Xem bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ nên sinh con mệnh gì để mang lại tài lộc?

Thứ 4, 27/4/2022 - 14:35

Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì để con mình sinh ra luôn khỏe mạnh, có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Vậy nên, việc sinh con hợp mệnh bố mẹ là điều vô cùng quan trọng bởi nếu cha mẹ sinh con ra xung khắc với bố mẹ sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình. Vậy nên bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ nên sinh con mệnh gì, liệu sinh con năm 2022 có hợp không?

Xem thêm:
[⭐️] Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì hợp?
[⭐️] Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì hợp?

 

I. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì?

 

1. Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Thổ sinh con mệnh gì tốt nhất?

 

Để xác định bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Thổ tìm năm sinh con có mệnh phù hợp dựa vào hai nguyên tắc sau:
 

- Xét theo quy luật tương sinh, tương hỗ ta thấy rằng: mệnh của bố mẹ và con cái nếu có sự tương sinh, tương trợ thì sẽ mang lại nhiều may mắn và cát lành cho các thành viên.
 

- Xét theo quy luật tương khắc về chồng mệnh Thủy vợ mệnh Thổ nên sinh con mệnh gì ta thấy, nếu bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ và mệnh của con cái có sự tương xung, tương khắc thì sẽ mang lại nhiều điều bất lợi, bố mẹ, con cái bất đồng, gia đạo mất hòa khí cũng như ảnh hưởng nhiều đến công việc, tiền bạc của cha mẹ, vận trình phát triển của con.
 

Như vậy, bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Kim là tốt nhất vì ngũ hành của con trung hòa sự tương khác của bố mẹ làm cho tình cảm của bố mẹ tốt lên và công việc làm ăn cũng được may mắn
 


2. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì không hợp?

 

Xét theo mối quan hệ tương xung, tương khắc thì bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc là xấu nhất. Vì mệnh của con sẽ tương khắc với mệnh của mẹ (Mộc khắc Thổ). Không chỉ vậy, mà mệnh Thủy của bố tuy tương sinh ra mệnh Mộc của con nhưng là sinh xuất, tốt cho con nhưng sẽ không tốt cho bố, có thể mệnh của con làm cho bố suy kiệt năng lượng. 
 

Do đó, bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc có thể làm cho tình cảm của cha mẹ hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, khiến hôn nhân đổ vỡ và gia đình không hạnh phúc. Công việc, tiền bạc của bố mẹ cũng tiêu tán đi nhiều, sức khỏe suy giảm. Con cái sinh ra cũng ít nhận được sự yêu thương từ cha mẹ, không hòa hợp với cha mẹ và khó nuôi.
 

Xem thêm:
enlightenedBố mệnh Thủy mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì hợp?
enlightenedBố mệnh Thủy mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì hợp?

II.   Năm 2022 bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con có tốt không?

 

Năm 2022 Nhâm Dần là năm thuộc ngũ hành Kim rất thích hợp để cho bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con vì con sinh ra cũng sẽ thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Theo như đã phân tích thì bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ con mệnh Kim là tốt nhất. Do đó, nếu bố mẹ nào thuộc hai mệnh trên đang muốn sinh con năm 2022 Nhâm Dần thì có thể tiến hành ngay. Khi con cái sinh ra sẽ rất hòa thuận với bố mẹ, là cây cầu kết nối tình cảm giữa bố và mẹ. Em bé này sẽ mang đến gia đình hạnh phúc, đầm ấm cũng như cải thiện tài lộc, giúp công việc của bố mẹ mở mang, phát triển rất tốt. 
 

Ví dụ về bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì năm 2022

 

Bố tuổi 1982 Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy và mẹ tuổi 1990 Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nếu sinh con năm 2022 Nhâm Dần rất tốt:
 

- Đối với bố mẹ sinh con vào năm này con sẽ thuộc mệnh Kim tương sinh ra bố mệnh Thủy rất tốt. Chủ về mọi việc hanh thông, công việc có sự mở mang thêm, có lộc về tiền bạc đưa tới.
 

- Đối với con cái thuộc mệnh Kim sinh ra bố mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) nên sẽ có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình, bản mệnh mình sinh ra được bố quan tâm, chăm sóc nên có sức khỏe khá tốt.
 

Xem tuổi sinh con năm 2022 từng tuổi vợ chồng chi tiết

III.  Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con tháng nào tốt?

 

1.  Những lưu ý cho khi chọn ngày tháng sinh con

 

Sau đây là một số những lưu ý dành cho bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ khi chọn ngày tháng năm sinh để sinh con năm 2022 như sau:
 

- Thứ nhất: Bố mẹ nên chọn tháng thuận mùa sinh tức là tháng sinh em bé có ngũ hành nằm trong mối quan hệ sự tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành của năm sinh con. Nên chọn các tháng sinh có Can Chi thuộc vào nhóm tam hợp và có mối quan hệ không xung khắc với Can Chi của năm sinh con cũng như Can Chi của bố mẹ bé. 
 

- Thứ 2: Bói bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì thấy rằng, bố mẹ cần chú ý chọn tháng sinh em bé phải có ngũ hành không được xung khắc với ngũ hành bản mệnh của bố và mẹ.
 

- Thứ 3: Bố mẹ nên tránh sinh con vào những ngày có Địa chi thuộc chính xung tứ hành xung với Địa chi của tháng sinh đó sẽ ây ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình.
 

- Thứ 4: Cuối cùng, bố mẹ mệnh này nên chú ý chọn ngày sinh con cần phải tránh những ngày có Thiên can của ngày và Thiên can của tháng thuộc nhóm Thiên can phá.
 

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2022 cho 60 tuổi hoa giáp

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

 

Để tăng thêm vượng khí cho bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ, khi sinh con, bố mẹ có thể chọn các tháng sinh tốt nhất là tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Đây là ba tháng tốt nhất trong năm 2022 sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn khi bố mẹ sinh con vào các tháng này. 
 

  • Sinh con tháng 7/2022: Bói bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ con mệnh gì xét thấy đây là tháng thuộc ngũ hành Kim tương trợ với mệnh của con, tương sinh với mệnh của bố, được mệnh của mẹ sinh ra nên rất may mắn. Con sinh ra sẽ rất khỏe mạnh, ngoan ngoãn, được sự yêu thương của bố mẹ nên gia đình rất hạnh phúc, êm ấm. 
 
  • Sinh con tháng 8/2022: Tháng 8 là tháng vượng Kim nhất trong năm 2022 nên giúp cải thiện mệnh Kim của con và tương sinh mạnh mẽ ra mệnh Thủy của bố. Vậy nên bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ rất thích hợp để sinh con vào tháng này.
 
  • Sinh con tháng 9/2022: Xem bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì cho hay, tháng này là tháng thuộc hành Kim sẽ rất tốt cho mệnh Kim của con và mệnh Thủy của bố. Bên cạnh đó, tháng 9 là tháng Tuất tam hợp với Dần của con nên càng mang lại nhiều may mắn cho bố mẹ. Đây cũng là sự lựa chọn tốt cho bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ muốn sinh con vào năm 2022. 
 

IV. Cách hóa giải vận xấu cho bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ khi sinh con

 

Sinh con có mệnh phù hợp với mệnh của bố mẹ là điều ai ai cũng mong muốn. Những con cái là lộc trời cho, đôi khi không phải lúc nào mọi kế hoạch sinh con của bố mẹ đều được thuận lợi. Vậy nên nếu bố mẹ sinh con chẳng may đang trong mối quan hệ xung khắc thì có thể thực hiện một số cách hóa giải, giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực lên các thành viên trong gia đình:
 

- Bố mẹ nên chọn tháng tốt sinh con: trong một năm sinh con không may mắn vẫn có những tháng tốt mà nếu có thể lựa chọn, bố mẹ vẫn tiến hành được. Nếu sinh con vào tháng tốt sẽ giúp cho con nhận được cát khí, vận trình thay đổi theo hướng tích cực cũng như hóa giải những điềm xấu giữa bố mẹ và con cái.
 

- Coi bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ con mệnh gì cho hay, bố mẹ có thể thay đổi phong thủy nhà ở sao cho dung hòa giữa các bản mệnh, đón năng lượng tích cực và tiêu trừ những điều không may mắn. Bố mẹ có thể lựa chọn như: màu sơn nhà hợp mệnh các thành viên, hướng nhà, màu nội thất … 
 

Xem thêm bài luận chi tiết về Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ
Trên đây là phần chia sẻ của Phongthuyso.vn về vấn đề bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì thì hợp năm 2022. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin hữu ích về mệnh sinh con hợp khắc. Nếu bạn có ý định sinh em bé năm 2022 hãy chuẩn bị thật tốt các điều kiện về tâm lý, kinh tế để sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình.

Bài viết liên quan:

 
Tuổi 1983 sinh con năm 2022 có tốt không? Tuổi 1988 sinh con năm 2022 có tốt không?
Tuổi 1984 sinh con năm 2022 có tốt không? Tuổi 1989 sinh con năm 2022 có tốt không?
Tuổi 1990 sinh con năm 2022 có tốt không? Tuổi 1995 sinh con năm 2022 có tốt không?
Tuổi 1991 sinh con năm 2022 có tốt không? Tuổi 1996 sinh con năm 2022 có tốt không?
Tuổi 1992 sinh con năm 2022 có tốt không? Tuổi 1997 sinh con năm 2022 có tốt không?
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Tử vi năm 2024
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023