Bố mẹ sinh con vào tháng 3 năm 2022 cần lưu ý những điều gì?

Chủ nhật, 10/4/2022 - 15:53

Con cái là lộc trời cho tuy nhiên cha mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế, các bậc làm cha làm mẹ chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ trong tháng 3 năm Nhâm Dần có lẽ đang rất quan tâm đến vấn đề sinh con vào tháng 3 năm 2022 có tốt không. Để giải đáp những thắc mắc này, xin mời quý độc giả theo dõi ngay bài viết dưới đây để các chuyên gia của Phongthuyso.vn tư vấn về ngày tháng đẹp cũng như những tuổi đẹp nên sinh sinh trong tháng 3 này. 

Bài viết liên quan: 
Xem sinh con năm 2022 tháng nào được mùa sinh?

 


I. Sinh con vào tháng 3 năm 2022 có tốt không? 


-  Tháng 3 năm 2022 là tháng cuối cùng của mùa xuân nhưng lại thuộc tứ mộ nên có hành Thổ. Trong đó, những người sinh từ ngày 1/3  âm lịch đến 20/3 âm lịch thường mang ngũ hành Mộc của mùa Xuân mà Hành Mộc này lại tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần. Mặc dù thuộc hành Mộc nhưng do tháng cuối của màu Xuân, khí Mộc không được vượng nên khí Kim của năm có thể khắc chế được phần nào. Sinh con tháng 3 âm năm 2022 xét thấy cuộc đời em bé tiền vận có chút khó khăn nhưng cuộc sống về sau sẽ gặp được nhiều may mắn, hanh thông. Còn đối với những em bé sinh từ ngày 20/3 âm lịch trở đi thì khá tốt, sinh ra được bố mẹ thương yêu chăm sóc, cuộc sống khá yên đềm, không vất vả lại thêm được sự trợ giúp của người thân cũng như bạn bè. 
 

Luận tử vi tháng 3/2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp đầy đủ nhất!

II. Sinh con vào tháng 3 âm năm 2022 là bé trai có vận mệnh thế nào?

 

1. Sinh con tháng 3 năm 2022 là con trai có tốt không?


-   Đối với các bé trai sinh vào tháng 3 âm lịch từ ngày mùng 1 tới ngày 20 được dự báo có dáng người khá cân đối, tuy nhiên tính cách thường ỷ lại vào gia đình, không có trí tiến thủ. Cuộc sống thăng trầm, chìm nổi nhất là thời tiền vận phải cố gắng, vất vả rất nhiều. Khi bước sang hậu vận cuộc sống mới dần ổn định, gặp được nhiều cơ hội thăng tiến. 


-  Đối với những bé trai sinh vào ngày 20 âm lịch đến hết tháng 3 tuy vẻ bề ngoài không được ưa nhìn cho lắm nhưng tính tình hiền hậu, trung thực, biết đối nhân xử thế, biết trước biết sau nên rất được lòng mọi người. Cuộc đời của những em bé được bố mẹ sinh con vào tháng 3 năm 2022 trong những ngày này xét thấy khá yên ổn, an nhàn, gặp được nhiều cơ hội phát triển, quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

 

Xem cách tính sinh con trai năm 2022 chính xác

2. Phong thủy sinh con tháng 3 năm 2022 là con trai


- Màu hợp mệnh: Bé trai sinh tháng 3 có cung phi Khôn (Thổ) nên sử dụng các màu tương sinh thuộc Hành Hỏa như Đỏ, Cam, Hồng, Tím …. hoặc dùng các màu tương hợp của hành Thổ như màu Vàng, Nâu đất;....


- Màu kỵ: Các bậc cha mẹ sinh con tháng 3 âm năm 2022 nên tránh sử dụng cho bé các màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, xanh lục; …. hoặc các màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi,.... để tránh làm mất đi năng lượng tốt của bản mệnh bé.


- Hướng hợp mệnh: Bé trai sinh tháng 3 năm 2022 hợp với các hướng đó là Đông Bắc - Tây Bắc - Tây - Tây Nam


- Hướng không hợp mệnh: Bên cạnh hướng hợp thì ba mẹ bé cũng nên lưu ý các hướng kỵ với tuổi và mệnh của bé đó là hướng Bắc - Đông Nam - Đông - Nam 


- Tuổi hợp: sinh con tháng 3 năm 2022 là bé trai thì hợp với các tuổi như Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân; Nhâm Dần.


- Tuổi kỵ: bé trai tuổi Nhâm Dần 2022 đặc biệt kỵ với các tuổi như Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.


- Một số con số phù hợp tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng đó là: 8; 9; 5; 2


- Con số khắc tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng đó là: 3; 4
 

Xem tuổi hợp nhau

III. Sinh con vào tháng 3 năm 2022 là con gái có vận mệnh ra sao?

 

1. Sinh con gái tháng 3 năm 2022 có tốt không? 


Với những bé gái sinh vào tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 bản tính hiền huệ, thông minh xinh đẹp lại thêm được mọi người xung quanh yêu mến. Sinh con tháng 3 âm năm Nhâm Dần bố mẹ bé sẽ được con gái sẽ mang đến may mắn về tài lộc, công danh và hạnh phúc. Ngoài ra bé gái sinh vào tháng 3 năm 2022 có vận khí tốt thường sinh ra trong gia đình có điều kiện nhất định. Cuộc sống của những bé gái sinh vào tháng này dự báo diễn ra khá êm đềm, an nhàn, giàu sang phú quý.
 

Luận cách tính sinh con gái năm 2022 chính xác từ chuyên gia

2. Phong thủy sinh con vào tháng 3 âm năm 2022 là bé gái


- Màu hợp mệnh: Bé gái sinh tháng 3 năm 2022 có cung phi Khảm Thủy nên dùng các màu tương sinh cho bản mệnh như Trắng, Bạc… thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu thuộc bản mệnh Thủy như Xanh nước biển, Đen,...


- Màu kỵ: Các phụ huynh sinh con tháng 3 âm năm 2022 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Thổ do Thổ khắc Thủy như Vàng, Nâu… hoặc các màu thuộc hành Mộc do Thủy sinh Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục .... 


- Hướng hợp mệnh: sinh con tháng 3 năm 2022 là bé gái thì đứa bé rất hợp với các hướng đó là Bắc - Đông Nam - Đông - Nam  


- Hướng không hợp mệnh: Bên cạnh hướng hợp thì phụ huynh cũng nên lưu ý các hướng kỵ với tuổi và mệnh của bé gái 2022 đó là hướng Đông Bắc - Tây Bắc - Tây - Tây Nam 


- Tuổi hợp: bé gái sinh tháng 3 năm 2022 hợp với các tuổi như Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân; Nhâm Dần.


- Tuổi kỵ: sinh con gái tháng 3 năm 2022 đặc biệt kỵ với các tuổi như Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.


- Một số con số phù hợp tuổi 2022 nữ mạng đó là: 1; 4; 6; 7


- Con số khắc tuổi 2022 nữ mạng đó là: 8; 5;2
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

IV. Sinh con vào tháng 3 năm 2022  ngày nào tốt?

 

1. Sinh con tháng 3 âm năm 2022 ngày nào tốt?


Nếu các mẹ sinh con vào tháng 3 âm lịch năm 2022 thì có thể tham khảo một số ngày đẹp, giờ tốt như sau: 


-  Mùng 2 âm lịch: Những bé tuổi Dần sinh vào ngày này thường rất khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông, lại thêm em bé sẽ mang đến tài lộc phú quý cho cả gia đình.


-  Mùng 9 âm lịch: trời sinh bản tính thiện lương, tính cách lại ôn hòa, có chí tiến thủ. Sinh con tháng 3 âm năm 2022 là con trai chủ về sự nghiệp có người nâng đỡ mà phát triển lên cao, nữ mạng sinh tháng này chủ về xinh đẹp tài giỏi.


