Chiêm nghiệm tử vi 2018 Mới Nhất tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

 

Quý bạn đọc đang phân vân không biết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 nữ mạng sẽ diễn biến tốt xấu trong năm 2018 như nào. Chính vì thế để quý cô hiểu rõ hơn, phong thủy số đã làm ra công cụ xem bói tử vi 2018 Mới Nhất, Chuẩn Nhất. Với công cụ này thì bạn sẽ xem được tử vi cho minh như: xem tử vi năm 2018 Đinh Dậu nữ mạng 1957, xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2018 hay xem vận mệnh nữ Đinh Dậu 1957 diễn biến ra sao cả về công danh sự nghiệp, gia đạo, cuộc sống vợ chồng… Bên cạnh đó, bạn còn biết được năm 2018 thì mình bị sao nào chiếu mạng, biết được Vận Hạn để rồi hóa giải ra sao. Mặt khác các bạn nữ cũng có thể xem tử vi Đinh Dậu 2018 nữ mạng có thay đổi gì so với năm 2017 rồi xem có đúng không.

Chủ đề dành riêng cho tuổi Đinh Dậu năm 2019

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi Đinh Dậu 2019 nam mạng

 

Luận lá số tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2018 có những Hạn Xấu gì cần phải tránh 

- Trước tiên để làm ra một công cụ hữu ích như xem tử vi 2018 Mậu Tuất Năm Mới thì Phongthuyso.vn mời các chuyên gia tử vi phong thủy về rồi kết hợp lại từ các nguồn như Lục thập hoa giáp, Âm Dương và Ngũ Hành, 12 Con Giáp, Thiên Bàn, 12 Cung Sao Hoàng Đạo… Chúng tôi có thể khẳng định đây là công cụ xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 nữ mạng chính xác nhất.

- Sau đây mời quý bạn xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2018

Xem Thêm: [ Chấm Tử Vi 2019] cho nữ Đinh Dậu

 

XEM TỬ VI NĂM 2018 ĐINH DẬU NỮ MẠNG 1957

62 TUỔI

(Sinh từ ngày 31/01/1957 đến 17/02/1958)

Hỏa mạng –Âm nữ

Sơn hạ hỏa – Lửa dưới núi

SAO:Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật.Xấu về tháng 5 âm lịch

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên La:Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an        

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả: Tốt

  • Mạng Hỏa  gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông
  • Địa chi tuổi Dậu  gặp năm TuấtLục Hại chủ về làm ăn gặp nhiều khó khăn trở ngại, công việc thì chậm trễ,
  • Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) Bình Hòa : Chủ một năm làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Mão hành Mộc thuộc hướng “Chính Đông ” đối với tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2018  Bại Địa: (Xấu)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung Nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Năm 2019 sắp đến vì thế sau khi xem xong tử vi 2018 thì mời quý vị TRA CỨU BOX DƯỚI để ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI - TÀI VẬN "BÙNG NỔ".
 

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát thì tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 nữ mạng quý bà mệnh đặt tại nơi Bại Địa mà tuổi tác cũng đã cao thì nên nghỉ ngơi để an hưởng tuổi già để dành công việc cho cháu con. Sau đây mời các bà xem bài về về chính tử vi năm 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957 của mình:

Quý bà nữ mạng thật thà.

Hiền lương thục đức quý bà cao sang.

Trẻ trung gặp cảnh gian nan.

Về già sung sướng giàu sang một đời.

Công danh sự nghiệp còn thời.

Vận niên buôn bán của tiền giàu sang.

Chữ tình chữ nghĩa ghi ơn.

Gia đình hưởng lộc của tiền giàu sang.

Quý nhân giúp bạc giúp tiền.

Gia đình hưởng lộc của cái giàu sang.

Về phương diện tài chính

Năm nay tiền bạc có sự chi tiêu nhiều

Nguồn: phongthuyso.vn

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay do cung mệnh quý bà tuổi Đinh Dậu có mệnh đặt ở nơi Bại Địa cho nên tất cả mọi việc đều không tốt vì vậy quý bà hãy  nghỉ ngơi an hưởng tuổi già

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng đều có việc phải tiêu dùng, cần tiết kiệm.

Về phương diện tình cảm: Tuy tuổi quý bà sinh năm 1957, năm nay là 62 tuổi và đã cao nhưng mà tình cảm vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nồng thắm bên nhau và cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười

Về Phương diện sức khỏe: Quý bà nên chú ý các bệnh về tuổi già, và sức khỏe kém

  • Đầu năm các bà phải xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Dậu nữu mạng 1957 trước khi dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần từ 5h tới 7h sáng ,tính theo giờ cư ngụ.
  • Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Tháng giêng: Có lộc về tiền bạc đưa đến và trong tháng này quý bà nên chú ý bệnh tuổi già. Con cháu thì chú ý coi ngày xuất hành theo tuổi trước khi đi xa để tránh tai nạn.

Tháng hai: Tháng này quý bà chú ý tuyệt đối về sức khỏe bệnh về máu huyết và xương khớp

Tháng ba: Theo tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2018 thì tháng 3 này khá tốt luôn. Nên các bà đã để lại phúc cho con cháu tháng này công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn, có lộc về làm ăn

Tháng Tư: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt và phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí và quý bà chú ý bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng sáu: Tháng này công việc cháu con có sự thay đổi, và bản mệnh quý bà không tốt

Tháng bảy: Công việc làm ăn của cháu con không sinh lợi lộc, và quý bà chú ý ăn uống

Tháng Tám: Trong nhà có tin vui về thêm người tuy nhiên quý bà chú ý bệnh về huyết áp

Năm 2019 sắp đến vì thế sau khi xem xong tử vi 2018 thì mời quý vị Xem tử vi năm 2019 để ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI - TÀI VẬN "BÙNG NỔ".

Tháng chín: Tháng này công việc làm ăn của cháu con có người phá hoại và gặp khó khăn. Cần phải nhắc nhở con cháu xem tuổi hợp làm ăn với mình trước khi hợp tác làm ăn để công việc luôn luôn làm ăn phát đạt nếu không muốn tiền mất tật mang.

Tháng mười: Quý bà tháng này chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém và ốm đau lâu khỏi

Tháng mười một: Có tin vui về thêm con thêm cháu tuy nhiên quý bà chú ý mất mát của cải

Tháng chạp: Sức khỏe quý bà kém và đau ốm thì lâu khỏi, nhất là bệnh về huyết áp cao

Nói chung cuộc đời và tử vi năm 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957 là tốt. Các quý cô nữ mệnh tuổi Dậu có bản tính hiền lành, đoan trang lại còn xinh đẹp, hoạt bát ngoài xã hội, quán xuyến gia đình, rất chu toàn, nhiều may mắn ở phương diện nhà cửa và tiền tài, có cuộc sống sung túc, thanh nhàn và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, khổ cực chăm lo việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp và được mọi người quý mến, hậu bận tiền tài mỹ mãn cập trường thọ chi số. Ngoài ra các quý bà tuổi Đinh Dậu đã biết lá số tử vi trọn đời của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Sơn Hạ Hỏa là gì chưa. Nếu chưa quý bà vào đây  Lấy lá số tử vi online miễn phí để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.

Hợp với tuổi Bính, Dần, Tuất - Khắc với tuổi Ất, Mão, Dậu

Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc với màu trắng, đen.

 

Chú ý: Người ta thường nói " đầu xuôi thì đuôi lọt " vì thế nếu mùng một mà gặp được người xông nhà hợp với tuổi 1957 thì cả năm sẽ luôn may mắn làm việc gì cũng Hanh Thông. Vậy quý bạn đã biết tuổi nào hợp xông nhà xông đất, mở hàng đầu năm 2018 cho tuổi của mình chưa. Nếu chưa mời quý bạn vào đây tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1957

 

Xem thêm các bài viết

 

 Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2018

 8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

 Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

 

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

- Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957 về các phương diện như tình yêu, gia đạo, công danh sự nghiệp, những diễn biến cuộc đời, vận mệnh của nữ tuổi Đinh Dậu trong 12 tháng của năm 2017.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957 

Tư vấn xem sim phong thủy cho tuổi Đinh Dậu nữ mạng

- Theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 nữ mạng 1957  thì người mạng nam thuộc mệnh Hỏa hợp với các con số như số 3, số 9 hoặc số 4. Bạn nên lựa chọn những sim phong thủy có chưa nhiều con số thuộc mệnh Kim để mệnh của bạn được tương vượng, tương sinh, giúp cho việc làm ăn, giao thiệp của bạn được thuận lợi, may mắn.Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Cách xem lá số tử vi
Dâng sao giải hạn
Âm dương ngũ hành

TIN TỨC Tử vi năm 2023