Luận giải sinh con tháng 11 năm 2022 có tốt không từ chuyên gia

Thứ 4, 27/4/2022 - 14:28

Sinh con vào tháng 11 năm 2022 xét thấy không quá tốt cho cả bé trai lẫn bé gái, đặc biệt khi trưởng thành con sẽ gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống. Nếu có dự định sinh mổ thì bố mẹ có thể lựa chọn các ngày như ngày 21 hoặc ngày 28 và nên cần tránh những ngày xấu để cải thiện vận số tương lai cho bé con nhà mình.

Bài viết liên quan:  Sinh con năm 2022 tháng nào được mùa sinh?

 

 

I. Luận chi tiết sinh con vào tháng 11 năm 2022

 

1. Phong thủy sinh con tháng 11 âm năm 2022

 

Tháng 11 năm Nhâm Dần là tháng thuộc mùa Đông có ngũ hành Thủy lại gặp năm niên mệnh 2022 ngũ hành Kim của con chủ về sinh xuất. Do đó, nếu bố mẹ sinh con vào tháng 11 năm nay xét thấy không thuận mùa sinh vì vậy mà bản mệnh bé cũng như bố mẹ bé sẽ gặp bất lợi, phải hao tổn nhiều. 
 

Bố mẹ sinh con tháng 11 năm 2022 thì bé sinh ra đa số có tính cách hướng ngoại, vô cùng coi trọng vẻ bề ngoài và được mọi người yêu thương, giúp đỡ. Trưởng thành, người tuổi này thích làm các công việc liên quan đến kinh doanh, tiền bạc hoặc bàn giấy. Tuy nhiên, Sức khỏe của bé không tốt, hay ốm đau bệnh tật dẫn tới ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Phải đến tuổi hậu vận thì cuộc sống mới yên ổn dần, công danh sự nghiệp chín muồi, con cháu ngoan ngoãn thành đạt. 
 

Luận đoán tử vi tháng 11 năm 2022 âm lịch của 12 con giáp chi tiết nhất!

2. Sinh con vào tháng 11 năm 2022 có tốt không?

 

Con trai sinh vào tháng 11 năm Nhâm Dần 2022 xét thấy cháu bé là người tính tình ngay thẳng, chính trực, ngoan ngoãn biết kính trên nhường dưới nên rất được lòng mọi người. Bé trai sinh tháng 11 năm nay có tính cách cởi mở, phóng khoáng mang số đào hòa nên được rất nhiều người để ý theo đuổi. Vì vậy bố mẹ sinh con trai tháng 11 năm 2022 thì đường tình duyên của bé  cũng có phần trắc trở, khó tìm kiếm được chân ái cuộc đời. Cuộc đời bé nhìn chung khá vất vả, phải phấn đấu nhiều, cho dù có quý nhân phù trợ giúp đỡ những phải bước sang tuổi trung vận thì cuộc sống mới thư thả hơn, công danh sự nghiệp mới có phần tiến triển. 
 

Sinh con gái tháng 11 năm 2022 xét thấy bé dịu dàng, đoan hậu có tấm lòng bồ tát thích giúp đỡ mọi người nên rất được yêu mến. Tuy nhiên, cuộc đời chịu nhiều khó khăn, thị phi trắng đen hay tìm đến, phải tự mình âm thầm chịu thiệt. Lại thêm công danh khó thành, chẳng nhờ vả được người thân hay bạn bè giúp đỡ mà đều phải tự mình phấn đấu, vượt qua sóng gió. 
 

Nhìn chung, bố mẹ sinh con vào tháng 11 năm 2022 thì vận số của bé không được may mắn. Tuy nhiên,  con cái là lộc trời cho, muốn con trưởng thành nên người, hiếu hạnh, thành đạt thì sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục của bố mẹ và thầy cô là hết sức quan trọng. Các bậc làm cha, làm mẹ hãy yêu thương con cái và dạy dỗ con đi đúng đường. Có như vậy, dù có khó khăn, vất vả như nào thì con vẫn luôn có chỗ dựa vững chắc là bố mẹ, có thể vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. 
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Đặt tên con trai sinh tháng 11 năm 2022

 

Con trai sinh tháng 11 đặt tên Trường mang khá nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trường theo nghĩa đen tức là trường tồn, ý muốn gửi gắm mong ước của bố mẹ mong con luôn giữ vững được những giá trị tốt nhất của mình sống là người có ích cho gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, bố mẹ sinh con vào tháng 11 năm 2022 đặt tên là Trường còn mang ý nghĩa là thủ lĩnh, là người đứng đầu, lãnh đạo. Ngoài ra, Trường mang nghĩa là tài năng, bố mẹ mong con luôn chăm chỉ, học hành để sau này thành tài và luôn hoàn thành công việc dựa trên năng lực của mình. Các bố, các mẹ hoàn toàn có thể tham khảo một số tên hay như Mạnh Trường, Nam Trường, Quốc Trường, Đan Trường, Lam Trường,...
 

Chuyên gia luận cách tính sinh con trai năm 2022 

4. Con gái sinh tháng 11 năm 2022 đặt tên gì hợp phong thủy? 

 

Với các bé gái sinh vào tháng 11 năm Nhâm Dần, các mẹ có thể đặt cho con những cái tên như Khuê, Diệu, ...
 

Đặt tên con gái sinh tháng 11 năm 2022 là Khuê mang ý nghĩa là diễm lệ, thanh tú, dịu dàng. Đặt cái tên này cha mẹ muốn con sẽ trở thành một cô gái ngoan hiền, mang cốt cách ưu tú, được mọi người yêu mến, giúp đỡ. Theo các chuyên gia phong thủy còn cho biết, tên Khuê còn mang dự báo về một cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào và hạnh phúc. Bố mẹ có thể đặt cho bé yêu nhà mình một số tên hay như Lan Khuê, Ngọc Khuê, An Khuê, Thục Khuê,...
 

Bố mẹ sinh con vào tháng 11 năm 2022 là bé gái có thể đặt tên là Diệu. Bé gái tên Diệu được biết đến là những cô bé hòa đồng, luôn tỏa sáng, thành công trong cuộc sống. Bé gái sinh tháng 11 năm 2022 và đặt tên Diệu lớn lên cư xử vô cùng khôn khéo, biết kính trên nhường dưới, sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Cái tên Hồng Diệu, Hoa Diệu, Huyền Diệu, Khánh Diệu,.. là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ sinh con gái tháng này!
 

Cách tính sinh con gái năm 2022 như nào là chính xác?

II. Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con tháng 11 âm năm 2022

 

Theo các chuyên gia tử vi cho biết, tháng 11 không phải là tháng sinh đẹp. Tuy nhiên nếu các cặp bố mẹ được liệt kê dưới đây được dự sinh trong tháng này thì vô cùng may mắn cho cả bé lẫn bố mẹ: 
 

- Bố 1985 mẹ 1985
 

- Bố 1985 mẹ 1987
 

- Bố 1985 mẹ 1993
 

  • Đối với các cặp bố mẹ tuổi này sinh con vào tháng 11 âm năm 2022 xét thấy mọi thứ bình thường, công việc làm ăn phát triển ổn định không có bị ảnh hưởng, tình cảm của bố luôn dành cho con cái và gia đình nhỏ.
     
  • Đối với con cái thì luôn được yêu thương và chăm sóc, sức khỏe ổn định không có điều gì đáng lo ngại.
     

III. Sinh con vào tháng 11 năm 2022 ngày nào tốt? 

 

1.Sinh con tháng 11 năm 2022 ngày nào tốt? 

 

Trong tháng 11 âm lịch năm 2022, đối với các mẹ sinh mổ thì nên chọn ngày 21 hoặc ngày 28 là ngày tốt để sinh con. 
 

- Ngày 21 âm lịch hay còn biết đến là ngày Tân Sửu là ngày đẹp để sinh con vào tháng 11 năm 2022. Địa chi Sửu và địa chi Dần có mối quan hệ bình hòa, không tương sinh tương khắc. Những em bé mà sinh vào ngày này xét thấy sức khỏe tốt, mẹ tròn con vuông. Em bé ra đời là tính tình hoạt bát, vui vẻ, tư chất thông minh lanh lợi, cư xử biết trước biết sau nên được người khác kính trọng, quý mến. Cuộc sống êm đềm, không có quá nhiều sóng gió, cũng không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền và có nhiều niềm vui đưa tới. 
 

- Chọn ngày đẹp sinh con tháng 11 năm 2022: Ngày 28 âm lịch được biết đến là ngày Nhâm Tý.  Địa chi Tý gặp địa chi Dần có mối quan hệ bình hòa, không tương sinh tương khắc, là ngày tốt để các mẹ sinh con. Bố mẹ sinh con vào ngày này lúc nhỏ thì ngoan ngoãn lễ phép, được mọi người yêu quý. Lớn lên thì giỏi giang thông minh, biết giữ chữ tín, đạt được nhiều thành tựu, tiền bạc hanh thông.
 

 Xem thêm:

   

2. Sinh con vào tháng 11 năm 2022 nên tránh những ngày nào? 

 

Bên cạnh những ngày tốt để sinh con trong tháng 11 năm Nhâm Dần thì các bậc phụ huynh cũng nên tránh những ngày xấu. Đó là những ngày có chi ngày xung với chi tháng hoặc ngày có thiên can của ngày thuộc vào Can phá với thiên can của tháng. Những ngày này là ngày đặc biệt xấu, nếu sinh con tháng 11 năm 2022 vào  những ngày này thường dễ xảy ra chuyện không như mong muốn và ảnh hưởng đến sức khỏe của nhà. Ngoài ra cuộc sống của con cũng như của bố mẹ cũng gặp nhiều bất lợi, sức khỏe ốm yếu. Nếu sinh mổ thì bố mẹ bé không nên chọn vào ngày xấu này.


Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn sinh con vào tháng 11 năm 2022 vào các ngày đẹp như ngày 21 và ngày 28 âm lịch. Nếu không sinh trong những ngày này thì các bố các mẹ cũng không nên quá lo lắng bởi con cái là lộc trời cho, sinh con đã là đón được lộc. Nếu không thuận sinh bố mẹ bé hoàn toàn có thể sử dụng cách thức hóa giải phù hợp để giải vận hạn và đón vận me cho bé yêu nhà mình.
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói