Dự đoán tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng 1977 cực chính xác

 

Xem bói tử vi năm 2018 nữ mạng 1977, xem tử vi tuổi Đinh tỵ năm 2018 nữ mạng, xem vận mệnh nữ Đinh Tỵ 1977 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không.... Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại - Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng sinh năm 1977.

Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi Nhâm Tý năm 2019

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Đinh Tỵ

 

Bình giải tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018 Mới Nhất

- Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Đinh Tỵ nữ mạng xong, thì có thể xem tử vi 2018 cho người thân bạn bè của mình.

- Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977.

Xem Thêm: Tra cứu [ Tử vi 12 con giáp năm 2019 ] Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 2019

 

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2018 NỮ MẠNG 1977

42 TUỔI

(Sinh từ ngày 18/02/1977 đến 06/02/1978)

Thổ mạng – Âm nữ

Sa Trung Thổ - Đất pha cát

SAO: LA HẦU : Là khẩu thiệt tinh . Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. kỵ tháng giêng, tháng bảy

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Diêm vương: Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay. Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

VẬN NIÊN:  Mã Trúng Đao: Xấu

  • Mạng Thổ  gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn
  •  Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi
  • Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) Bình Hòa : Chủ một năm làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 - 2019) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy  thuộc hướng “ Tây Bắc ” đối với tử vi năm 2018 tuổi Đinh tỵ nữ mạng là Khắc xuất: Trung bình

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn , Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lâm

Cung Nhị hợp có các sao:  Long Trì, Quan Phù, Đại Hoa, Tràng Sinh

Cung tam hợp có các sao cố đinh:  Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018 có nhiều sự biến đổi về công việc, công việc tuy làm nhiều nhưng chưa đem lại kế quả và tiền bạc là bao nhiêu, và trong năm nay tuổi bạn nên chú ý về dao kéo, tỳ vết mổ sẻ. Dưới đây là câu vè khi xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977:

Đinh Tỵ nữ mạng xinh đẹp.

Đa tài hữu trí tính tình đoan trang.

Hiền từ phúc hậu cao sang.

Làm ơn gặp phước giàu sang mấy hồi.

Công danh sự nghiệp được rồi.

Nhà cao xinh đẹp phước tới cao dày.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay công việc mở mang ra nhiều tuy nhiên cũng gặp nhiều khó khăn, tất cả các công việc mở ra thì đều tự tay làm và gánh vác mọi việc. Trong công việc chọn người hợp tuổi làm ăn vô cùng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại. Vì lẽ đó quý cô Đinh Tỵ cần lựa chọn đúng người để hợp tác có thể xem chi tiết ở phần dưới đây:

 

 

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu vào hết công việc mới và làm ăn mới

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa do mỗi người một tính cách một ý nhĩ khác nhau. Hay cãi nhau, làm cho tình cảm vợ chồng khó hàn gắn. Cần phải cố gắng nhiều. Để biết lý do vì sao vợ chồng bạn hay bị bất hòa và tìm cách giải quyết có thể xem chi tiết ở phần dưới đây:

 

 

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý hạn về ăn uống tiêu hóa kém, và chú ý dao kéo đâm phải

  • Đầu năm phải xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh tỵ nữ mạng 1977 và coi xem sao nào là sao tốt, sao nào là sao chiếu mệnh nữ tuổi Tỵ. Sau đí dâng lễ cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âm, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ. Một một tết nên xuất hành theo hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 00h tới 1h sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
  • Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên đi cúng sao giải hạn để cả năm được tốt lành gia đạo an vui

 

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi. Ra ngoài chú ý xe cộ, nhất là đi xa, làm ăn xa... dễ bị tai nạn. Nên trước khi đi đâu cần phải coi ngày tốt xuất hành để tránh các điềm xấu, gặp nhiều may mắn.

Tháng ba:  Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên tháng này chú ý về mất mát của cải

Tháng Tư: Tháng này chú ý làm ăn thua lỗ và bệnh về viêm xoang và tiêu hóa ăn uống kém

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người, hay có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở

Tháng bảy:  Tháng này công việc hanh thông tuy nhiên tiền bạc và tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng Tám: Tháng 8 này là tháng tốt nhất đối với tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng 1977 vì mọi việc đều tốt. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc.

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

LOA LOA LOA! Năm 2019 sắp đến vì thế sau khi xem xong tử vi 2018 thì mời quý vị tra cứu dưới đây để ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI - TÀI VẬN "HANH THÔNG".

 

Tháng mười một: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà  

Tháng chạp: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý máu huyết xương khớp kém

 

 Nói chung cuộc đời và tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018 là tốt. Các quý cô tuổi Tỵ có bản tính hiền lương, ôn hòa nhã nhặn, biết mình biết người, giao tiếp khôn ngoan và giữ trọng tình người, vì thế mà quý cô được trời ưu đãi, thuận duyên đường mọi việc để xây dựng cho mình một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhà cửa khang trang, tuổi Tỵ phải tính toán kỹ càng kẻo công danh như ngọn lửa sắp tàn, bừng lên rồi chợt tắt. Trong cuộc sống vợ chồng cần phải lấy câu người xưa nói: “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” làm kim chỉ nam thì vợ chồng con cái mới sống được trăm năm hạnh phúc với nhau. Tung niên thành đạt công danh tiền tài mỹ mãn, hậu vận được an nhàn hưởng phúc phước lành cập hiền thê chi mạng. Ngoài ra các quý cô Đinh Tỵ đã biết lá số tử vi trọn đời của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Sa Trung Thổ là gì chưa. Nếu chưa quý cô vào đây  Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.

Hợp với tuổi Ất, Dậu, Sửu - Khắc với tuổi Giáp, Dần, Thân

Hợp với màu vàng, đỏ - Khắc với màu đen, trắng

 

2. Tư vấn chọn sim phong thủy và vật phẩm phong thủy cho quý cô Đinh Tỵ năm 2018

-  Tra cứu Sim phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ: Theo tử vi năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977 thì Quý cô tuổi Tỵ có mệnh Thổ hợp với các con số 8, số 5, số 9, số 2​. Khi lựa chọn dãy sim phong thủy cho mình quý cô nên lưu ý các yếu tố như cân bằng âm dương, ý nghĩa các con số, sự tương hợp trong ngũ hành, tứ trụ,..

 

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977

- Chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ nữ mạng, vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2017 về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe gia đạo và diễn biến vận hạn trong 12 tháng của năm 2017 sẽ được giải đáp dưới đây

 

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977

Xem thêm

 

 Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2018

 8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

 Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt NamTra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Cách xem lá số tử vi
Dâng sao giải hạn
Âm dương ngũ hành

TIN TỨC Tử vi năm 2023