Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022 - Dự báo cát khí đầy nhà

Chủ nhật, 10/4/2022 - 22:33

Luận giải bố mẹ 2000 sinh con năm 2022 cho biết rằng năm nay là một năm khá lý tưởng sinh con đẻ cái. Nếu em bé được sinh ra hợp với tuổi bố mẹ và trong những ngày lành tháng tốt thì bản mệnh bé sẽ nhận được rất nhiều cát khí, phước lành, các thành viên khác trong gia đình mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn. Vậy cụ thể tốt - xấu trong sinh con năm Nhâm Dần của nam nữ tuổi Canh Thìn ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan: Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt không?

 


 

Tổng quan về tuổi 2000 sinh con năm 2022

Các chuyên gia tử vi cho biết xem tuổi - mệnh của bố mẹ là cơ sở cơ bản để luận đoán vợ chồng Canh Thìn sinh con năm 2022 có tốt hay không. Bên cạnh đó, việc xem xét tử vi của con cái sinh năm Nhâm Dần cũng hết sức quan trọng. Bởi tuổi và mệnh của bố mẹ và như con cái có sự hòa hợp thì gia đạo mới có thể đón nhận nhiều điều may mắn. Dưới đây là các thông tin liên quan đến tử vi bố mẹ 2000 và con cái Nhâm Dần mời quý vị cùng đón đọc:

 

Bố mẹ 

Con cái

Năm sinh

2000

2022

Thiên Can

Canh

Nhâm

Địa chi

Thìn

Dần

Ngũ hành bản mệnh

Kim - Bạch Lạp Kim

Kim - Kim Bạch Kim

Cung phi nam

Ly

Khôn

Cung phi nữ

Càn

Khảm

 

Dự đoán tử vi năm Nhâm Dần chi tiết:
Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022
Xem bói tử vi nữ tuổi Thìn 2000 năm 2022

Luận giải chi tiết tuổi 2000 sinh con năm 2022

Các yếu tố để luận giải về bố mẹ 2000 sinh con năm 2022

-   Tương quan ngũ hành:

Xét thấy bố mẹ tuổi Canh Thìn có ngũ hành bản mệnh Kim Bạch Kim sinh con năm Nhâm Dần có ngũ hành bản mệnh là Kim Bạch Kim. Như vậy, bố mẹ tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 thì có sự tương trợ về bản mệnh, cả hai đều gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc và gia đạo. 

-    Thiên can giữa bố mẹ và con:

Thiên can của bố mẹ tuổi 2000 là Canh (hành Kim) gặp còn tuổi 2022 có thiên can Nhâm (hành Thủy) thấy rằng Kim sinh Thủy vì thế mà bản mệnh bố mẹ có sự tương sinh ra bản mệnh của con cái. Nhờ đó mà, con cái sinh ra mạnh khỏe bình an, được bố mẹ yêu thương dạy dỗ, giúp đỡ trên con đường lập nghiệp cũng như trong cuộc sống.
 

#6 tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000 chính xác nhất!

-    Tương quan địa chi:

 bố mẹ sinh năm 2000 con sinh năm 2022 xét thấy địa chi tuổi Thìn gặp địa chi tuổi Dần xét thấy đây là mối quan hệ Bình Hòa. Do đó, con cái và cha mẹ không có sự xung khắc với nhau, cuộc sống cũng không có ảnh hưởng gì lớn. 
 

Tuổi 2000 sinh con năm 2022 có tốt không?

Bố mẹ Canh Thìn sinh con năm 2022 Nhâm Dần được biết là tương đối lý tưởng bởi lẽ cả bố mẹ và con cái sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi: 

-   Đối với bố mẹ: công việc làm ăn kinh doanh xét thấy ổn định phát triển lại thêm có sự mở rộng, thêm mới. Nhờ đó tiền bạc cũng sinh sôi nảy nở, rủng rỉnh đầy túi. Không chỉ thế, theo các chuyên gia luận bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022, em bé tuổi Nhâm Dần ra đời sẽ giúp bố mẹ yêu thương, gắn kết với nhau hơn, đồng sức đồng tâm nuôi dạy con cái nên người, vun vén gia đình đầm ấm yên vui. 

