XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Khám phá ý nghĩa ĐUÔI số điện thoại | Xem đuôi số điện thoại Tốt hay Xấu

 

Hiện nay, trên thị trường sim Phong Thủy có rất nhiều phương pháp luận giải, dự đoán, hướng dẫn lựa chọn sim chẳng hạn như xem ý nghĩa đuôi số điện thoại để chọn số đuôi sim đẹp. Tuy nhiên, phương pháp chọn số đuôi điện thoại là một trường phái vận dụng “Truyền Thống” và có những hạn chế không đủ lý giải để thuyết phục đây là một sim phong thủy tốt. Duy chỉ có phongthuyso.vn được xây dựng bởi chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh là một trung tâm tư vấn về sim Phong Thủy đáng tin cậy, giàu tâm huyết.

 

Hiện nay, nhiều người khi bình xét, đánh giá và chọn mua sim đều để ý đến số đuôi của sim. Tục ngữ có câu: “Đầu xuôi, đuôi lọt” ý nói công việc được hoàn thành tuyệt với, trọn vẹn, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Hay trong cuốn Hoàng Lê Nhất Thống Chí của Ngô Gia Văn Phái có nói một chuyện như sau: “Trong thời gian quý phi Dương Thị Ngọc Hoàn mang bầu và sinh hạ thế tử Trịnh Khải có nằm mơ thấy một vị thần giao cho mình một tấm đoạn vẽ đầu rồng. Theo như giấc mộng thì thế tử Khải ứng với ngôi tôn, kế thừa nghiệp chúa. Tuy vậy, chúa Trịnh Sâm khi ấy say đắm Tuyên Phi Đặng Thị Huệ, muốn lập con của Huệ là Trịnh Cán kế thừa cơ nghiệp. Hơn nữa, giấc mộng của Dương Quý Phi thì tấm vải đoạn đó chỉ là rồng vẽ (không phải rồng thật – ý nói không có quyền uy thực sự). Và lại, chỉ có đầu rồng mà không có đuôi thì càng chứng tỏ hậu vận sau này chưa chắc đã tốt...”. Những ghi chép nói trên được viết cả trong các tài liệu lịch sử đáng tin cậy. Quả đúng như suy đoán của chúa Trịnh Sâm, về sau Trịnh Khải lên ngôi chúa hiệu là Đoan Nam Vương được ít lâu thì quân Tây Sơn kéo ra Bắc Hà, dưới danh nghĩa “phù Lê diệt Trịnh” cơ đồ họ Trịnh sụp đổ từ đây - ứng với giấc mộng rồng vẽ, có đầu, không đuôi...

 

- Do vậy, ý nghĩa đuôi số điện thoại gợi nên những dự cảm về tương lai, hậu vận của người sử dụng. Một sim đầy đủ được chia nhỏ thành ba phần, những số đầu ứng với tiền vận, những số giữa ứng với trung vận, và những số đuôi ứng với hậu vận. Một sim được xem là nở hậu khi xem đuôi số điện thoại đó có những đặc điểm như sau:

 

Đứng về góc độ năng lượng thì đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì?

 

Đuôi số điện thoại tương ứng với những sao trong Phong Thủy tương hòa, tương sinh bản mệnh là tốt.

 

+ Người mệnh Hỏa: Số đuôi điện thoại là các số 9 (ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa), số 3 (ứng với sao Tam Bích thuộc hành Mộc), số 4 (ứng với sao Tứ Lục thuộc hành Mộc). Những sao trên có ngũ hành tương hòa hoặc tương sinh với bản mệnh.

+ Người mệnh Thổ: Đuôi số điện thoại tốt có các số 9 (ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa), số 2 (ứng với sao Nhị Hắc thuộc hành Thổ), số 5 (ứng với sao Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ), số 8 (ứng với sao Bát Bạch thuộc hành Thổ).

+ Người mệnh Kim: Số đuôi của sim có các số 2, số 5, số 8, số 6, số 7.

+ Người mệnh Thủy: các số đuôi điện thoại đẹp là các số 6, số 7, số 1.

+ Người mệnh Mộc: Số đuôi sim đẹp là các số 1, số 3, số 4.

 

#4 cách xem bói đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì?

 

- Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại là những cặp linh số cát lợi

Trong trường hợp này, người ta chú trọng đến những cặp số như cặp Thần Tài, cặp Lộc Phát, cặp Ông Địa...

 

- Xem bói số đuôi điện thoại mà các số có giá trị tăng dần

+ Giống như một thế đất, gia trạch nở hậu về sau. Tương lai của người dùng sim số đuôi có các giá trị tăng dần hứa hẹn địa vị cao, giàu có, đông con cháu, phát phúc, vinh hiển... Ví dụ như sim đuôi 6789, hoặc sim đuôi 4567. Một số đuôi sim đẹp có cấu trúc như vậy giống như một bản anh hùng ca trầm bổng luyến láy, càng về cuối thì giai điệu càng hào hùng, vang xa, ngân dài trong gió.

 

- Đuôi số điện thoại có tổ hợp đuôi số là năm sinh người dùng.

 

- Số đuôi sim điện thoại phải có tổ hợp đuôi số là các số tam hoa, tứ quý.

 

Giải mã đuôi số điện thoại nói lên điều gì?

 

+ Có rất nhiều những tổ hợp số đuôi điện thoại mang nhiều ý nghĩa, dưới đây là một vài tổ hợp số đuôi điển hình, dễ thấy khi chọn sim Phong Thủy

 

- Số điện thoại đuôi 6789: Tiến mãi không ngừng, vững bền trường cửu

- Sim đuôi 49: Xấu, ứng với thất tuần 7 x 7 = 49 ngày (đối với người chết). Ứng với mốc thời gian năm hạn trong một đời người. Năm 49 tuổi (tính theo tuổi âm lịch) thì là năm hạn Thái Tuế, gặp nhiều bất lợi, chịu nhiều buồn đau, khổ ải não nề, sức khỏe bị đe dọa.

 

Trong Phong Thủy thì cặp số 49 là tổ hợp số sinh thành tạo nên Kim cục

 

- Ý nghĩa Số đuôi điện thoại xấu 53: Xấu, ứng với mốc thời gian năm hạn nguy nan. Năm 53 tuổi tính theo âm lịch là hạn tam hợp với Thái Tuế, nhiều người gặp bất lợi trên mọi phương diện, có câu: “49 chưa qua, 53 đã tới”

Trong Phong Thủy, cặp số 53 ứng với các bệnh tật dễ lây lan, truyền nhiễm như hô hấp, cúm, ho lao, thủy đậu...

- Ý nghĩa sim số đuôi 888: Tam hoa 8, chỉ sự thịnh vượng, đạt phát

- Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại 1368: Một đời tài lộc phát đạt, thịnh vượng

 

Cũng có ý nghĩa khác là các số Kim Lâu

 

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại 1986: Năm sinh người sử dụng.

- Ý nghĩa của đuôi số điện thoại 1990: Năm sinh người sử dụng.

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại 6868: Lộc phát nối tiếp.

- Ý nghĩa đuôi sim 57: Cặp số này chỉ các bệnh về hô hấp, cổ họng, tự kỷ hoặc các tai nạn đột ngột như té ngã, tai nạn giao thông.

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại 777: Hao tài tốn của.

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại 88: Năm sinh người dùng. Đại phát, đông anh em, bạn bè, có quý nhân trợ giúp, lãnh đạo nhiều người.

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại 89: Năm sinh người dùng. Đại cát, đông người trợ giúp, quản lý đông người.

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại 97: Năm sinh người dùng. Tai nạn lửa điện.

 

Sử dụng xem đuôi số điện thoại để suy đoán cát hung của một sim là một phương pháp dự đoán rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ vận dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chưa đủ để khẳng định cát hung của một sim Phong Thủy. Cần phải xem xét các yếu tố khác và nghiên cứu trong một cấu trúc sim chỉnh thể, trọn vẹn.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện