Luận tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 chuẩn xác 99%

Thứ 5, 9/8/2018 - 10:32

 

Đã có tử vi 2020 mới nhất cho tuổi 1983. Mời quý vị xem ngay

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng 1983 là hung hay Cát

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng 1983: Làm ăn khốn khó - Gia Đạo Bất Hòa

 

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2019 NAM MẠNG 1983

Sinh năm 1983 năm 2019 là 37 TUỔI

(Sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984)

Thủy mạng – Âm nam

Đại Hải Thủy – Nước trong biển lớn

Xem thêm Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng

 

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng 1983

 

Việc xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất trên các phương diện cho quý anh Quý Hợi 1983

- Về phương diện tài chính: Tài chính khó khăn tiền bạc chi tiêu nhiều mà kiếm ra thì ít. Năm 2019 quý anh sinh năm 1983 không nên làm nhà. Hạn Tam Tai - Hoang Ốc - Kim Lâu.

- Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo vận hạn trong năm 2019 thì tuổi Quý Hợi gặp nhiều khó khăn về đường công danh sự nghiệp tất cả các mọi việc làm ăn đều chậm. Chú ý khi tìm đối tác làm ăn, để tốt nhất thì quý anh nên xem tuổi Quý Hợi hợp làm ăn với tuổi nào nhất để mọi việc gặp nhiều May Mắn.

- Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hay có sự bất hòa cãi cọ, mỗi người một ý. Trong bài phần luận xem tuổi vợ chồng năm 2019, chúng tôi đã giải thích chi tiết cụ thể cách Hóa Giải Vợ chồng, quý anh tuổi Hợi 1983 có thể tham khảo.

 

 

 

- Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại, cẩn thận để lại sẹo ở tay chân.

+ Đầu năm quý anh 83 nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

+ Mùng 1 tết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

+ Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Nhưng để tốt nhất thì quý anh tuổi 1983 Quý Hợi nên chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi, để kiểm tra số điện thoại quý anh sinh năm 1983 đã hợp với mình chưa mời quý anh tra cứu số điện thoại hợp tuổi.

 

Bình giải chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng theo tháng

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng tháng 1/2019

+ Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3. Vì trong Xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ - đã được giải thích cụ thể, mời quý anh tham khảo.

 

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 tháng 2

+ Có tin vui trong họ hàng tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí, đặc biệt đi xa dễ gặp hạn xe cộ.

 

Bói tử vi nam tuổi Quý Hợi 1983 tháng 3 năm 2019

+ Công việc gặp nhiều may mắn, có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa

 

Coi tử vi tuổi 1983 nam mạng tháng 4/2019

+ Có quý nhân giúp đỡ về đường công danh tuy nhiên tháng này đi lại nhiều.

Mới Nhất:

 Tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào?

 

Xem tử vi người sinh 1983 nam mạng tháng 5/2019

+ Nên chú ý sức khỏe hay trong gia đình có người đau ốm lâu khỏi

 

Coi bói tử vi nam tuổi Quý Hợi tháng 6 năm 2019

+ Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, công việc hanh thông

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng tháng 7/2019

+ Tiền tài hao tán chú ý về đường ăn uống hay bệnh về đường tiêu hóa

 

Xem bói tử vi tuổi 1983 Quý Hợi nam mạng tháng 8 năm 2019

+ Trong gia đình hay trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin

 

 

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng tháng 9/2019

+ Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và tháng này để phòng sức khỏe kém

 

Xem tử vi người sinh năm 1983 nam mạng tháng 10/2019

+ Có lộc về tiền bạc, đau ốm thì gặp được thầy thuốc, chú ý hạn về sông nước

 

Coi bói tử vi nam tuổi Quý Hợi 1983 tháng 11/2019

+ Sức khỏe không được tốt nếu đau ốm thì bệnh về tâm linh gây ra

 

Tử vi Quý Hợi 2019 nam mạng 1983 tháng 12 năm 2019

+ Có lộc về đường ăn uống gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

 

Nói chung cuộc đời của tuổi Qúy Hợi nam mạng, thông minh hiền từ thật thà chất phác, học hành bằng cấp cao, thấu hiểu sự đời rất sâu sắc cho nên được mọi người quý mến. Trong việc làm cũng như ngoài xã hội quý bạn thường được mọi người kính nể về tài năng nên thường ngồi ở những vị trí tốt đẹp. Tuổi Hợi xây dựng nhà cửa khang trang, có một gia đình êm ấm hạnh phúc và một đời sống thật vui tươi. Trong lòng lúc nào cũng an nhàn sung sướng, tiền tài mỹ mãn.

 

Tử vi 2019 Quý Hợi nam mạng và các sao chiếu mệnh

 

Nam tuổi Quý Hợi 1983 bị sao nào chiếu mệnh 2019?

 

- Năm 2019 tuổi Quý Hợi bị sao La Hầu chiếu mệnh 2019. Đây là một sao Hung tinh của nam Quý Hợi 1983, sao La Hầu thường đem lại điều dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.

 

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 gặp hạn gì?

 

- Quý anh sinh năm 1983 năm 2019 gặp HẠN Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

 

Lưu ý: Phần vận niên của tuổi Hợi nam mạng 1983 được tôi trích ra từ LÁ SỐ TỬ VI tuổi Quý Hợi. Vì thế, để xem chi tiết tử vi theo ngày/tháng/năm sinh thì các anh nên tham khảo ở nguồn trên.

 

Vận niên 2019 tuổi Quý Hợi nam mạng

 

- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng có VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Xấu

+ Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

+ Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

+ Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi là Tự Hình: Xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn buôn bán thì chớ nên hùn vốn làm ăn cùng người khác, ra ngoài chú ý mất của

+ Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Kỷ (Thổ) là can Tương Xung: Chủ về mọi việc khó khăn đều không nên đầu tư vốn vào làm ăn, đi lại xe cộ nên chú ý

 

 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 - 2020) tiểu vận đóng tại cung Sửu ngũ hành thuộc Thổ và ứng với hướng “Đông Bắc ” đối với tuổi Quý Hợi là Bình Hòa.

 

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Tấu Thư, Tang Môn, Thai

Cung xung chiếu có các sao cố định của năm : Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng

Cung Nhị hợp có các sao cố định của năm:  Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng

Cung tam hợp có các sao cố định: Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt

 

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng, quý bạn có thể muốn Xem Lại hoặc Xem thêm cho người Thân thì mời tham khảo tại đây Tu vi 2019

 

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi 2019 Quý Hợi nam mạng bản mệnh đặt ở nơi Bình Hòa tuy nhiên sao hạn và sao chiếu mệnh đều xấu cho nên sẽ gây ra nhiều khó khăn trong công việc làm ăn và về phần sức khỏe không được tốt phải chú ý tay chân, xe cộ cẩn thận.

 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Trên đây là toàn bộ chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng dù năm nay là năm tuổi Hợi, thường mọi người rất kiêng dè đối với hạn tuổi. Đối với quý anh Quý Hợi cũng nên thận trọng không làm các việc trọng đại trong năm 2019, nếu bắt buộc phải làm nên mượn tuổi để thực hiện. Dù năm hạn nhưng cũng không phải là một năm đáng ngại với quý anh. Mong rằng năm 2019 sẽ là một năm thành công và may mắn đến với quý anh và gia đình.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói