XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tử vi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp | Xem tử vi hàng tuần năm 2020

Tại sao phải xem tử vi tuần mới của 12 con giáp?

Trong cuộc sống hàng ngày, đã bao giờ bạn nhận được những lời khuyên như: Ngày này không đẹp, không nên làm việc này hay ngày này đẹp, nên làm việc này,..Có thể bạn nghĩ đó chỉ là những lời nói dựa, nói không có cơ sở. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ biết rằng: Những lời khuyên ấy không hẳn là không có cơ sở, mà trái lại còn dựa trên một bộ môn khoa học gọi là Tử vi lý số. Nói nôm na cho dễ hiểu thì Tử vi lý số là một bộ môn huyền học, được phát triển dựa trên việc quan sát thực tế, chiêm nghiệm sự vận động của cửu diệu, luận giải các thuyết âm dương , ngũ hành tương sinh tương khắc,... Mục đích của Tử vi nhằm đưa ra các dự đoán về vận mệnh, vận số của con người. Từ đó mà chúng ta sẽ chủ động trong việc sắp xếp các kế hoạch cá nhân được tốt nhất. Nói đến đây, liệu bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chúng tôi đưa ra rồi chứ? 

Nhận thấy tầm quan trọng của việc xem tử vi tuần mới 12 con giáp, Phongthuyso đã cho ra mắt công cụ xem tử vi hàng tuần vô cùng chính xác và tiện lợi. Bạn chỉ cần nhập thông tin ngày bất kỳ trong tuần mà bạn muốn xem + tháng +  năm muốn xem. Công cụ sẽ trả kết quả Tử vi của 7 ngày trong tuần đó. Và để cụ thể hơn, bạn nhập thông tin ngày tháng năm sinh của mình để biết thêm thông tin Tử vi tuần đó của mình nhé!

 

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp là rất quan trọng, Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nhằm biết trước những điều tốt nên làm và những điều đại kỵ nên tránh. Hy vọng công cụ xem Tử vi hàng tuần của Phongthuyso sẽ giúp bạn biết trước được thông tin tử vi trong tuần của mình, từ đó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc lên các kế hoạch, dự định.

 

Lưu ý: Xem tử vi hàng tuần đông phương như thế nào mới là đúng?

Bước 1: Bạn chọn ngày bất kỳ trong tuần mà bạn muốn xem + tháng + năm muốn xem. Công cụ sẽ xuất ra đầy đủ 7 ngày trong tuấn đó

Bước 2: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn vào

Bước 3: Click xem ngay

 

Nhập vào ngày chứa tuần bạn cần xem


 
 

Nhập vào ngày tháng năm sinh bạn


 
 
Thư viện