Chia sẻ toàn tập Xem ngày mua điện thoại để gia chủ kích Tài Lộc 2018

 

Có cần thiết phải xem ngày mua điện thoại năm 2018?

 

Theo phongthuyso.vn thì điện thoại di động hay còn gọi là smartphone đang ngày càng trở lên phổ biến, có thể nói đây là một phương tiện không thể thiếu trong đời sống như: giải trí, công việc, học hành…. Tất cả chỉ gói gọn trong một chiếc điện thoại di động. Tuy nhiên, hiện nay có khá là nhiều người ngộ nhận rằng, nếu xem ngày mua điện thoại thì sẽ mạng nhiều may mắn hay nói đúng hơn là nhờ chiếc điện thoại giúp cho công danh sự nghiệp thăng tiến. Vậy bài viết sau sẽ phân tích cho quý bạn biết tại sao Nên và Không Nên xem ngày mua tốt mua điện thoại.

 

I, Dưới góc nhìn khoa học khi xem ngày mua điện thoại

 

- Điện thoại đóng vai trò quan trọng trong công việc là không thể bàn cãi. Hơn nữa cũng khá nhiều người thành công, phất lên như diều gặp gió vì nhờ điện thoại “Cao Cấp”. Ví dụ: Không phải đâu xa, cứ nhìn các nhà môi giới đất đai thì 10 người phải 9 người dùng điện thoại XỊN “ Vertu mạ vàng - iphone mới nhất” vì như thế họ mới có thể bán được các căn hộ, nhà ở. Nếu như họ dùng điện thoại rẻ tiền - cục gạch thì làm sao tạo được uy tín trước mặt các đối tác. Từ ví dụ trên có thể thấy, nhiều người bị các hãng BÁN ĐIỆN THOẠI lợi dụng để họ kích cầu mà đi xem ngày mua điện thoại.

 

II, Dưới góc nhìn tâm linh việc xem ngày tốt mua điện thoại

 

- Việc chọn ngày mua điện thoại sẽ giúp bạn yên tâm hơn phần nào về hiệu năng sử dụng máy được lâu hơn, bền hơn. Bởi vì, giá mỗi chiếc “Smartphone Xin “ cũng đi tong cả tháng lương của bạn, cho nên không ai là không muốn điện thoại của mình được dùng ổn định mãi mãi. Bên cạnh đó, xét trên yếu tố tâm linh lài hợp ngày, hợp mệnh, hợp phong thủy đủ 3 yếu tố này thì chiếc điện thoại đó sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công ăn việc làm, học hành.

 

- Tóm lại, từ các lý do phương diện tâm linh trên thì có thể giải thích vì sao mọi người lại xem ngày tốt mua điện thoại năm 2018. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều website nói đến cách xem ngày mua điện thoại, nhưng theo các chuyên gia tại PHONG THỦY SỐ thì không được chính xác. Vậy, để giúp quý bạn tiện chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo, hướng tốt khi đi mua điện thoại thì chúng tôi đã làm ra chi tiết từng ngày trong tháng, ngày nào đẹp nhất. Để xem chi tiết mời quý bạn click vào từng tháng cụ thể để chọn ngày đẹp mua điện thoại nhé:

 

+ Tháng 1: Tuổi Tý mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 1 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 1 năm 2018

+ Tháng 2: Tuổi Sửu mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 2 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 2 năm 2018

+ Tháng 3: Tuổi Dần mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 3 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 3 năm 2018

+ Tháng 4: Tuổi Mão mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 4 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 4 năm 2018

+ Tháng 5: Tuổi Thìn mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 5 click xem chi tiết: xem ngày đẹp tháng 5 năm 2018

+ Tháng 6: Tuổi Tỵ mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 6 click xem chi tiết:  xem ngày đẹp tháng 6 năm 2018

+ Tháng 7: Tuổi Ngọ mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 7 click xem chi tiết: ngày đẹp tháng 7 năm 2018

+ Tháng 8: Tuổi Mùi mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 8 click xem chi tiết: ngày đẹp tháng 8 năm 2018

+ Tháng 9: Tuổi Thân mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 9 click xem chi tiết: ngày đẹp tháng 9 năm 2018

+ Tháng 10: Tuổi Dụa mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 10 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 10 năm 2018

+ Tháng 11: Tuổi Tuất mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 11 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 11/2018

+ Tháng 12: Tuổi Hợi mua điện thoại ngày nào tốt trong tháng 12 click xem chi tiết: ngày tốt tháng 12/2018

 

ĐIỀU ĐẶC BIỆT - NHƯNG CỰC ÍT NGƯỜI BIẾT!!!

 

- Một cặp trời định “Điện Thoại - Sim Phong Thủy”. Khi quý vị chọn được chiếc điện thoại hợp phong thủy, hợp mệnh rồi thì không thể bỏ qua một chiếc sim phong thủy Kích Tài Vận. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế khi sở hữu cả hai món đồ đó. Tuy nhiên, quý bạn đừng vội mua sim phong thủy vội khi chưa biết được ý nghĩa của nó có hợp mạng của mình không, do đó để xem thì quý bạn nên tra cứu Sim Phong Thủy trước khi mua nhé!

 

Bài viết bên trên đã giải thích tại sao cần phải “Xem ngày mua điện thoại 2018”, giúp quý bạn hiểu được ý nghĩa tại sao chọn ngày giờ đẹp trước khi mua điện thoại để tránh trường hợp mù quáng khi

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện