Bố mẹ mệnh Kim nên sinh con mệnh gì đem lại tài lộc, may mắn?

Thứ 2, 11/4/2022 - 8:55

Xem "Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì?" luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi trong ngũ hành xét thấy chồng vợ và con cái nên có tương hỗ hoặc tương sinh cho nhau thì mới mang lại sự thịnh vượng, tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho tất cả mọi người trong gia đình. Vậy bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì là hợp, cách chọn năm sinh con cho bố mẹ mệnh này là gì? Tất cả sẽ được Phongthuyso.vn bật mí ngay sau đây!

Bài viết liên quan:

 


I. Năm 2022 bố mẹ mệnh kim sinh con có tốt không? 

 

1.   Bố mẹ mệnh kim sinh con năm 2022 có tốt không?

 

Bố mẹ mệnh Kim sinh con vào năm Nhâm Dần 2022 có niên mệnh là Kim Bạch Kim chủ về bình Hòa. Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh kim là Kim Bạch Kim sẽ có cuộc sống ổn định, công việc làm ăn tuy không có sự phát triển mới hay mở rộng nhưng cũng không gặp phải quá nhiều bất lợi khó khăn đồng thời cũng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi vẫn đủ chi tiêu cho cuộc sống của gia đình. Những bố mẹ mệnh Kim sinh các năm như 1984, 1993, 1985, 2000 nếu có kế hoạch sinh con trong năm 2022 thì nên tiến hành. 
 

Xem tuổi sinh con năm 2022 từng tuổi vợ chồng chi tiết

2. Yếu tố để xác định năm 2022 bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì? tốt hay xấu? 

 

2.1. Theo Ngũ hành bố mẹ mệnh kim sinh con 2022 có tốt không? 

 

Các chuyên gia về xem bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho hay nếu mệnh của con cái có sự tương sinh tương trợ cho mệnh của người mẹ thì sẽ rất may mắn và ngược lại. Mệnh con mà khắc mẹ tức là tính tương tác giữa bố mẹ và con cái không có. Bởi vậy, trong trường hợp này, dù tuổi của cha mẹ có tốt thì cũng bị xấu đi.
 

2.2. Năm 2022 bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì theo Thiên Can? 

 

Có 10 thiên can khác nhau sẽ ứng với những hành nhất định. Nếu thiên can của bố mẹ thuộc hàng thiên can tương sinh - tương hợp với thiên can của con thì em bé sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn, cát lành. Ngược lại, các chuyên gia về vợ chồng mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho hay nếu thiên can của cha mẹ và con cái phạm tương xung, tương khắc với nhau thì chủ về sinh con bất lợi, gia đình gặp nhiều tai ương. 
 

Tra cứu tử vi 2022 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2.3. Xem bố mẹ mệnh kim sinh con năm 2022 theo Địa chi

 

Bố mẹ sinh con vào các năm có địa chi thuộc tam hợp với tuổi của bố mẹ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, con cái hợp tính và nghe lời cha mẹ. Ngược lại, nếu sinh con vào các năm có địa chi thuộc tứ hành xung thì bố mẹ và con cái thường có những bất đồng, cãi vã. 
 

II. Luận giải chi tiết bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì hợp ? 

 

1. Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thuỷ

 

Bố mẹ mệnh Kim nếu sinh con mệnh Thủy là khá tốt bởi Kim sinh Thủy, cha mẹ sẽ mang lại Đại Cát cho con cái. Vợ chồng mệnh kim có thể trợ giúp con cái hành Thủy có khởi đầu tốt, gặp nhiều may mắn và khỏe mạnh. Ngoài ra, đứa trẻ mệnh Thủy sẽ được bố mẹ mệnh Kim nuôi dưỡng sẽ trưởng thành tốt hơn.
 

2. Bố  mẹ mệnh kim sinh con mệnh Thổ 

 

Xét theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Thổ Sinh Kim. Thông thường, các chuyên gia cho biết nếu mệnh của bố mẹ làm lợi cho con thì chính là Đại Cát còn nếu mệnh của con làm lợi cho bố mẹ thì chính là Tiểu Cát. Bố mẹ mệnh Kim sinh em bé mệnh Thổ đây là Tiểu Cát, con cái sẽ mang lại nhiều điều vui may cho gia đình và bố mẹ.
 

Bố mẹ mệnh kim con mệnh thổ thì con cái mệnh Thổ được xem là nguồn sinh khí giúp bố mẹ mệnh Kim phát huy tốt những điểm mạnh của bản thân nhờ đó mà công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn kinh doanh phát đạt, cuộc sống có nhiều viên mãn. Nhìn chung, gia đình mệnh Kim có con mệnh Thổ sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi sinh em bé.
 

3. Bố  mẹ mệnh kim sinh con mệnh kim

 

Theo mối quan hệ ngũ hành xét thấy bố mẹ và con cái cùng mệnh Kim là mối quan hệ Tương trợ rất tốt. Con cái mệnh Kim sẽ giúp bố mẹ hành Kim thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, tài lộc hanh thông. Không chỉ thế, bố mẹ mệnh Kim sinh con mệnh kim xét thấy sức khỏe tốt lại thêm gia đạo có nhiều điều vui may đưa tới.  
 

Luận bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì cho biết nếu gia đình mà sinh hạ được con trai thì Âm Kim của mẹ kết hợp với Dương Kim của con sẽ tạo thành “lưỡng kim thành khí”, bé trai chào đời sẽ hợp với mẹ hơn bố và ngược lại, nếu hạ sinh bé gái sẽ hợp với bố hơn với mẹ.

Xem thêm:
[⭐️Mới nhất] Bố mệnh Kim mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì hợp?
[⭐️Mới nhất] Bố mệnh Kim mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì hợp?

III. Vợ chồng mệnh kim không nên sinh con mệnh gì? 

 

1.  Bố mẹ mệnh kim con mệnh hoả 

 

Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim do đó mang ý nghĩa xấu. Con cái có ngũ hành mệnh Hỏa mang lại Tiểu hung cho bố mẹ mệnh Kim. Có thể sau khi sinh em bé mệnh Hỏa, tình cảm của bố mẹ mệnh Kim sẽ nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ chia ly. Không chỉ thế, luận giải bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì còn được biết công việc làm ăn kinh doanh của gia đình cũng không được suôn sẻ, tài lộc không ổn định, sức khỏe kém. Cũng chính vì thế mà tiền bạc phải hao tán nhiều vào gia đạo cũng như sức khỏe. Do đó bố mẹ mệnh Kim không nên sinh con thuộc mệnh Hỏa. 
 

Tuy nhiên, các chuyên gia bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho biết nếu cha mẹ có nạp âm là Sa Trung Kim và Kiếm Phong Kim thì sinh con mệnh Hỏa rất tốt bởi hai mệnh Kim này rất cần mệnh Hỏa của con hỗ trợ để phát triển.
 

2.  Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh Mộc 

 

Bố mẹ có mệnh Kim tương khắc với con mệnh Mộc do Kim khắc Mộc cho nên cha mẹ có thể mang lại Đại hung đến con cái và cả gia đình. Cuộc sống gia đình sau khi có em bé sẽ gặp nhiều điềm không tốt lành. Bố mẹ mệnh kim con mệnh mộc thì con  cái sinh ra hay ốm đau bệnh tật, bố mẹ trong công việc làm ăn dễ gặp thua lỗ, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu chứ không tích lũy được gì. Ngoài ra mối quan hệ giữa bố mẹ và con cũng không được tốt, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi, không tìm được tiếng nói chung.
 

Tuy nhiên nếu bố mẹ mệnh kim con mệnh mộc là Bình Địa Mộc thì đây lại là điềm tốt, bởi mệnh Bình Địa Mộc của con rất cần đến sự tương  trợ của mệnh Kim.
 

IV. Bố mẹ mệnh kim sinh con năm 2022 tháng nào tốt? 

 

Tháng

Ý nghĩa

Đánh giá

Sinh con tháng 1/2022

Luận bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì cho hay em  bé sinh vào tháng 1 thường chủ về bé thì khó nuôi dễ bị đau ốm, lớn lên thì vất vả và không hợp với người thân và bạn bè cũng ít. 

Không tốt

Sinh con tháng 2/2022

Xem bói vợ chồng mệnh kim sinh con cho hay năm 2022 Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim tương trợ với ngũ hành của năm Nhâm Dần . Tuy nhiên tháng 2 này cũng là tháng thuộc mùa sinh có ngũ hành Mộc, trong đó tháng này là tháng Mộc vượng nhất trong năm 2022, vì thế hành Kim bị tổn thương cho nên chủ về không hợp mùa sinh.

Không tốt

Sinh con tháng 3/2022

Chuyên gia bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho hay tháng 3 âm lịch cũng thuộc về mùa xuân tuy nhiên nó nằm trong tứ mộ nên cũng có ngũ hành Thổ.  Trong đó, em bé sinh từ ngày mùng 1 tới ngày 20 của tháng 3 thì thường là mang ngũ hành Mộc cho nên cũng không được thuận mùa sinh còn đối với những người sinh từ 20 đến cuối tháng 3 thì mang khí thổ thì vẫn có sự tương sinh cho hành Kim nên cũng coi là thuận tháng sinh

Không tốt

Sinh con tháng 4/2022

Xem bói bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì cho biết em  bé nếu sinh vào tháng 4 là tháng Ất Tỵ thuộc về mùa Hạ có ngũ hành Hỏa mà năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về Hỏa khắc Kim cho nên không được thuận mùa sinh

Không tốt

Sinh con tháng 5/2022

Tháng này là Bính Ngọ có ngũ hành Hỏa vượng và khắc ngũ hành của năm sinh 2020 (Kim Bạch Kim) vì thế chủ là lỗi mùa sinh không hợp với tháng sinh

Không tốt

Sinh con tháng 6/2022

Luận bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho hay người sinh vào tháng 6 thuộc về Hỏa tuy nhiên chỉ là dư khí của hỏa cho nên lửa cũng không còn gay gắt vì thế cũng không thể khắc chế được kim tuy nhiên kim không được trợ cho nên cũng là lỗi mùa sinh 

Tốt

Sinh con tháng 7/2022

Xem bói vợ chồng mệnh kim sinh con mệnh gì cho biết người sinh vào tháng Mậu Thân thuộc về mùa thu là tháng của kim mà tháng này là tháng Đại Dịch Thổ thì có sự tương trợ cho mệnh là được mùa sinh 

Không tốt

Sinh con tháng 8/2022

Tháng này Kim vượng là tương trợ với năm sinh vì thế chủ là Thuận mùa sinh và được tháng sinh tương trợ

Tốt nhất

Sinh con tháng 9/2022

Bình giải bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì cho hay tháng 9 là tháng thuộc về mùa Thu tuy nhiên chỉ là tàn khí của mùa mùa thu cho nên Kim không được mạnh mẽ nhưng vẫn trợ lực cho bản mệnh vì thế vẫn được mùa xuân cho nên cũng là tốt

Tốt nhất

Sinh con tháng 10/2022

Tháng này là tháng Tân Hợi thuộc về mùa đông chủ về thủy vượng mà năm 2022 có ngũ hành là Kim thì chủ về sinh xuất cho nên cũng không thuận mùa sinh 

Không tốt

Sinh con tháng 11/2022

Xem vợ chồng mệnh kim sinh con mệnh gì cho biết tháng này chủ về Thủy gặp Kim của bản mệnh bị sinh xuất và bị hao tổn cho nên chủ về không hợp mùa sinh cho nên gặp nhiều bất lợi

Không tốt

Sinh con tháng 12/2022

Tháng 12 là tháng Quý Sửu tháng này thuộc về mùa đông, tuy nhiên lúc này thủy không còn mạnh mẽ cho nên Kim không bị sinh xuất nhiều và vẫn có khí thổ vì thế chủ về bình hòa

Tốt


V. Một số tuổi bố mẹ mệnh kim sinh con năm 2022 gặp nhiều may mắn 

 

1. Bố mẹ tuổi 1985 mệnh Kim sinh con năm 2022

 

-  Ngũ hành bản mệnh: Bố mẹ sinh năm Ất Sửu 1985 có ngũ hành thuộc mệnh Kim, con sinh năm Nhâm Dần cũng có ngũ hành mệnh Kim vì thế mà bản mệnh con cái tương trợ cho bản mệnh của bố mẹ rất tốt.
 

-    Thiên can: Luận bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì cho hay bố mẹ sinh năm 1985 có thiên can Ất và con tuổi 2022 có thiên can Nhâm. Được biết Ất bình hòa với Nhâm do đó bố mẹ và con cái không xung khắc với nhau. 
 

-    Địa chi: Bố mẹ tuổi 1985 có địa chi Sửu bình hòa với địa chi Dần của con cái tuổi 2022.
 

⇒ Kết Luận: Bố mẹ tuổi Sửu 1985 sinh con 2022 Nhâm Dần khá là tốt.
 

Chi tiết Tuổi 1985 sinh con năm 2022 có tốt không?

2. Bố mẹ tuổi 1993 mệnh Kim sinh con năm Nhâm Dần

 

-   Ngũ hành bản mệnh: Bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 có ngũ hành mệnh Kim, sinh con năm Dần 2022 thuộc mệnh Kim. Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh kim đây là mối quan hệ tương trợ rất Tốt cho bản mệnh của bố mẹ cũng như con cái.
 

-    Thiên Can: Người tuổi Dậu 1993 có thiên can là Quý, sinh con năm Nhâm Dần 2022 có thiên can là Nhâm. Được biết Quý bình hòa với Nhâm do đó  con cái sinh ra không xung khắc với bố mẹ.
 

-    Địa chi: Luận bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho biết vợ chồng tuổi 1993 có địa chi là Dậu bình hòa với con sinh năm 2022 có địa chi là Dần. 
 

⇒ Kết Luận: Năm Nhâm Dần 2022 là một năm thích hợp để bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con.
 

Chi tiết Tuổi 1993 sinh con năm 2022 có tốt không?

3. Bố mẹ tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim sinh con năm 2022

 

- Ngũ hành: Bố mẹ tuổi Canh Thìn 2000 có ngũ hành mệnh Kim, sinh con năm 2022 cũng mệnh Kim tạo nên mối quan hệ tương trợ rất tốt.
 

- Thiên can: Vợ chồng mệnh kim sinh năm 2000 có thiên can Canh hành Kim tương sinh ra con sinh năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy tương hợp.
 

- Địa chi: Bố mẹ sinh năm 2000 có địa chi Thìn bình hòa với địa chi Dần của con nên không xung khắc, không mang điềm dữ.
 

⇒ Kết Luận: Bố mẹ tuổi Thìn 2000 nếu sinh con năm 2022 Nhâm Dần là rất tốt.
 

Trên đây là phần luận giải của chuyên gia về vấn đề Bố mẹ mệnh kim nên sinh con mệnh gì? Để giúp gia đình đem lại may mắn và tài lộc thì bố mẹ mệnh Kim nên sinh con mệnh Thổ, Thủy hoặc Kim đồng thời không nên sinh con thuộc các mệnh như mệnh Hỏa và Mộc để tránh đem lại điều không tốt cho gia đình. Bên cạnh đó nếu bố mẹ mệnh Kim muốn sinh con năm 2022 xét thấy khá tốt nhất là vào các tháng 6, tháng 8, tháng 9 và tháng 12. Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và đón chào những thiên thần nhỏ chào đời. 
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023