-  Mùng 10 âm lịch: Những bé tuổi Dần 2022 sinh vào ngày này thường có sự nghiệp phát đạt lớn, tính cách can đảm và kiên cường dám đương đầu với khó khăn thử thách. Cuộc sống sau này cũng vô cùng hạnh phúc và giàu sang.


-  Ngày 19 âm lịch: trời sinh tài giỏi, đa tài đa nghệ, lại có nhân duyên vượng tạo dựng được mối quan hệ tốt với mọi người. Trong công việc làm ăn kinh doanh cũng vô cùng phát đạt, sự nghiệp vô cùng thành công.


Bài viết liên quan:

 
 

2. Luận ngày sinh con vào tháng 3 âm năm 2022 về ngày Kiêng Kỵ 


Sinh con tháng 3 năm Nhâm Dần có thể gặp phải một số ngày rất xấu vì vậy các bố các mẹ cần lưu ý tránh sinh em bé vào những ngày này. Các chuyên gia tại Phongthuyso.vn cho biết rằng những ngày xấu có thể là ngày có địa chi thuộc tứ hành xung với địa chi của tháng hoặc ngày có can tương phá với can của tháng. 


Nếu các mẹ chọn sinh con tháng 3 âm năm 2022 theo phương pháp đẻ mổ thì hoàn toàn có thể chọn ngày sinh con vào những ngày tốt cũng như giờ đẹp để cuộc vượt cạn của mẹ diễn ra được thuận lợi và thành công, em bé sinh ra được khỏe mạnh và mau lớn.
 

Xem tuổi sinh con cho từng cặp tuổi

V. Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con vào tháng 3 năm 2022

 

Năm sinh bố

Tốt đối với bố mẹ như thế nào?

Tốt đối với con như thế nào?

Ngày tốt trong tháng

Bố tuổi này kết hợp mẹ tuổi nào tốt?

1984

Đối với bố mẹ sinh con vào tháng 3 năm 2022 xét thấy rất tốt, sẽ đem đến tài lộc cho bố mẹ. Trong kinh doanh buôn bán, bố mẹ bé sẽ mua may bán đắt, công việc được mở mang thêm mới.

Đối với con cái thì mạnh khỏe, bình an chào đời. Quá trình trưởng thành ít đau ốm, được mọi người yêu thương, thông minh sáng dạ lớn lên có thể lập nên nghiệp lớn.

Tháng 3: Mùng 2, Mùng 9, Ngày 19 

1982, 1985, 1997

2000

Đối với bố mẹ sinh con vào năm này sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, công việc thăng tiến, tài lộc rủng rỉnh đầy nhà.

Sinh con vào tháng 3 âm năm 2022 đối với con cái thì ra đời bình an, sức khỏe tốt, lớn lên trong tình yêu thương đùm bọc của cha mẹ. 

Mùng 2, Mùng 9, Ngày 19

2000. 2002, 2003

1993

Đối với bố mẹ tuổi này sinh con vào tháng 3 năm 2022 xét thấy có nhiều điều may mắn, hanh thông đưa tới cho gia đình. Gia đạo hạnh phúc êm ấm, công việc của bố mẹ được rộng mở, hanh thông, tài lộc đầy túi. 

Đối với con cái sinh vào tháng 3 năm 2022 sức thì sinh khỏe mạnh được bố mẹ yêu thương chăm sóc.

Tháng 3: Mùng 2, Mùng 9, Ngày 19 

1993, 1997, 2000

 

Xem thêm luận giải chi tiết:
 

 
 


Trên đây là một số thông tin liên quan đến về vấn đề sinh con vào tháng 3 năm 2022 có tốt hay không. Chúng tôi hy vọng phần chia sẻ của chuyên gia tại Phongthuyso.vn đã phần nào giúp quý bạn có thể chọn được ngày tháng tốt cũng như giờ đẹp để chuẩn bị tốt nhất cho ngày bé chào đời. Một lần nữa chúng tôi xin chúc cho gia đình quý bạn có thật nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022