Xem bói tử vi tuổi ngọ năm 2021

Thứ 3, 24/11/2020 - 16:06

Quý bạn tuổi Ngọ thường có tính cách khá năng động, họ thích sự biến động và thay đổi nhưng lại khá ngang bướng nên đôi khi hay gặp phải khó khăn. Luận tử vi 2021 tuổi ngọ thì năm tới là một năm tương đối ổn định với quý bạn, mặc dù sự ổn định này chỉ mang tính chất tạm thời; đổi lại năm nay phương diện tài chính quý bạn tuổi ngọ có thể nhận được nhiều chuyển biến tích cực. Với bài viết này chuyên gia Phong Thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết về vận trình cuộc sống của người tuổi ngọ trong năm 2021.

 

1 - Luận tử vi tuổi ngọ năm 2021 chi tiết

Người thuộc con giáp Ngọ (địa chi tuổi tính theo Lục Thập Hoa Giáp là Ngọ) là những người có năm sinh âm lịch lần lượt là: 1954; 1966; 1978; 1990; 2002. Nhìn chung quý bạn tuổi Ngọ đều có đầu óc nhanh nhạy, dễ thích nghi và khá năng động. Trong công việc họ luôn tìm cách tốt nhất để hoàn thành nó trong thời gian sớm, tuy nhiên đôi khi do quá nóng vội hay tự cao mà cuộc sống của quý bạn tuổi này cũng gặp không ít bất lợi. Những thay đổi trong cuộc sống của quý bạn tuổi Ngọ được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán thông qua 04 phương diện chính như sau:
 

- Tử vi tuổi ngọ 2021 về công việc:

Năm 2021 mang tới cho quý bạn tuổi Ngọ nhiều cơ hội tốt trong công việc, nếu có thể tận dụng thì quý bạn sẽ có một năm Tân Sửu nhiều thành tựu và thành công rực rỡ. Công việc luôn nằm trong kế hoạch của bạn, dù có một vài thay đổi nhỏ thì nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới cục diện công việc hay con đường thăng tiến của quý bạn. Sự độc lập, sáng tạo, quyết đoán và yêu thích công việc chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực mới, biết đâu đó lại trở thành công việc thứ hai của bạn - đừng ngần ngại.

 

- Tài lộc tuổi ngọ năm 2021:

Tử vi 2021 tuổi ngọ dự đoán tài lộc năm tới của quý bạn tương đối thuận lợi. Sự nỗ lực trong công việc của quý bạn tuổi Ngọ năm nay sẽ được thể hiện và công nhận theo mức độ tài chính mà quý bạn nhận được. Nếu may mắn và đủ thành công thì quý bạn tuổi Ngọ còn có thể nhận được tiền từ những công việc khác nhau. Tuy nhiên, việc này cũng đòi hỏi quý bạn phải chi một khoản không nhỏ cho công tác, đi lại hay đầu tư dự án giai đoạn ban đầu. Do đó, bạn cần phải có tính toán chi tiết nhằm đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

 

- Xem bói tuổi ngọ năm 2021 về Tình cảm:

Tình duyên tuổi ngọ năm 2021 thực sự không phải ưu tiên số một trong năm tới với quý bạn, nên đôi lúc khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt, hời hợt. Chính điều này sẽ dần dần khiến mối quan hệ tình cảm, gia đình của quý bạn trở nên tệ hơn. Muốn hạn chế điều này thì bạn phải cân đối thời gian dành cho công việc và tình cảm, nên quan tâm tới người thân và gia đình hơn.

 

- Sức khỏe tuổi ngọ năm 2021 tốt hay xấu?

Vận mệnh tuổi ngọ năm 2021 cho thấy quý bạn phải cẩn trọng với một số loại bệnh có liên quan đến đường hô hấp như: ho; viêm họng;... Nếu bạn vẫn giữ thói quen hút thuốc lá thì hãy cân nhắc tới việc từ bỏ nó càng sớm càng tốt, vì sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Đồng thời khi ra ngoài phải cẩn trọng xe cộ đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hay hạn sông nước.

 

2 - Xem tử vi tuổi tý năm 2021 nam và nữ mạng

Những luận giải này chỉ dựa vào những thông tin tử vi chung với người tuổi Ngọ địa chi, bộ sao cung chiếu,... tuy nhiên ngũ hành sinh khắc, thiên can, giới tính,... cũng là những yếu tố có tác động lớn tới vận số của mỗi người trong vận niên tương ứng. Do vậy, lời khuyên dành cho quý bạn tuổi Ngọ là muốn có được những chiêm đoán sát thực và đầy đủ nhất quý bạn nên Xem tử vi 2021 theo năm sinh âm lịch và giới tính.

 
 

 

3. Xem tử vi tuổi ngọ 2021 chi tiết 12 tháng

Những điều mà người tuổi Ngọ cần chú ý và đón nhận thay đổi tương ứng với 12 tháng âm lịch trong năm Tân Sửu được chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi dự đoán thành 4 phần theo 4 mùa cụ thể trong năm.
 

- Xem tử vi 2021 tuổi ngọ vào mùa xuân

 • Tháng 1: Thời gian này quý bạn tuổi Ngọ có thể nhận được nhiều may mắn trên phương diện tài chính, chớ nên chi tiêu quá tay hãy để dành một khoản điều này sẽ giúp ích cho tương lai của quý bạn.
 • Tháng 2: Mối quan hệ tình cảm của quý bạn tuổi Ngọ tháng này tương đối tốt, có nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ thời gian này. Quý bạn cũng có thể đón tin vui có thêm thành viên trong gia đình tháng này.
 • Tháng 3: Công việc của quý bạn tháng này khá thành công, những công việc tưởng chừng như đang bế tắc cũng được quý bạn giải quyết triệt để. Nhờ vậy, mà người tuổi Ngọ sẽ có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn.
 

- Xem bói tuổi ngọ trong năm 2021 vào mùa hạ

 • Tháng 4: tử vi tuổi ngọ năm 2021 tháng tư cảnh báo ngày 7 và ngày 13 âm lịch tháng này quý bạn phải cẩn trọng đề phòng một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Điều này sẽ khiến bạn gặp bất lợi khi trình bày kế hoạch và nhận dự án mới với cấp trên.
 • Tháng 5: Công việc sẽ chiếm gần như hết thời gian của quý bạn tuổi Ngọ trong tháng này. Phải tới cuối tháng thì mọi việc mới có vẻ ổn hơn nhưng quý bạn lại dễ rơi vào trạng thái căng thẳng thời gian này.
 • Tháng 6: Mọi việc thời điểm này tương đối thuận lợi, bạn sẽ có thời gian thư thái bên gia đình hay thử sức với những sở thích riêng. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho khởi đầu mới đang chờ bạn.
 

 

- Xem tử vi tuổi ngọ năm 2021 vào mùa thu

 • Tháng 7: Tháng này báo hiệu chuyện tình cảm của quý bạn tuổi Ngọ sẽ có được những chuyển biến tích cực, bạn có thể dễ dàng tìm được một ý chung nhân như ý thời điểm này. Tuy nhiên, chú ý đừng quá sa đà vào tình cảm mà xao nhãng công việc.
 • Tháng 8: Sẽ có một vài bất đồng quan điểm ở nơi làm việc, tốt nhất quý bạn tuổi Ngọ chớ nên tìm cách thuyết phục người khác thuận theo quan điểm của mình. Thay vào đó bạn nên chấp nhận nó như một phần của công việc.
 • Tháng 9: Thời điểm này quý bạn tuổi Ngọ có thể thay đổi công việc, thay đổi chỗ làm hay bắt đầu một công việc mới với đội nhóm mới tinh tại nơi làm việc. Đừng quá lo lắng những thay đổi này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn.
 

- Dự đoán tử vi năm 2021 của tuổi ngọ vào mùa đông

 • Tháng 10: Hãy lập kế hoạch làm việc chi tiết; đừng quên cân đối thời gian dành cho công việc, nghỉ ngơi và gia đình là thông điệp tử vi 2021 tuổi ngọ muốn gửi tới quý bạn tháng mười.
 • Tháng 11: Tháng này cho thấy quý bạn có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống, đôi khi là những món đồ quá xa xỉ và không cần thiết. Tốt nhất bạn nên cẩn trọng với cách chi tiêu của mình nếu không muốn phải hối hận sau này.
 • Tháng 12: Quý bạn tuổi Ngọ có thể cảm thấy căng thẳng với công việc, nhàm chán với cuộc sống. Hãy dành cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày để xốc lại tinh thần và hoàn thành nốt những mục tiêu còn dang dở trong năm 2021.

Xem tuổi ngọ năm 2021 chi tiết quý bạn phần nào có thể xây dựng kế hoạch công việc, giúp cuộc sống ngày càng thành công, thuận lợi hơn. Để xem tử vi năm 2021 cho gia đình và người thân, quý bạn vui lòng xem tại chuyên mục >> Tử vi 2021 trên trang Phong Thủy Số. Chúc quý bạn và gia đình một năm mới may mắn bình an, vạn sự hanh thông.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022