XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Cách chọn sim số đẹp làm ăn | Chọn sim làm ăn hợp tuổi như nào?

 

Tục ngữ có câu: “Phi thương bất phú”. Để phát triển sự nghiệp, phấn đấu vì mục tiêu sang giàu, phát đạt, nhiều người trong xã hội hiện nay dành hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp kinh doanh, thương mại. Muốn sự nghiệp thành công, thu hút vận may tài lộc, những doanh nhân lựa chọn giải pháp sử dụng sim Phong Thủy khai thông vận khí, tăng cường tài vận. Vậy thì khi lựa chọn sim làm ăn cát lợi với công danh, tài lộc thì cần lưu ý những yếu tố nào?

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng khi xem số điện thoại làm ăn đối với các doanh nhân.

 

#6 cách cách chọn sim làm ăn hợp tuổi

 

Luận ngũ hành để xem số điện thoại hợp tuổi làm ăn

 

- Yếu tố ngũ hành là một yếu tố quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn sim. Như chúng ta đã biết, mỗi người có một đặc điểm riêng, số điện thoại làm ăn có đẹp như hoa, như ngọc nhưng không hợp với người dùng thì hiệu quả sử dụng không cao, thậm chí nó còn là tảng đá đè nặng vận trình của mỗi người.

- Chọn Sim hợp tuổi làm ăn thể hiện ở ba điều kiện tiêu chí sau

+ Hợp với ngũ hành bản mệnh người dùng

+ Ngũ hành sim số đẹp làm ăn là dụng thần Tứ Trụ đối với người sử dụng

+ Ngũ hành của các số trong sim làm ăn tạo ra mối quan hệ tương sinh

- Như vậy, bất kể bạn làm công việc gì thì những điều kiện kể trên luôn là yếu tố quan trọng. Đối với một doanh nhân thì sim hợp tuổi làm ăn càng không thể bỏ qua được tiêu chí này.

 

Cách chọn sim số đẹp làm ăn theo phương pháp quẻ dịch

 

Kinh doanh thực chất là công việc nhằm tạo ra nhiều giá trị về tài sản, người giỏi kinh doanh là người thu được nhiều doanh số, lợi nhuận. Cho nên, đứng về mặt Dịch Lý thì những người kinh doanh nên sử dụng những sim làm ăn có quẻ Dịch cát đối với công danh, tài lộc.

 

Những quẻ cát với công danh, tài lộc bao gồm những quẻ sau: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Đại Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn, quẻ Lâm.

 

Chọn số điện thoại làm ăn theo phương pháp vượng khí Phong Thủy

 

Một sim số làm ăn có vượng khí Phong Thủy mới hội tụ được năng lượng cát lợi, cập nhật kịp thời nguồn thông tin và bắt nhịp với xu hướng phát triển. Trong kinh doanh, nhiều người còn phải suy đoán diễn biến của thị trường để kịp thời, chủ động tạo ra những sản phẩm mới, thu hút được khách hàng, do đó, vượng khí Phong Thủy trong một sim của doanh nhân là rất cần thiết.

 

Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay thì sao Bát Bạch là vượng khí, ứng với sao này là số 8, sao Cửu Tử là sinh khí - ứng với số 9 nên sim làm ăn có hai số kể trên là cát với việc kinh doanh, thương mại.

 

Chọn Sim hợp tuổi làm ăn phải có tài tinh

 

Trong Tử Vi, cách cục giàu sang, phát đạt giúp cho đương số có vận may về tài sản, có duyên với tiền bạc, hứa hẹn thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Đối với một sim số đẹp làm ăn thì tài tinh chính là số 6. Số 6 ứng với sao Vũ Khúc chủ về tài lộc. Do đó, sim làm ăn của một doanh nhân nên có số này để thu hút vận may về tiền bạc.

 

Bên cạnh số 6 thì có một số số khác tạo nên những cặp số đẹp, có năng lượng tốt về tài sản. Ví dụ như cặp 16 – người ta gọi đây là cặp Nhất Lục cộng tông, một tổ hợp số sinh thành hứa hẹn thành công lớn. Cặp 68 – được gọi là cặp Lộc Phát, bên cạnh đó trong Phong Thủy có câu quyết rằng: “Càn Kim gặp Thổ giàu có hơn Đào Chu Công – Phạm Lãi đời xưa”, Càn chỉ số 6 – hành Kim, Thổ chỉ số 8, sao Tả Phù, Bát Bạch, quẻ Cấn

 

Cách chọn sim làm ăn theo phương pháp âm dương

 

- Tính chất âm dương của một số điện thoại hợp tuổi làm ăn bên cạnh sự hài hòa với mệnh lý còn phải dựa vào điều kiện thực tiễn đối với mỗi cá nhân. Về cơ bản thì âm dương cân bằng trong cấu trúc sim hợp tuổi làm ăn, cân bằng với năm sinh người sử dụng là tốt. Tuy nhiên, đối với người kinh doanh có sự khác biệt như sau.

- Đối với những người tuổi trẻ, mới gây dựng sự nghiệp thì nên dùng sim số điện thoại làm ăn tốt có nhiều số dương. Vì số dương chủ về biến động, thăng tiến, sáng tạo, phát đạt đi lên. Cho nên nó phù hợp với việc khai mở cục diện mới, mở ra một triển vọng phát đạt mau lẹ, biến động không ngừng.

- Đối với những người đã có thành tựu cao thì điều họ mong muốn nhất đó là duy trì sự phát triển ổn định, bền vững, tích lũy được nhiều tài sản, thu hút được nhiều nhân tài. Do đó những sim có nhiều số âm rất phù hợp với tâm tư của họ. Nguyên nhân là năng lượng âm chủ về bình ổn, vững vàng, ổn định, thu hút, tích lũy. Một khi tích lũy được nguồn tài sản lớn, thu hút được nhân tài trụ cột thì sự nghiệp của họ không dừng lại ở đó mà còn bền vững, duy trì, phát triển lâu dài hơn

 

Chọn sim số đẹp làm ăn để Hậu vận tốt đẹp

 

Một câu chuyện hay một bộ phim mà kết thúc không có hậu thì gây nên sự nuối tiếc, u buồn cho rất nhiều người. Tương tự như vậy, sự nghiệp kinh doanh của một người mà huy hoàng, lừng lẫy nhưng cuối cùng sụp đổ, thất bại, bị thôn tính thì không là nỗi buồn nữa mà đó là tai họa.

 

Đời xưa, Hạng Vũ diệt nhà Tần, dựng cơ hồ hiển hách, bách chiến bách thắng nhưng về sau sự nghiệp và bản thân của ông chìm đắm dưới dòng Ô Giang. Hay thời Tây Sơn nước ta chiến thắng ngoại xâm, nội phản một cách oanh liệt nhưng sụp đổ quá sớm. Các vĩ nhân lịch sử cũng là những doanh nhân, mặt hàng của họ là chính trị.

 

Ngẫm lại về vua Cao Tổ nhà Hán – Lưu Bang gian nan trăm đường nhưng cuối cùng nhất thống thiên hạ. Hay vua Gia Long nước ta nhiều phen tính mạng lay lắt như ngọn đèn trước gió, rồi phải lưu vong xứ người nhưng cuối đời có được giang sơn.

 

Những doanh nhân chính trị nói trên đều tài giỏi, thao lược, hùng tâm, tráng chí nhưng họ khác nhau ở hậu vận. Hậu vận mà tốt thì sự nghiệp nhiều triển vọng.

 

Bởi thế cho nên một doanh nhân nên chú trọng đến sim số đẹp làm ăn có hậu vận tốt. Điều này thể hiện ở số đuôi điện thoại.

- Thứ nhất: Số đuôi điện thoại hợp làm ăn có giá trị ngày càng tăng dần về cuối như một người leo lên đỉnh núi cao muôn trượng. Thế số thật là long chầu, phượng phục, rồng cuộn hổ ngồi.

- Thứ hai: Đuôi số đẹp làm ăn ứng với cát tinh Phong Thủy hợp mệnh

+ Mệnh Hỏa, đuôi số đẹp làm ăn tốt là các số 3, số 4, số 9. Nếu như quý vị muốn biết cách tính đuôi số điện thoại làm ăn cho người mệnh Kim, có thể click tại đây để xem thêm.

+ Mệnh Thủy, đuôi số đẹp làm ăn tốt là các số 6, số 7, số 1.

+ Mệnh Kim, đuôi số đẹp làm ăn tốt là các số 2, số 5, số 8, số 6, số 7. Cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim làm ăn đã được tôi trình bày, mời quý bạn tham khảo.

+ Mệnh Thổ, đuôi số đẹp làm ăn tốt là các số 9, số 2, số 5, số 8.

+ Mệnh Mộc, đuôi số đẹp làm ăn tố là các số 1, số 3, số 4.

 

Trên đây là một vài nguyên lý trong cách chọn sim làm ăn với người kinh doanh, thương mại. Kinh Thi có câu: “Kẻ khác có tài, coi như ta có”. Giúp đỡ các doanh nhân thành đại nghiệp là hạnh phúc của chúng tôi và bá tánh trăm họ. Một người kinh doanh thành công, sang giàu phát đạt là nền móng để đất nước, dân tộc cường thịnh, vẻ vang, văn minh, nhân ái hơn.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện