XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Con Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, hợp tuổi nào?

sinh năm 2022 mệnh gì cung gì và xét theo phong thủy hợp số nào, màu sắc, hướng, tuổi nào. Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp đầy đủ trong nội dung bài viết này. Dựa vào đó, cha mẹ cũng phần nào hiểu được tính cách, vận số và cuộc đời của bé sinh năm Nhâm Dần 2022 ra sao.

 

Bé con có năm sinh 2022 sở hữu tính cách luôn bị ám ảnh bởi việc phải tìm kiếm cải mới, cải tiến hay cải cách công việc hiện tại của mình. Trong tương lai, trước khi bắt tay vào một việc gì đó bé luôn có những tính toán kỹ lưỡng, sẽ không làm việc gì khi cảm thấy nó có thể mang lại kết quả xấu. Bé tuổi này đa phần là những người nội tâm cứng rắn, ổn định và có tiềm năng biết cách tận dụng điều đó để xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với mọi người xung quanh. Dự định sinh con năm 2022 cha mẹ mời cha mẹ tham khảo những phân tích dưới đây:

 

1. Con sinh năm 2022 mệnh gì?

 

Sinh mệnh hay ngũ hành mệnh là yếu tố gắn liền với cuộc đời, vận mệnh của mỗi người. Phân tích ngũ hành mệnh cũng giúp quý vị biết được phần nào tính cách, vận số của một người ra sao. Đối với bé con sinh năm Nhâm Dần cũng vậy.

 

Theo thuyết ngũ hành thì những người sinh năm này bản mệnh Kim Bạch Kim. Bởi vậy, trong nét tính cách của tuổi 2022 có đôi phần kín đáo, tính toán kỹ và chắc chắn hơn những người khác.

 

2. Con sinh năm 2022 tuổi gì?

 

Tính theo bảng lục thập hoa giáp thì bé con có năm sinh 2022 tuổi Nhâm Dần. Trong đó thì can Nhâm (Thủy) tương sinh với chi Dần (Mộc) nên cuộc sống và nhiều việc cũng có phần thuận lợi hơn. Bé tuổi Nhâm Dần luôn có nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả cao nên có tương lai rất mở rộng.

 

3. Bé tuổi Nhâm Dần hợp màu gì?

 

Màu sắc hợp tuổi 2022 là một phương pháp cải biến phong thủy dễ áp dụng và cho hiệu quả tương đối tốt. Vậy bé tuổi Nhâm Dần muốn gia tăng cát khí, bổ trợ phong thủy thì nên sử dụng màu sắc nào?

 

- Màu hợp tuổi Nhâm Dần mà các bé nên thường xuyên sử dụng: Những tông màu thuộc ngũ hành tương sinh (Thổ) hoặc tương trợ (Kim) bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Bé trai nên sử dụng những tông màu thuộc ngũ hành Kim như: trắng, bạc, ghi.

+ Bé gái có thể sử dụng gam màu thuộc hành Thổ hoặc Kim đều rất tốt: vàng sậm, trắng, nâu đất, bạc và ghi.

 

- Màu tương khắc phong thủy với tuổi 2022: Là những tông màu thuộc ngũ hành xanh lá cây hoặc xanh lục. Hai gam màu này thuộc ngũ hành Mộc khắc chế phong thủy nên có ảnh hưởng không tốt với bản mệnh của bé. Do vậy, tốt nhất cha mẹ nên hạn chế sử dụng, nếu cần sử dụng thì nên kết hợp với màu sắc hợp tuổi. 

 

- Màu kỵ tuổi 2022 tuyệt đối không nên sử dụng: Những tông màu thuộc ngũ hành Hỏa (hồng, tím, cam, đỏ, da cam) tương khắc với bản mệnh. Chuyên gia phong thủy phân tích sự khắc chế của màu kỵ tuổi lâu dần sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và tương lai là gia đạo của bé con sinh năm Nhâm Dần.

 

4. Sinh năm 2022 cung gì?

 

Sinh năm 2022 mệnh gì cung gìCùng với mệnh thì cung là căn cứ phong thủy bản mệnh giúp cha mẹ chọn ra được hướng phong thủy hợp tuổi với con mình. Theo cách xác định quái mệnh phong thủy thì bé sinh năm 2022 thuộc cung

Nếu là bé trai thì thuộc cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch.

Nếu là bé gái thì thuộc cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch.

 

Sử dụng ngũ hành cung phi cha mẹ xác định được bé con tuổi Nhâm Dần hợp với số nào khi xét theo quy luật ngũ hành sinh khắc và cân bằng âm dương. Hơn nữa, cung phi của nam - nữ không giống nhau nên con số hợp tuổi cũng khác nhau.

Nam mạng (bé trai) tuổi Nhâm Dần cung Khôn, ngũ hành Thổ nên hợp số 9 (ngũ hành Hỏa)

Nữ mạng (bé gái) tuổi 2022 cung Tốn, ngũ hành Mộc nên hợp số 0 (ngũ hành Thủy).

Chọn sử dụng con số may mắn hợp tuổi cho con, cha mẹ nên lưu ý chỉ sử dụng con số đơn lẻ, không dùng một con số để đánh giá hay lựa chọn dãy số. 

