Chọn ngày đẹp sinh con vào tháng 12 năm 2022 Kích tài lộc - may mắn

Thứ 4, 27/4/2022 - 14:28

Sinh con vào tháng 12 năm 2022 cho biết rằng vận mệnh của bé ổn định, tính cách hòa đồng, tốt bụng, bố mẹ có thể nhờ vả được nhiều đặc biệt là bé trai. Trong tháng 12, có 3 ngày đẹp nhất đó là ngày 6, ngày 11 và ngày 26 vô cùng thuận lợi cho việc sinh con đẻ cái và mang lại nhiều cát khí cho bé. Ngoài ra, bố mẹ bé nếu sinh mổ thì cần phải tránh chọn những ngày địa chi Mùi và Thiên can Kỷ để cuộc sống sau này của bé gặp nhiều thuận lợi, may mắn. 

Bài viết liên quan:  Sinh con năm 2022 tháng nào được mùa sinh?

 


I. Sinh con vào tháng 12 năm 2022 có tốt không? 

 

Tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần là tháng Quý Sửu. Tháng này là tháng mùa Đông thuộc hành Thủy, xét trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì tháng và năm có quan hệ sinh xuất. Tuy nhiên, đây là tháng cuối của mùa đông cho nên lúc này Thủy không còn mạnh mẽ nên hành Kim cũng không bị sinh xuất nhiều và vẫn có khí Thổ. Chính vì vậy, sinh con vào tháng 12 năm 2022 chủ về bình hòa và ổn định.
 

Bố mẹ sinh con tháng 12 âm năm 2022 xét thấy gia đình không được khá giả nhưng bé có ý chí rất mạnh mẽ và kiên cường. Bé khi trưởng thành thấu hiểu được những khó khăn của bố mẹ mà gắp sức nhiều hơn, cố gắng vượt lên hoàn cảnh để đạt được thành công, gây dựng nên sự nghiệp lớn và phụng dưỡng cha mẹ.
 

Như vậy, sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 là tốt. Đứa trẻ sinh ra có vận số ổn định lại thêm có nhiều đức tính tốt đẹp và có hiếu với cha mẹ. Sinh con tháng 12 âm năm 2022 còn giúp được bố mẹ có chỗ nương nhờ vững chắc khi tuổi xế chiều.
 

Luận đoán tử vi tháng 12 năm 2022 âm lịch của 12 con giáp chi tiết nhất!

II. Sinh con vào tháng 12 năm 2022 là con trai có vận mệnh ra sao? 

 

1. Sinh con trai tháng 12 năm 2022 có tốt không?

 

Bé trai sinh vào tháng 12 năm Nhâm Dần thường có tính cách kiên cường, có bản lĩnh, luôn sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bé sinh ra có tư chất thông minh, tài giỏi, con đường công danh sự nghiệp cũng rộng mở phát triển và có nhiều cơ hội để mở mang, thăng tiến. Ngoài ra, các bậc cha mẹ nếu sinh con tháng 12 năm 2022 là bé trai thì có  tính tình tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất được lòng người khác. Bên cạnh đó, bé trai sinh ra không chỉ khỏe mạnh, dễ nuôi, vận mệnh cũng khá tốt mà còn góp phần giúp cho gia đạo hành phúc, công việc của bố mẹ thuận lợi, phát triển.
 

Chuyên gia luận cách tính sinh con trai năm 2022 

2. Phong thủy Sinh con vào tháng 12 năm 2022 cho bé trai 

 

- Màu hợp mệnh: Hành Thổ nên dùng các màu tương sinh hành Hỏa như Đỏ, Cam, Hồng, Tím ….; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu;....
 

- Màu kỵ: Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
 

- Hướng hợp mệnh: Đông Bắc - Tây Bắc - Tây - Tây Nam
 

- Sinh con trai tháng 12 năm 2022 bé có hướng không hợp mệnh: Bắc - Đông Nam - Đông - Nam  
 

- Tuổi hợp: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân; Nhâm Dần.
 

- Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.
 

- Con số hợp tuổi: 8; 9; 5; 2
 

- Con số khắc tuổi: 3; 4

Xem bói bài thời vận

 

3. Đặt tên con trai sinh tháng 12 năm 2022

 

Nếu bố mẹ sinh con trai vào tháng 12 âm năm 2022 đặt cái tên là Công hay Huấn mang ý nghĩa may mắn và đem lại cho đứa trẻ nhiều điều tốt đẹp.
 

- Bố mẹ sinh con vào tháng 12 năm 2022 là con trai nên đặt tên bé là  Công: gợi liên tưởng đến sự công bằng, lẽ phải và đại diện cho những điều tốt đẹp. Không chỉ thế, tên Công còn thể hiện công thành danh toại, thành tích hay chiến công. Bố mẹ đặt tên con trai sinh tháng 12 năm Nhâm Dần là Công với mong muốn con sau khi trưởng thành sẽ lập được nhiều công danh rạng ngời, tiền đồ sáng lạn. Bên cạnh đó, con cũng sẽ trở thành chàng trai có đức tính tốt, biết bảo vệ lẽ phải, đối xử công bằng với mọi người, dám đấu tranh vì chính nghĩa.
 

- Sinh con tháng 12 âm năm 2022 là con  trai đặt tên là  Huấn: xét theo nghĩa Hán Việt thì Huấn nghĩa là sự nghiêm túc, dạy dỗ, trí tuệ và sự chăm chỉ. Nó đại diện cho những chuẩn mực tốt đẹp của xã hội. Bố mẹ đẻ con trai tháng 12 năm 2022 và đặt tên con là Huấn với mong muốn con lớn lên có đức tính tốt, biết lễ phép, làm việc có nguyên tắc, có nề nếp và chuẩn mực. Ngoài ra, còn mong ước con có tư chất thông minh, sớm tạo nên được sự nghiệp tươi sáng, rạng ngời.


[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

III. Sinh con gái tháng 12 năm 2022 có vận mệnh như thế nào? 

 

1. Sinh con vào tháng 12 năm 2022 là con gái có tốt không? 

 

Ngược lại với các bé trai, bé gái sinh vào tháng này lại không nhận được may mắn, tốt lành. Nếu bố mẹ sinh con tháng 12 âm năm 2022 là bé gái  thì bé sau khi lớn lên thường có cuộc sống vất vả, phải lo lắng bận tâm nhiều cho gia đình. Trong cuộc sống, bé cũng ít gặp điều may mắn, công danh sự nghiệp chỉ dừng ở mức bình thường do phải bó buộc với gia đình mà bỏ lỡ nhiều cơ hội để vươn cao, phát triển.
 

Cách tính sinh con gái năm 2022 như nào là chính xác?

2. Phong thủy sinh con tháng 12 năm 2022 cho bé gái 

 

- Màu hợp mệnh:  Hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, hoặc màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen;
 

- Màu kỵ: Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; và  hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc
 

- Hướng hợp mệnh: Bắc - Đông Nam - Đông - Nam  
 

-  Sinh con vào tháng 12 năm 2022 là con gái có hướng không hợp mệnh: Đông Bắc - Tây Bắc - Tây - Tây Nam
 

- Tuổi hợp: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân; Nhâm Dần.
 

- Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.
 

- Con số hợp tuổi: 1; 4; 6; 7
 

- Con số khắc tuổi: 8; 5; 2

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 

3. Con gái sinh tháng 12 năm 2022 đặt tên gì? 

 

Bố mẹ nếu sinh con gái tháng 12 năm 2022 Nhâm Dần có thể tham khảo tên Vy để đặt cho con. Đây là một cái tên rất tốt, thể hiện được nhiều điều tốt lành và may mắn.
 

- Tên Vy thường gợi cảm giác đến sự nhỏ nhắn, mềm mại, dễ thương và xinh đẹp cũng như một tâm hồn trong sáng, thơ ngây, mong manh muốn được người khác che chở và bảo vệ.
 

- Đặt tên con gái sinh tháng 12 năm 2022 là Vy còn có nghĩa là sự tinh tế, tháo vát và nhanh nhẹn, thể hiện một người khéo léo trong cách ứng xử, luôn biết làm hài lòng người khác.
 

- Tên Vy cũng có nghĩa là sự thanh cao, phú quý, chỉ cuộc sống luôn được vui vẻ và hạnh phúc.
 

Như vậy, sinh con gái tháng 12 năm 2022 và lựa chọn tên Vy, bố mẹ mong muốn con gái của mình có thân hình nhỏ nhắn dễ thương, một tâm hồn trong sáng, một cuộc sống bình an, vui vẻ và tràn ngập những niềm vui.
 

Xem tuổi sinh con tuổi nào hợp năm 2022?

IV. Sinh con vào tháng 12 năm 2022 ngày nào tốt, giờ nào tốt? 

 

1. Sinh con tháng 12 năm 2022 ngày nào tốt? 

 

Nhiều cặp vợ chồng được dự sinh vào tháng 12 âm lịch năm 2022 nên chủ động lựa chọn ngày tốt để sinh con. Bởi vào những ngày tốt thì dương khí mạnh, đem tới nhiều điều cát lợi nên em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, dễ nuôi lại hòa hợp với cha mẹ. Sau này cuộc đời của bé cũng sẽ luôn thuận lợi, hanh thông và gặt hái được nhiều thành công như ý. 
 

Sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 (tháng Quý Sửu) năm 2022 Nhâm Dần, có 3 ngày tốt nhất để sinh con cụ thể như sau:
 

- Ngày 06 Âm lịch: đây là ngày Ất Mão xét thấy có can chi tương đồng nên rất tốt. Bên cạnh đó, đây còn là ngày Kim đường hoàng đạo sẽ mang lại nhiều may mắn cho dương thế.
 

- Sinh con vào tháng 12 năm 2022 nhằm ngày 11/12 âm lịch: đây là ngày Canh Thân thấy rằng cả thiên can và địa chi đều là hành Kim tương trợ rất tốt cho bản mệnh đứa trẻ. Không chỉ thế, đây còn là ngày Tư mệnh hoàng đạo rất cát lành, vô cùng phù hợp để sinh con tháng 12 năm 2022.
 

- Ngày 26 Âm lịch là ngày đẹp sinh con trong tháng 12 năm 2022:  đây là ngày Minh đường hoàng đạo có dương thế mạnh rất may mắn. Ngoài ra, ngày Ất Hợi này có địa chi tương sinh với bản mệnh của đứa bé do vậy cũng sẽ  mang lại nhiều điều tốt đẹp.
 

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

Đi đôi với việc xem ngày tốt sinh con, bố mẹ cũng nên xem xét và tránh những ngày xấu để sinh con bởi những ngày này dương khí kém, em bé sinh ra không gặp phải những điều kém may mắn, cát tường. Trong tháng 12 có các ngày xấu như sau:
 

- Bố mẹ sinh con vào tháng 12 năm 2022 nên tránh ngày có địa chi thuộc tứ hành xung với chi của tháng. Đối với tháng 12 năm 2022 mang  địa chi Sửu có chính xung của Sửu là Mùi. Do đó, những ngày địa chi Mùi trong tháng 12 năm 2022 sinh con sẽ không được may mắn, bé sinh ra thì sức khỏe yếu, và vận số không được may mắn như các bạn. 
 

- Sinh con tháng 12 âm năm 2022 vào các ngày có thiên can phá với thiên can của tháng cũng được coi là không tốt. Tháng 12 năm 2022 có thiên can Quý mà thiên can Kỷ có quan hệ tương xung. Do đó, những ngày có thiên can Kỷ của tháng 12 năm 2022 mà sinh nở thì không được cát lợi.
 

2. Sinh con vào tháng 12 năm 2022 giờ nào tốt? 

 

Các cụ xưa thường nói rằng: “ngày tốt không bằng giờ tốt”. Do đó, chọn được ngày lành tháng tốt sinh con là chưa đủ. Nếu có thể, bố mẹ hãy xem xét và lựa chọn sinh con vào những giờ tốt để mang lại cho con trọn vẹn những điều cát lành và may mắn.
 

- Giờ tốt sinh con ngày 06/12 âm lịch (Ất Mão):  Nhâm Ngọ, Quý Mùi.
 

- Giờ tốt sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 ngày 11/12 âm lịch (Canh Thân): Canh Thìn, Quý Mùi và Nhâm Ngọ.
 

- Giờ tốt sinh con ngày 26/12 âm lịch (Ất Hợi): Quý Mùi, Nhâm Ngọ.


Xem thêm:
 

   
Sinh con vào tháng 12 năm 2022 vào ngày giờ đẹp sẽ giúp cho em bé sinh ra mang vận số tốt, làm việc gì cũng gặp điều may mắn suôn sẻ, gặp dữ hóa lành, thành công rạng rỡ. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên tham khảo thêm những cái tên hay để đặt cho bé con nhé. Cuối cùng, chúng tôi xin chúc cho các cặp bố mẹ đang có kế hoạch sinh con sẽ có được những lựa chọn phù hợp và con sinh ra gặp nhiều điều cát lành nhất!
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023