XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tư vấn MIỄN PHÍ sim hợp tuổi Ất Sửu - Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1985

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Ất Sửu 1985 muốn “ĐÓN CÁT - THU MAY” trọn năm 2020! Đọc ngay

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 là cực phẩm phong thủy xu hướng của năm 2020 dành riêng cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Vậy tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào sẽ được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh giải đáp trong bài viết này.

 

Năm 2020 là năm mở ra nhiều cơ hội mới cho Ất Sửu 1985. Cùng với biết tận dụng cơ hội, tuổi 1985 cần biết cách hóa giải vận hạn, thậm chí chuyển vận hạn thử thách đó thành cơ hội nếu thực hiện các thao tác dưới đây.

 

 

Tuổi 1985 Ất Sửu năm 2020 có gì đặc biệt?

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu Âm mạng, thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim tức là vàng dưới đáy biển), bước sang năm 2020 Canh Tý 36 tuổi.

- Sao chiếu mệnh: Mạng nam Ất Sửu sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao xấu báo hiệu năm 2020 sẽ không được thuận lợi như năm cũ. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Ất Sửu lại có năm 2020 sao Thủy Dụy chiếu mạng nên đầy biến động về kinh doanh, công việc tài lụi, sức khỏe thì suy kiệt.

- Sao hạn: Ất Sửu nam là Hạn Huỳnh Tuyền, nữ Hạn Toàn Tận gặp phải họa sức khỏe, gia đạo nhiều mâu thuẫn khó tránh cảnh to tiếng, cãi vã, đặc biệt có thể mâu thuẫn khó lòng cứu vãn. Muốn loại bỏ những điều xui xẻo, trở ngại này bức thiết người tuổi 1985 tìm kiếm, lựa chọn giải pháp hóa giải, hóa giải càng sớm, càng triệt để thì những hậu quả không mong muốn càng được hạn chế.

Chia sẻ phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại để biết Hung Cát Vận Mệnh

Hóa giải vận hạn thu trọn may mắn năm 2020 bằng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1985

 

Với hạn về kinh doanh, nữ mạng tuổi Ất Sửu nên chọn sử dụng vật phẩm cây nho đá quý. Bên cạnh Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, hay đá quý bạch mã rất tốt cho kinh doanh, buôn bán, các chuyên gia phong thủy khuyên người nữ sinh năm 1985 nếu chưa mua cây nho đá quý sẽ là một thiếu xót. Vì vật phẩm này mang chất Thổ sẽ tăng cường Thổ khí tương hợp với hành Thổ của năm 2020 giúp công việc kinh doanh tốt hơn, đồng thời mang đến không khí hòa thuận cho gia đình.

- Công danh, sự nghiệp nhiều trở ngại là những vấn đề mà cả nam và nữ tuổi Ất Sửu gặp phải trong năm 2020. Tìm đến các vật phẩm như quả cầu phong thủy, tháp văn xương, địa ngọc thất tinh, rùa đầu rồng,... đều có tác dụng thúc đẩy công danh sự nghiệp cho người tuổi 1985 đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn.

- Các vật phẩm phong thủy này đều mang ý nghĩa hóa giải cho những vấn đề tuổi Ất Sửu 1985 gặp phải trong năm 2020. Nhưng xét trên thực tế, mỗi vật phẩm chỉ đem lại ý nghĩa hóa giải cho một cho tới hai phương diện mà Ất Sửu gặp phải trong năm 2020 mà không thể cùng một vật phẩm hóa giải được tất cả các vấn đề. Ấy vậy mà sim phong thủy hợp tuổi 1985 sở hữu trường khí có khả năng hóa giải tất tần tật những vấn đề người tuổi 1985 gặp phải trong năm Canh Tý 2020 mà cực ít người biết. Khám phá ngay!

 

Trường khí sim phong thủy hợp tuổi 1985 đón cát thu may trọn năm 2020

 

Xét những vấn đề tuổi Ất Sửu gặp phải trong năm 2020, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn một số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 hội tụ đầy đủ những yếu tố dưới đây, cùng xem để chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi Ất Sửu 1985 mang vận khí tốt và trả lời cho câu hỏi mà quý bạn sinh năm 1985 vẫn còn thắc mắc đó là “tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào? ”.

 

Số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu có Âm Dương hài hòa

 

Dãy sim hợp tuổi 1985 có sự hòa hợp cân bằng Âm - Dương luôn là yếu tố tốt hướng tới. Tuy nhiên, người tuổi Ất Sửu Âm mạng nếu không chọn được dãy sim điện thoại cân bằng, có thể chọn sim vượng Dương. Yếu tố Âm mạng hòa hợp với vượng Dương của dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985 tạo thế cân bằng giúp người dùng cân bằng cuộc sống để trấn áp những trở ngại, gạt bỏ khó khăn và tìm được cách xử trí phù hợp trước mọi thử thách. Tra cứu xem số điện thoại cho người tuổi Ất Sửu mà bạn đang sử dụng đã Hoài Hòa Âm Dương chưa?

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Ngũ hành sim hợp tuổi Ất Sửu 1985 đảm bảo sinh hợp

 

Ngũ hành dãy sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 nếu không tương sinh thì tối thiểu phải tương hợp với bản mệnh Kim của tuổi Ất Sửu. Đó là dãy sim mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), hoặc dãy sim mệnh Kim. Hơn nữa, ngũ hành sim hợp với tuổi Ất Sửu 1985 còn cần bổ khuyết trong tứ trụ mệnh theo năm/tháng/ngày giờ sinh của thân chủ. Ngoài ra, ngũ hành sinh khắc bên trong bản thân dãy sim tương sinh nhiều hơn tương khắc sẽ tốt hơn.

 

Hành quẻ trợ việc để luận sim phong thủy hợp tuổi 1985 làm ăn

 

Người tuổi 1985 gặp các vấn đề về công danh sự nghiệp, kinh doanh, tình duyên gia đạo thì nên chọn sim phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 có thể bổ trợ được tất cả những công việc này. Nếu vật phẩm phong thủy khác khó lòng khẳng định có thể đảm nhiệm tất cả chức năng này thì sim phong thủy hợp tuổi 1985 có thể làm được.

- Những quẻ tuổi 1985 ưu tiên lựa chọn cho năm 2020 là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Thuần Đoài, quẻ Địa Trạch Tụy, quẻ Trạch Sơn Hàm,... Những quẻ này chứa yếu tố lợi công danh, phát tiền tài, gia đạo yên ấm.

- Ngoài ra người tuổi Ất Sửu lưu ý chọn sim phong thủy 1985 có chứa số 8 vượng khí Cửu tinh đồ pháp, những cặp số đẹp may mắn như số 86 phát lộc phát tài, cặp số 39 - 79 thần tài nhỏ - lớn, cặp số 88 đại phát,....

 

Cuộc sống hiện đại liệu tuổi 1985 ai không sở hữu ít nhất một sim điện thoại hợp tuổi Ất sửu? Muốn thu hút cơ hội, thuận lợi, vận may và cải vận xóa hạn thì ngay từ hôm nay nên chọn dãy sim hội tụ các yếu tố tốt đẹp. Vậy sim điện thoại bạn đang sử dụng có khả năng giúp bạn vượt qua năm 2020 đón thành công, tiền bạc và hạnh phúc viên mãn chưa? Xem ngaychấm điểm sim phong thủy uy tíntại website phongthuyso.vn để tra cứu xem tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào?


Trên đây là bài viết “xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 cho cả nam và nữ mạng”. Quý bạn đã biết cách tính điểm sim phong thủy hợp tuổi 1985 rồi chứ. Ngoài ra, nếu như quý vị cần còn thắc mắc, hoặc muốn được chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH tư vấn miễn phí 24/24 thì quý vị truy cập Fanpage: TƯ VẤN PHONG THỦY SỐ để được chuyên gia luận giải Sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào.

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (1)
  Tư vấn fanpage  
 • Nguyễn huy hoat

  E muon tim sim họp mệnh kim chạm điểm phong thuỷ 9diem

Các chuyên mục khác
Thư viện
 • Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?

  Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?

  Nhiều người có nốt ruồi ở tay thường nghe tới câu nói Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời. Điều này có thể làm nhiều người hoang mang khi nhìn thấy ý nghĩa không mấy tốt đẹp của nó.…
 • Giải nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

  Giải nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

  Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn là vị trí mà cũng nhiều người thấy có xuất hiện của nốt ruồi, đặc biệt là ở bên phải. Vậy Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý…
 • Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

  Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

  Trên cơ thể phụ nữ có những nốt ruồi mà mỗi vị trí nó sẽ thể hiện hoặc thậm chí là cảnh báo một thông điệp nào đó về tài vận, sự may mắn hay rủi ro. Trong bài viết…
 • “Điểm danh” các Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

  “Điểm danh” các Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

  Bạn có biết rằng, mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể bạn sẽ báo hiệu một ý nghĩa liên quan đến vận mệnh của bạn không? Đó là thể là ý nghĩa tốt, cũng có thể là những…
 • 7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

  7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

  Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa khác nhau. Trong đó có những nốt ruồi phú quý mà chỉ cần nhìn vào bạn đã có thể biết được chủ nhân…
 • Đoán tài vận thông qua nốt ruồi ở nách mà mấy ai biết

  Đoán tài vận thông qua nốt ruồi ở nách mà mấy ai biết

  Có những nốt ruồi sinh ra mang lại điềm xui xẻo cho chủ nhân, có nốt ruồi lại tố cáo bản tính đào hoa, không chung tình họ. Vậy nốt ruồi trong nách nói lên điều gì?
 • Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì là Phúc hay Họa?

  Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì là Phúc hay Họa?

  Bụng là vị trí thường rất ít khi có nốt ruồi, nhưng không hẳn là không có. Và khi nốt ruồi mọc ở bụng nó cũng mang những ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào vị trí nó nằm trên…
 • Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

  Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

  Bất luận là phụ nữ hay đàn ông, có lẽ mỗi người đều mang ít nhất một nốt ruồi, có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể. Ở mỗi vị trí, nốt ruồi mang có ý nghĩa khác nhau.…
 • Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son

  Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son

  Trong nhân tướng học, một trong những đặc điểm để xác định một người phụ nữ có tướng giàu sang là “cổ cao 3 ngấn” Vậy cổ cao 3 ngấn là gì?
 • Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

  Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

  Các nhà nhân tướng học chỉ cần dựa vào lòng bàn tay và các ngón tay cũng có thể phán đoán được tài năng và khả năng của con người. Nếu ngón tay cái có 4 lóng hay bạn có…