 

5. Sinh năm 2022 hợp hướng nào?

 

Lập bát quái đồ và tính hướng hợp tuổi theo Du Niên thì hướng hợp tuổi của bé có năm sinh 2022  như sau:

 

Nam mạng cung Khôn nên hợp các hướng sau:

+ Hướng Chính Tây (Đoài) - Thiên Y

+ Hướng Tây Bắc (Càn) - Phúc Đức

+ Hướng Đông Bắc (Cấn) - Sinh Khí

+ Hướng Tây Nam (Khôn) - Phục Vị

 

Hướng hợp nữ mạng cung Tốn gồm:

+ Hướng Chính Bắc (Khảm) - Sinh Khí

+ Hướng Chinh Đông (Chấn) - Phúc Đức

+ Hướng Đông Nam (Tốn) - Phục Vị

+ Hướng Chính Nam (Ly) - Thiên Y

 

6. Sinh năm 2022 hợp tuổi nào?

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh thì bé có năm sinh hợp tuổi 2022 gặp hay tiếp xúc với người hợp tuổi có thể mang tới cát hanh, thuận lợi cho mọi mặt cuộc sống trong tương lai. Do đó, cha mẹ nên lưu ý lựa chọn năm sinh hợp tuổi với con,... là tốt nhất.

- Bé trai sinh năm 2022 hợp với những người sinh năm: 2020; 2021; 2023; 2024; 2026 và 2030.

- Bé gái sinh năm 2020 hợp với người sinh năm: 2012; 2014; 2018; 2020 và 2021.
 

7. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 2022

 

Bên cạnh, những yếu tố trên thì vật phẩm phong thủy hợp tuổi là một giải pháp phù trợ phong thủy, cải biến vận số mà cha mẹ dự định sinh con tuổi 2022 không thể bỏ qua. Bởi vật phẩm phong thủy hội tụ đầy đủ năng lượng phong thủy cát hành và đặc biệt phù hợp với bản mệnh Kim Bạch Kim của bé tuổi Nhâm Dần. Một số vật phẩm phù hợp mà bé con sinh năm 2022 nên sử dụng như: Kỳ lân, Thạch anh, Gậy như ý hay Cóc ngậm tiền.

 

Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 2022 cho con gồm:

- Sử dụng kinh la đo đạc, để xác định được chính xác hương và vị trí đặt vật phẩm hợp phong thủy.

- Lựa chọn vật phẩm phong thủy có kích thước phù hợp và hài hòa với không gian đặt để.

- Thực hiện lễ khai quang - trì trú nhằm mang tới năng lượng phong thủy cát lành và ổn định hơn.

 

Dù lựa chọn phương pháp hóa giải - bổ trợ phong thủy nào thì cha mẹ có dự định sinh con năm 2022 thì nên biết sinh năm 2022 mệnh gì cung gì để xem năm sinh của con có hợp với bố mẹ hay không. Điều này đảm bảo những yếu tố, giải pháp được lựa chọn đều có phong thủy phù hợp với bản mệnh Kim Bạch Kim của con sinh năm 2022. Chúc cha mẹ sớm đón được bé cưng tuổi Nhâm Dần toại nguyện, như ý!!

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện
 • Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?

  Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?

  Nhiều người có nốt ruồi ở tay thường nghe tới câu nói Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời. Điều này có thể làm nhiều người hoang mang khi nhìn thấy ý nghĩa không mấy tốt đẹp của nó.…
 • Giải nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

  Giải nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

  Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn là vị trí mà cũng nhiều người thấy có xuất hiện của nốt ruồi, đặc biệt là ở bên phải. Vậy Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý…
 • Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

  Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

  Trên cơ thể phụ nữ có những nốt ruồi mà mỗi vị trí nó sẽ thể hiện hoặc thậm chí là cảnh báo một thông điệp nào đó về tài vận, sự may mắn hay rủi ro. Trong bài viết…
 • “Điểm danh” các Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

  “Điểm danh” các Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

  Bạn có biết rằng, mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể bạn sẽ báo hiệu một ý nghĩa liên quan đến vận mệnh của bạn không? Đó là thể là ý nghĩa tốt, cũng có thể là những…
 • 7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

  7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

  Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa khác nhau. Trong đó có những nốt ruồi phú quý mà chỉ cần nhìn vào bạn đã có thể biết được chủ nhân…
 • Đoán tài vận thông qua nốt ruồi ở nách mà mấy ai biết

  Đoán tài vận thông qua nốt ruồi ở nách mà mấy ai biết

  Có những nốt ruồi sinh ra mang lại điềm xui xẻo cho chủ nhân, có nốt ruồi lại tố cáo bản tính đào hoa, không chung tình họ. Vậy nốt ruồi trong nách nói lên điều gì?
 • Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì là Phúc hay Họa?

  Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì là Phúc hay Họa?

  Bụng là vị trí thường rất ít khi có nốt ruồi, nhưng không hẳn là không có. Và khi nốt ruồi mọc ở bụng nó cũng mang những ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào vị trí nó nằm trên…
 • Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

  Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

  Bất luận là phụ nữ hay đàn ông, có lẽ mỗi người đều mang ít nhất một nốt ruồi, có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể. Ở mỗi vị trí, nốt ruồi mang có ý nghĩa khác nhau.…
 • Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son

  Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son

  Trong nhân tướng học, một trong những đặc điểm để xác định một người phụ nữ có tướng giàu sang là “cổ cao 3 ngấn” Vậy cổ cao 3 ngấn là gì?
 • Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

  Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

  Các nhà nhân tướng học chỉ cần dựa vào lòng bàn tay và các ngón tay cũng có thể phán đoán được tài năng và khả năng của con người. Nếu ngón tay cái có 4 lóng hay bạn có…