XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Chia sẻ năm 2018 là năm con gì mệnh gì?

 

Nhiều người không thông thạo về can, chi và ngũ hành nên thường thắc mắc: Không biết năm 2018 là năm con gì, năm 2018 mệnh gì? hay năm 2018 là tuổi con gì? mạng gì? Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về năm 2018

 

Năm 2018 năm con gì mệnh gì?

 

- Theo Dương lịch: 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019

- Theo Âm lịch: thì năm 2018 là năm Mậu Tuất, năm con Chó. Còn gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu (Chó Vào Nùi)

- Mệnh: Bình Địa Mộc - (Gỗ Đồng Bằng)

- Năm 2018 là năm con Chó vậy cùng phong thủy số xem những người tuổi Tuất như: Mậu Tuất, Giáp Tuất, Canh tuất, Nhâm Tuất sẽ có tính cách ra sao, vận mệnh cuộc đời của họ năm 2018 là gì.

 

Sinh năm Giáp Tuất: Lửa Trên Nùi ( thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành)

 

Cả nam và nữ sinh năm giáp Tuất 1994 đều lanh lợi, nhanh nhảu, mau mồm mau miệng nhưng cực kỳ ngay thẳng. Làm việc luôn có kế hoạch trước, rất ghét những ai làm việc theo cảm tính. Càng về sau càng phát lộc, phúc thọ song toàn, anh em tuy có đủ nhưng khó được như nhau, họ hàng hòa thuận.

 

Sinh năm Mậu Tuất: Bình Địa Mộc ( thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành)

 

Những người sinh năm Mậu Tuất 2018 sinh ra có quý nhân phù trợ, tuy hơi khó nuôi nhưng càng lớn càng lanh lợi thông minh khỏe mạnh. Lớn lên bố mẹ được nhờ vả, có tài lộc đến mà không biết. Về già sẽ đề phúc cho con cháu, tuy nhiên thời trẻ làm ra của cải nhiều nhưng không biết giữ về già không nghèo cũng không giàu.

 

Người sinh năm Canh Tuất: Vàng Trang Sức ( thuộc mệnh Kim trong ngũ hành)

 

Đây Là người vui vẻ, đa tình có số làm quan lớn. Lúc nhỏ vất vả gian khổ nhưng hậu vận cảnh nhà khấm khá lên. Nếu là nữ thì có số mạng tốt, thanh tú, xinh đẹp, có cả thành công và thất bại, hậu vận rất may mắn, hưng thịnh.

 

Xem thêm

Sinh con năm 2019 - bố mẹ thuộc 8 tuổi sau mà sinh con sẽ rước Lộc vào nhà

Xem tuổi làm ăn để kích Tài Vận 2018

Xem tuổi làm nhà - năm nào tốt để làm nhà mà rất ít người biết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người sinh ăm Nhâm Tuất: Nước Biển Lớn ( thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành)

 

Những người tuổi Tuất có mạng Thủy đây là người rất bền bỉ,  thông minh, có ý trí làm việc quyết tâm đến cùng. Luôn có quý nhân phù trợ, tài lộc đến sau này. Ngoài ra, về cuộc sống thì họ sớm có con trai, mọi việc hang thông như ý. Rộng lượng với mọi người, mọi việc, coi sự quan tâm là may mắn. Đối với phụ nữ thì nhiều tính toán, làm việc theo lý trí, về sau có bệnh nặng nhưng không lo vì sẽ sớm khỏi bệnh thoát đại họa.

 

Trên đây là bài viết năm 2018 là năm con gì mệnh gì, quý bạn đã biết thông tin cơ bản rồi chứ. Tuy nhiên trên đây chỉ là các thông tin cơ bản, để xem chi tiết tử vi 2018 công danh, sức khỏe, gia đình, Vận Hạn... từng tuổi mời quý bạn vào đây  xem tử vi năm 2018 của mình sẽ diễn biến như nào.

 

Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng!

 

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện