Luận đoán sinh con vào tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào là tốt nhất?

Chủ nhật, 10/4/2022 - 16:27

Sinh con vào tháng 8 năm 2022 Nhâm Dần được dự đoán là tương đối tốt. Bởi lẽ, tháng này có ngũ hành tương trợ với ngũ hành bản mệnh của em bé sinh năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đó là bé trai hay bé gái mà mức độ tốt - xấu sẽ có sự khác nhau. Xin mời quý vị cùng theo dõi phần luận giải chi tiết phương pháp luận tuổi, ngày giờ đẹp cũng như gợi ý một số tuổi bố mẹ nên sinh con trong tháng 8 năm 2022. 
 


I. Sinh con vào tháng 8 năm 2022 có tốt không? 

 

Tháng 8 âm lịch là tháng mùa thu và được coi là tháng vượng Kim. Bên cạnh đó, năm 2022 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim do đó người sinh vào tháng 8 năm 2022 bản mệnh sẽ được tương trợ rất tốt. Chính vì vậy, tháng 8 được xem như là một tháng tốt, thuận mùa sinh trong năm Nhâm Dần. 

 

Bói sinh con tháng 8 năm 2022 có tốt không các chuyên gia cho biết nam nữ sinh vào tháng này vận số xét thấy chủ về cuộc sống luôn được bố mẹ thương yêu, bảo bọc. Tuy nhiên vì tháng 8 ngũ hành kim quá vượng cho nên sau này cũng ít nhiều có sự ảnh hưởng nhiều tới các mối quan hệ giao thiệp làm ăn thường phải chia đôi cho người khác. Mặc dù vậy, khi ra ngoài thì ngoại giao thì người tuổi này vẫn được nhiều bạn bè và người thân giúp đỡ.
 

II. Sinh con tháng 8 âm năm 2022 vận mệnh đứa bé sẽ ra sao?

 

1. Sinh con trai tháng 8 năm 2022

 

Tháng 8 năm 2022 được coi là tháng có ngũ hành Kim vượng nhất do đó bản mệnh bé trai sinh tháng này sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, dễ mắc phải ốm đau bệnh tật, cần đặc biệt chú ý các hạn về dao kéo hay thương tích bất ngờ. Không chỉ thế, cha mẹ sinh con trai tháng 8 năm Nhâm Dần xét thấy tính cách của bé không được hòa nhã, nổi giận và cáu gắt lại thêm có phần nóng nảy bảo thủ không chịu tiếp thu ý kiến của người khác vì vậy tương lai khó lòng đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, lớn lên sức khỏe của bé sẽ được cải thiện, tốt hơn nhiều. 
 

2. Sinh con vào tháng 8 năm 2022 là bé gái vận số ra sao?

 

Con gái sinh vào tháng này có vận số tốt đẹp hơn so với con trai. Nữ giới sinh tháng 8 năm Nhâm Dần xinh đẹp thanh cao, ăn nói nhẹ nhàng nữ tính nên rất được mọi người xung quanh. Họ được bố mẹ thương yêu, chiều chuộng và chăm sóc chu đáo. Cuộc sống cũng được coi như là an nhàn, hạnh phúc không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên, sinh con gái tháng này xét thấu bé ra đời dễ đau ốm, đặc biệt dễ mắc các bệnh liên quan đến vùng đầu và hệ thần kinh.
 

Cách tính sinh con gái năm 2022 như nào là chính xác?

III. Sinh con tháng 8 năm 2022 đặt tên gì?

 

1. Đặt tên con trai sinh tháng 8 năm 2022

 

Đặt tên con trai là gì cũng là vấn đề mà được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bởi cái tên không chỉ mang ý nghĩa là danh xưng mà về mặt phong thủy cái tên cũng phần nào ảnh hưởng đến vận số tốt - xấu của bé. Nếu con được cha mẹ đặt một tên tốt, hợp với tuổi, mệnh thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và ngược lại.

 

Các chuyên gia phong thủy cho biết, đối với các bậc phụ huynh sinh con vào tháng 8 năm 2022 là con trai nên đặt tên là Tuyên và Trọng để đặt cho bé. Cụ thể như sau:
 

- Con trai tên Tuyên: Tuyên theo hán việt có nghĩa là uyên thâm, tri thức, trí tuệ và sự thông minh. Sinh con trai tháng này đặt tên Tuyên mang niềm hy vọng của bố mẹ mong muốn con trai sau này lớn lên sẽ trở thành người có tài, có đức, trí dũng song toàn, thông minh sáng dạ, biết truyền đạt cũng như lắng nghe và tiếp thu những điều hay lẽ phải. Cha mẹ mong sao cuộc đời của con sẽ luôn hưng thịnh, hưởng số phú quý thanh nhàn và đường công danh rộng mở, sáng lạn.

 

- Con trai tên Trọng: Xem sinh con tháng 8 năm 2022 đặt tên gì các chuyên gia cho biết cái tên này được cho là có nhiều hàm ý sâu sắc. Trọng có thể hiểu là trọng lượng, thể hiện sức nặng, ý chỉ những người có quyền uy, lãnh đạo. Bên cạnh đó, Trọng cũng có thể hiểu là quan trọng, ý chỉ những người có vai trò to lớn nắm giữ vị trí trung tâm. Sinh con trai tháng 8 lựa chọn tên Trọng, thể hiện mong muốn con cái lớn lên trở thành người có tầm quan trọng, biết sống đúng đạo lý, biết chọn con đường ngay thẳng, sống là người có cốt cách thanh cao, trọng tình nghĩa. 
 

Xem tuổi sinh con năm 2022 tuổi nào hợp nhất?
 

2. Đặt tên con gái sinh tháng 8 năm 2022 

 

Nếu sinh bé gái vào tháng 8 năm Nhâm Dần, bố mẹ có thể đặt tên bé là Thương. Bởi lẽ, Thương có nghĩa là tình thương, sự yêu mến đối với mọi người và cũng là sự mến thương của mọi người đáp lại. Đặt tên con gái sinh tháng 8 là Thương mang hàm ý mong con gái sau này luôn nhận được sự yêu thương, giúp đỡ từ mọi người, con sẽ có cuộc sống thanh nhàn, cát tường, hưởng phúc lộc song toàn. 

 

IV. Ngày tốt, giờ đẹp để sinh con vào tháng 8 năm 2022 

 

1. Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày nào tốt?

 

Trong năm Nhâm Dần, tháng 8 là một tháng thuận lợi cho việc sinh con. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đặc biệt là các gia đình đẻ mổ thì nên xem xét và lựa chọn thật kỹ để chọn ngày lành giờ tốt cho bé chào đời. Bởi lẽ sinh con trong tháng 8 năm 2022 vào những ngày tốt, dương thế vượng khí sẽ đem lại may mắn và cát lành ngập tràn cho đứa trẻ cũng như bố mẹ bé. Theo các chuyên gia tử vi, có 2 ngày thích hợp để sinh con tháng 8 âm năm 2022 như sau:

 

- Ngày 10/08/2022 âm lịch là ngày Tân Dậu bình hòa với tháng 8 - Kỷ Dậu. Ngoài ra, đây còn là ngày Ngọc hoàng đường đạo nên sinh con ngày này là rất may mắn.

 

- Ngày 27/08/2022 âm lịch: đây là ngày Thanh long hoàng đạo. Vào ngày này mọi người sẽ được đón nhận nhiều điều tốt lành may mắn, cho nên rất thích hợp sinh em bé. Ngoài ra, ngày này có ngũ hành Thổ, tương sinh ra tháng 8 và năm 2022 có ngũ hành Kim nên rất tốt.
 

Tra cứu tử vi 2022 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Tháng 8 năm 2022 ngày nào không tốt?

 

Nếu sinh con trong tháng 8 âm năm 2022 Nhâm Dần, các mẹ không nên chọn sinh con vào những ngày xấu bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tiền đồ của bố mẹ mà còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh tương lai của bé. Chính vì thế khi lựa chọn sinh con tháng 8 năm 2022 ngày nào tốt, các bậc cha mẹ sinh mổ có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn tránh những ngày xấu này. Các ngày xấu trong tháng bao gồm: ngày có chi thuộc chính xung trong tứ hành xung với chi của tháng hoặc can của ngày sinh và can của tháng sinh thuộc vào nhóm Can phá. 

 

V. Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con vào tháng 8 âm năm 2022

 

1. Bố sinh năm 1992 kết hợp với mẹ tuổi nào sinh con tháng 8 năm 2022?

 

-  Các chuyên gia phong thủy cho biết bố tuổi Quý Hợi 1983 nếu muốn sinh con năm 2022 thì nên kết hợp với tuổi mẹ thuộc các năm sinh như sau: 1993, 1997, 2000

 

-  Đối với bố mẹ tuổi 1992 sinh con vào tháng 8 năm 2022 xét thấy có nhiều may mắn đưa tới. Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi thậm chí có thể mở mang thêm mới mà đón tài lộc vào nhà.  

 

- Đối với con cái thì sinh ra bố có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình, bản mệnh mình sinh ra được bố quan tâm chăm sóc và sức khỏe khá tốt

 

- Ngày tốt: Mùng 10 - Tân Dậu, Ngày  27 - Mậu Dần

 

2. Bố sinh năm 1983 kết hợp với mẹ tuổi nào sinh con vào tháng 8 âm năm 2022?

 

- Các chuyên gia phong thủy cho biết bố tuổi Quý Hợi 1983 nếu muốn sinh con năm 2022 thì nên kết hợp với tuổi mẹ thuộc các năm sinh như sau: 1997, 2000, 2002

 

-  Đối với người sinh năm 1983 khi sinh con vào năm này thì mọi thứ bình thường, công việc làm ăn không có bị ảnh hưởng, và tìm cảm của bố luôn dành cho con cái và luôn chăm no cho con

 

-  Đối với con cái: sinh con tháng 8 âm năm 2022 thì em bé của cặp đôi này trưởng thành trong tình yêu thương và sự bảo bọc của cha mẹ. Sức khỏe tốt, vận số cũng sáng lạn không có gì đáng phải lo ngại nhiều.  

 

-  Ngày tốt: Mùng 10 - Tân Dậu và Ngày  27 - Mậu Dần 
 


Có thể thấy được rằng sinh con trong tháng 8 năm 2022 là tương đối tốt, không ảnh hưởng gì xấu đến bản mệnh em bé cũng như bố mẹ cháu bé. Nếu bố mẹ tuổi nào đang có kế hoạch sinh con vào tháng 8 năm 2022 thì hãy tham khảo những thông tin trên đây của Phongthuyso.vn. Chúc tôi xin kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an, chúc cho bé nhà mình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm:

      ​​​​​​​
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023