-    Đối với em bé: Ngay từ khi lọt lòng đã được bố mẹ yêu thương chăm sóc từng li từng tí, hết mực cưng chiều. Bên cạnh đó, em bé chào đời có sức khỏe tốt lại thông minh lanh lợi, học sâu hiểu rộng tương lai lập nên tiền đồ tươi sáng.
 

 Hình xăm hợp tuổi 2000 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con 2022 nên đặt tên con là gì?

Bố mẹ 2000 sinh con năm 2022 là con trai nên chọn tên gì?

Như chúng ta cũng biết, cái tên hay còn được gọi là danh xưng không chỉ là tên gọi theo con cả đời mà còn ảnh hưởng phần nào đến số mệnh của con cái. Do đó, bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022 nên lựa chọn những cái tên vừa hay lại vừa mang ý nghĩa tốt để đặt cho con. Có như vậy, con cái cũng sẽ có cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn. 

Bố mẹ sinh con trai trong năm Nhâm Dần có thể đặt tên con là Trường mang nghĩa là tài năng đồng thời thể hiện mong muốn của bố mẹ mong con luôn chăm chỉ học tập để sau này lớn lên thành tài. Các bố mẹ tuổi 2000 sinh con năm 2022 được bé trai có thể tham khảo một số tên hay như Mạnh Trường, Quốc Trường, Lam Trường,... để đặt cho bé. Hoặc quý vị cũng có thể đặt tên con là Văn thể hiện mong muốn bé sau này trở thành một chàng trai lịch thiệp, tài giỏi, có nhiều đức tính tốt giúp ích cho đời và có một cuộc sống bình an, nhiều may mắn và tài lộc.
 

Xem tuổi sinh con tuổi nào hợp nhất năm 2022?

Bố mẹ Canh Thìn sinh con năm 2022 là con gái nên đặt tên gì?

Ngoài ra, nếu hạ sinh bé gái trong năm Nhâm Dần thì bố mẹ hoàn toàn có thể đặt cho con cái tên là Vy thể hiện mong muốn con gái của mình luôn xinh đẹp dễ thương, có một tâm hồn trong sáng, thuần khiết, sống một cuộc sống luôn bình an, vui vẻ và tràn ngập may mắn.

Bên cạnh đó, các chuyên gia luận bố mẹ tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 cũng khuyên bố mẹ có thể đặt tên con gái là Khuê với ý nghĩa là diễm lệ, thanh tú và dịu dàng. Khi đặt cái tên này cho con gái, bố mẹ muốn gửi gắm mong muốn con lớn lên sẽ trở thành một cô gái ngoan hiền, mang cốt cách thanh cao ưu tú, được mọi người hết lòng yêu mến và giúp đỡ. 
 

Ngày tháng tốt cho bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con 2022

Bố mẹ tuổi 2000 sinh con năm 2022 chọn ngày tháng sinh cần lưu ý gì?

- Thứ nhất: Nam nữ tuổi muốn sinh con thì phải nhắm sinh vào các tháng thuận mùa sinh tức là ngũ hành của tháng sinh phải có sự tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, bố mẹ tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 nên chọn tháng sinh có Thiên can và Địa chi thuộc nhóm tam hợp và không xung khắc với Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần cũng như Thiên can và Địa chi của bố mẹ. 

- Thứ 2: Tháng sinh con của cha mẹ Canh Thìn phải có ngũ hành không được xung khắc với ngũ hành bản mệnh của bố và mẹ bé.

- Thứ 3: Bố mẹ Canh Thìn sinh con năm 2022 nên tránh sinh con vào những ngày có Địa chi thuộc chính xung tứ hành xung với Địa chi của tháng sinh đó.

- Thứ 4: Người tuổi 2000 sinh con năm Nhâm Dần cần phải tránh những ngày có Thiên can của ngày và Thiên can của tháng thuộc nhóm Thiên can phá.
 

Tháng tốt cho bố mẹ 2000 sinh con năm 2022

Tháng thuận mùa sinh cho bố mẹ tuổi 2000 sinh con năm 2022

Tháng thuận mùa sinh để bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022 Nhâm Dần là các tháng có ngũ hành âm dương nằm trong mối quan hệ tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành âm dương của năm 2022. Hoặc tháng sinh đó lại có can chi thuộc vào nhóm Tam Hợp, hoặc không xung khắc với can chi năm sinh Nhâm Dần và với can chi bố mẹ tuổi Thìn 2000. 

Tháng đẹp để bố mẹ sinh năm 2000 sinh con năm 2022 là tháng 3 âm lịch. Bởi lẽ tháng này có ngũ hành mệnh Kim và Thổ nằm trong mối quan hệ tương sinh với bản mệnh Kim Bạch Kim của con cái năm Nhâm Dần. Do đó, em bé sinh ra vào tháng này sẽ có sức khỏe tốt, bố mẹ cũng gặp nhiều may mắn đưa tới.

Xem chi tiết ⏩  Sinh con tháng 3 năm 2022 có tốt không?

Bố mẹ Canh Thìn sinh con năm 2022 nên tránh tháng nghịch mùa sinh

Nếu bố mẹ tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 Nhâm Dần mà vào những tháng lỗi mùa sinh sẽ làm vận khí của con chịu nhiều tổn thương, cuộc sống tương lai gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn. Các chuyên gia tử vi tại Phongthuyso.vn khuyên bố mẹ tuổi Canh Thìn nên tránh 3 tháng sau: 

Sinh con tháng 6/2022 âm lịch - Đinh Mùi: tháng này có địa chi tuổi Mùi phạm tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi với địa chi tuổi Thìn của bố mẹ tuổi 2000. Do đó, theo các chuyên gia luận tuổi 2000 sinh con năm 2022, sinh con trong tháng 6 âm có thể khiến bố mẹ gặp nhiều bất lợi, con cái sinh ra cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. 

+ Sinh con tháng 7/2022 âm lịch là tháng Mậu Thân có địa chi tuổi Thân phạm phải tương xung và tương hình với địa chi tuổi Dần của con cái. Do đó, nếu sinh con năm 2022 vào tháng này sẽ ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh của con cái và bố mẹ tuổi 2000.

Sinh con tháng 9 âm lịch năm 2022 là tháng Canh Tuất có địa chi tuổi Tuất thuộc nhóm tam hợp với địa chi tuổi Dần của con cái. Tuy nhiên, địa chi Tuất lại phạm chính xung trong bộ tứ hành xung với địa chi tuổi Thìn của bố mẹ 2000. Do đó, bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022 sẽ gặp nhiều chuyện rủi ro, khó khăn.
 

Bố mẹ 2000 sinh con năm 2022 đẹp nhất vào ngày nào?

Tháng 3 âm lịch năm 2022 là tháng may mắn để bố mẹ tuổi 2000 sinh con. Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ chọn tháng tốt thôi thì chưa đủ, mà bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con 2022 cũng nên xem xét lựa chọn ngày lành để đón đứa bé chào đời mang vận khí cát lành. Ngày đẹp trong tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần tốt cho việc sinh con của vợ chồng tuổi 2000 là:

- Ngày mùng 2 âm lịch: Các bé sinh vào ngày này năm Nhâm Dần được cho biết vô cùng thông minh lanh lợi, trưởng thành ắt sẽ trở thành người đa mưu túc trí. 

- Ngày mùng 9 âm lịch: Bố mẹ tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 thì em bé chào đời xinh đẹp khỏe mạnh và đem lại hỷ tín cho gia đình. Dự đoán đứa bé sinh vào ngày này sẽ có cuộc sống an nhàn lại, giàu sang phú quý.

- Ngày 19 âm lịch: bé yêu tuổi Nhâm Dần sinh vào ngày này xét thấy tương lai có cuộc sống gặp nhiều may mắn và tài lộc. Không chỉ bế, bé có vận số tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ do đó mà công danh sự nghiệp hanh thông, chẳng phải lo lắng nhiều.
 

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

Một số cặp vợ chồng hợp tuổi 2000 sinh con năm 2022

Bố 2000 sinh con năm 2022 kết hợp với mẹ tuổi nào hợp nhất?

Mẹ Nhâm Ngọ và bố Canh Thìn sinh con năm 2022

- Xét về thiên can:

+ Bố sinh năm 2000 sinh con năm 2022 thì thiên can Canh hành Kim của bố tương sinh với thiên can Nhâm hành Thủy của con.

+ Mẹ sinh năm 2002 có thiên can Nhâm hành Thủy tương trợ với con có thiên can Nhâm hành Thủy

- Xét về địa chi:

+ Bố tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 có địa chi Thìn tứ đức hợp với địa chi Dần của con

+ Mẹ tuổi 2002 có địa chi Ngọ tam hợp với địa chi Dần của con

- Xét về Ngũ hành:

+  Bố Canh Thìn có ngũ hành mệnh Kim tương trợ với con Nhâm Dần có ngũ hành mệnh Kim

+  Mẹ Nhâm Ngọ có ngũ hành mệnh Mộc tương xung với mệnh Kim của con

⇒ Tổng số điểm: 11/20, mẹ 2002 và bố tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022 tương đối tốt.
 

Mẹ tuổi 2003 và bố tuổi 2000 sinh con năm 2022

- Xét về thiên can:

+ Bố sinh năm 2000 con sinh năm 2022 thì bố có thiên can Canh hành Kim tương sinh con có can Nhâm hành Thủy

+ Mẹ sinh năm 2003 có thiên can Quý hành Thủy tương trợ với con có can Nhâm hành Thủy

- Xét về địa chi:

+ Bố tuổi Canh Thìn sinh con 2022 có địa chi Thìn tứ đức hợp với địa chi Dần của con

+ Mẹ tuổi 2003 có địa chi Mùi bình hòa với Dần

- Xét về Ngũ hành:

+  Bố Canh Thìn có ngũ hành mệnh Kim tương trợ với con mệnh Kim

+  Theo luận tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022, mẹ Quý Mùi có ngũ hành mệnh Mộc tương xung với con mệnh Kim

⇒ Tổng số điểm: 10/20
 

Chi tiết Tuổi 2003 sinh con năm 2022 có tốt không?

Mẹ tuổi 2000 sinh con năm 2022 kết hợp với bố tuổi nào hợp nhất?

Bố mẹ Canh Thìn sinh con năm 2022

- Xét về thiên can:

+ Bố mẹ tuổi Thìn 2000 có thiên can Canh (hành Kim) tương sinh cho con tuổi Dần 2022 có thiên can Nhâm (hành Thủy).

- Xét về địa chi giữa bố mẹ sinh năm 2000 con sinh năm 2022:

+ Bố và mẹ sinh năm 2000 có địa chi Thìn thuộc nhóm tứ đức hợp với địa chi tuổi Dần của con sinh năm 2022

- Xét về Ngũ hành:

+  Bố và mẹ tuổi Canh Thìn đều có ngũ hành mệnh Kim tương trợ với con tuổi Nhâm Dần có ngũ hành mệnh Kim.

⇒ Tổng số điểm: 10/20, bố mẹ 2000 sinh con năm 2022 tương đối hợp
 

Bố tuổi Nhâm Ngọ và mẹ tuổi 2000 sinh con năm 2022

- Xét về thiên can:

+ Bố sinh năm Ngọ 2002 có thiên can Nhâm hành Thủy tương trợ với con can Nhâm hành Thủy

+ Mẹ tuổi Thìn 2000 sinh con năm 2022 thì mẹ có thiên can Canh hành Kim tương sinh con can Nhâm hành Thủy

- Xét về địa chi:

+ Bố tuổi 2002 có địa chi Ngọ tam hợp với Dần của con

+ Mẹ tuổi Canh Thìn sinh con 2022 có địa chi Thìn tứ đức hợp với Dần của con

- Xét về Ngũ hành:

+  Bố Nhâm Ngọ có ngũ hành mệnh Mộc tương xung với mệnh Kim của con

+  Mẹ Canh Thìn có ngũ hành mệnh Kim tương trợ với con mệnh Kim

⇒ Tổng số điểm: 11/20, bố 2002 và mẹ sinh năm 2000 sinh con năm 2022 là khá hợp.
 

Chi tiết Tuổi 2002 sinh con năm 2022 có tốt không?


Bố mẹ tuổi 2000 sinh con năm 2022 có thể nói là tương đối tốt. Đứa bé trưởng thành có tương lai tươi sáng bởi lẽ xét mối quan hệ thiên can, địa chi cũng như ngũ hành bản mệnh của con cái Nhâm Dần hợp với bố mẹ Canh Thìn. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm may mắn cho con, bố mẹ đừng quên lựa chọn ngày đẹp tháng tốt để đón em bé chào đời với nhiều tình yêu thương, chăm sóc của gia đình.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói