Chiêm nghiệm sự thật về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng 1989

 

Xem bói tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng 1989, xem vận mệnh nữ Kỷ Tỵ 1989 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không.... Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại - Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh năm 1989.

Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi Kỷ Tỵ năm 2019

 Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng

 Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

 

Luận bàn tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng có khác gì tử vi 2017 không nhé

 

- Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018 của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Kỷ Tỵ nữ mạng xong, thì có thể xem thêm tử vi năm 2018 cho người thân bạn bè của mình.  

- Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989.

Xem Thêm: [ Xem tử vi 2019 ] nữ Kỷ Tỵ

 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2018 NỮ MẠNG 1989

30 TUỔI

(Sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990)

Mộc mạng – Âm nữ

Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

 SAOMộc Đức:  Sao chủ về an vui hòa hợp và có bệnh về mắt. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch

Mộc - Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn ,Thập - nhị đặng rày ân lai

Hăm - lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn ,lạy rầy hướng Đông

HẠN: Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay

VẬN NIÊNThố lộng nguyệt: Tốt

  • Mạng Mộc  gặp năm Mộc là Tương trợ: Tốt: Chủ về quý nhân giúp đỡ trong công việc và làm ăn
  • Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi
  • Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Mậu (Thổ) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy  thuộc hướng “ Tây Bắc ” đối với tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018 là Sinh địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn , Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lâm

Cung Nhị hợp có các sao:  Long Trì, Quan Phù, Đại Hoa, Tràng Sinh

Cung tam hợp có các sao cố đinh:  Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Tra cứu tử vi 2019 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 2019

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát thì tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018 là được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên trong năm nay công việc có sự thay đổi,  hay đi chuyển nhiều và làm công việc mới thì mới đúng cung đúng số, còn trong năm nay nếu có sinh đẻ thì phải chú ý tới tỳ vế mổ sẻ. Dưới đây là bài vè về xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng như sau:

Qúy cô Kỷ Tỵ đẹp xinh.

Đoan trang hiền hậu đẹp xinh yêu kiều.

Sơ niên tai ách mọi điều.

Nhất sang thập tử lắm điều gian nan.

Tình đầu cách trở thời gian.

Về sau hội tụ hai đàng sao quên.

Công danh sự nghiệp làm nên.

Tiền tài nhà cửa làm nên số mình.

Kỷ Tỵ số phần buồn tình.

Cầu mong trời đất chúng mình có nhau.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Sang năm 2018 thì công việc làm ăn của tuổi kỷ tỵ gặp nhiều thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ về công việc và làm ăn. Trong công việc làm ăn cần thận trọng lựa chọn đối tác hợp tuổi. Mời quý bạn nhập thông tin dưới đây để xem năm 2018 tuổi nào sẽ hợp làm ăn với Kỷ Tỵ:

 

 

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, và có lộc về làm ăn buôn bán, tất cả mỏi công việc đều đem lại lợi nhuận

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc bên con cái

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ăn uống, và hạn về mổ sẻ dao kéo đâm phải

  • Đầu năm quý cô có tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng 1989 nên đi cúng giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 - 21 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5h tới 7 h sáng.
  • Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Tháng này chú ý sức khỏe kém và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

Tháng ba: Trong tháng này nhưng phụ nữ có thai mà sinh đẻ thì nên chú ý về máu huyết và thiếu máu do sinh nở, làm ăn thì có lộc đưa đến nhưng không nhiều. Xem mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2018 có tốt không ở dưới đây :

 

 

Tháng Tư: Ra ngoài chú ý xe cộ vì dễ gặp tai nạn, do đó trước khi đi xa hay du lịch nhớ  xem ngày tốt xuất hành để luôn gặp may mắn. Ngoài ra tháng 4 này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo quân gian. 

Tháng sáu: tháng này tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ăn liên quan tới pháp lý

Tháng bảy: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại vì thế các Quý Cô tuổi Tỵ cần phải cẩn trọng trong làm ăn.

Tháng Tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người, hay có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở

Tháng chín: Tháng này công việc hanh thông tuy nhiên tiền bạc và tình cảm vợ chồng không tốt nếu để lâu thì sẽ dễ đổ vỡ, tình cảm không thể trở lại. Cần phải giải hạn để vợ chồng yêu thêm nhau mãi. Để xem lý do tình cảm vợ chồng không tốt và cách giải hạn mời quý bạn nhập thông tin ở phần dưới đây:

 

 

Tháng mười: Có thể nói tháng này là tháng tốt nhất đối với tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018 vì mọi việc đều thông. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng mười một: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng chạp: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

 

Nói chung cuộc đời và tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng là rất Tốt. Các quý cô tuổi Tỵ xinh đẹp, tính tình hiền hòa, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như có lòng hiếu thảo với cha mẹ. Trên đường tình duyên có bế tắc phải chịu buồn rầu cô đơn trong năm này, may được quý nhân phù trợ, cứ giúp thoáy khỏi mọi hoạn nạn tai ách. Tuổi Tỵ thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền bạc dành dụm cho mai sau, một đời không bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng lớn. Sơ niên gặp nhiều tai ách, trung niên thành tựu học vấn bằng cấp tốt, cộng việc được ổn định, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo phước đức cập trường thọ chi mạng.  Ngoài ra các quý cô Kỷ Tỵ đã biết lá số tử vi trọn đời của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Đại Lâm Mộc là gì chưa. Nếu chưa quý cô vào đây  Lấy lá số tử vi online chuẩn xác nhất để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.

Hợp với tuổi Đinh, Dần, Ngọ - Khắc với tuổi Dậu, Sửu.

Hợp với màu đen, xanh - Khắc với màu đỏ, trắng.

 

Tư vấn chọn sim phong thủy để các chị sinh năm 1989 tử vi năm 2018 ăn nên làm ra.

Sim phong thủy: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng thì các con số hợp quý cô Kỷ Tỵ mệnh Mộc là số 3, số 4, số 9, số 1. Khi sử dụng những con số này trong dãy sim phong thủy của mình thì quý cô sẽ nhận được nhiều may mắn, cát lợi trong cuộc sống và công việc.

 

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989

- Chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989, vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2017 về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe gia đạo và diễn biến vận hạn  năm 2017.

 

Xem tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tị nữ mạng 1989

Xem tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tị nữ mạng 1989Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Cách xem lá số tử vi
Dâng sao giải hạn
Âm dương ngũ hành

TIN TỨC Tử vi năm 2023