XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tử vi trọn đời cho nữ mệnh Bính Tý (1996)

Nữ mạng Bính Tý sinh năm 1996 thuộc cung Cấn, mạng Giản hạ Thủy (nước ở dưới khe).

CUỘC ĐỠI NỮ MẠNG BÍNH TÝ.

Cuộc đời có nhiều may mắn, không lanh, những năm 31 tuổi lại gặp nạn, hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Nên năm 31 tuổi không được may mắn cho lắm. Còn trong cuộc đời thì gặp nhiều may mắn, ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tóm lại: Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia đình. Số tốt sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời cho nữ mệnh Bính Tý (1996)

TÌNH DUYÊN CỦA NỮ MẠNG BÍNH TÝ 1996

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua giai đoạn khổ tâm hồi tuổi nhỏ, nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có 3 trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì phải thay đổi 3 lần tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 thì cuộc đời bạn sẽ phải có 2 lần thay đổi tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

GIA ĐẠO CÔNG DANH CỦA NỮ MẠNG BÍNH TÍ

Phần gia đạo lại gặp trớ trêu những có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến nỗi phải đau buồn. Tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của việc tìm được hạnh phúc, gia đạo được yên hòa phải ở vào những năm bạn 36 tuổi trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ bình thường, nếu không có công danh thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

SỰ NGHIỆP TIỀN TÀI CỦA NỮ MỆNH 1996

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân thì khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn ở trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thu được nhiều kết quả ở vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền, phải vào những năm 34 tuổi trở lên thì mới nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

NHỮNG TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN VỚI NỮ MỆNH 1996

Trong việc hôn nhân nếu gặp được những tuổi này thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời sẽ có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiên cứu của cúng tôi thì tuổi Bính Tý thì nên kết hợp với nam các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn thì cuộc sống được phát triển, tài lộc cũng được thăng tiến.

Nếu bạn kết hôn với nam tuổi Giáp Dần, Giáp Thân thì cuộc sống tầm thường, chỉ ở mức đủ sống, tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Bình Tý kết hôn với nam tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, thì cuộc sống của bạn khó tạo được nhiều hy vọng, thưởng phải sống trong nghèo khó triền miên, làm ăn khó phát đạt.

Với những tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mạo, Tân Mùi thì nữ mệnh Bính Tý nên hạn chế hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp được nhiều cay đắng, cuộc đời có thể gặp phải sao tuyệt mạng hoặc cảnh ly biệt giữa đường.

Những năm mà tuổi Bính Tý không nên kết hôn là khi nữ mệnh Bính Tý vào các độ tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi thì hôn nhân khó thành, hoặc bạn sẽ phải chịu xa cách.

Tuy nhiên, với những bạn sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch thì thường bạn nữ này có số đa phu hoặc ít ra cũng phải trải qua đau khổ về chồng con.

DIỄN BIẾN CUỘC ĐỜI CỦA NỮ MỆNH BÍNH TÝ.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có về thay đổi nhà cửa hay việc làm. Nhưng sẽ có bệnh hoạn vào tháng 8 trở đi. Năm 22 tuổi năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Trong ba tháng trên nên tránh đi xa, có hao tài tốn của. Vào năm 23 tuổi và 24 tuổi: năm 23 tuổi nên đề phòng cẩn thận sẽ có hao tài, hay hao tốn một cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhất là những tháng giêng, 4, và 7 âm lịch. Năm 24 tuổi mới được yên vui và có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Năm 25 tuổi toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công trong sự nghiệp giang đình. Năm này nếu lập gia đình có sinh quý thì mau phát tài. Vào năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì, cuộc sống cứ thế tiến lên ở độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì xấu, có hao tài và bệnh nặng, 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33, 34 tuổi không nên làm việc lớn có liên quan tới tiền bạc, hai năm này nên cẩn thận để không mang tai tiếng. Năm 35 tuổi thì được việc, cứ tiếp tục phát triển làm ăn không tốt.

Năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi thì năm này có 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng cuối năm xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những chuyển biến mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 đến 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc có hơi sút kém.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: khoảng thời gian năm năm này có phần phát triển về tài lộc lẫn tình cảm, cần cẩn thận đề phòng với con cái trong gia đình. Cá nhân nữ mệnh Bính Tý thì có bệnh liên miên, có thiệt hại về tiền bạc trong thời gian này.

Từ năm 46 đến 50 tuổi: khoảng thời gian này không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nãi và nhường nhịn nhau để tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình được vui vẻ hơn.

Xem thêm: tử vi nữ mệnh năm 1996 năm 2016

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện