Chọn ngày tháng sinh con vào tháng 6 năm 2022 tốt hợp tuổi bố mẹ

Thứ 4, 27/4/2022 - 14:26

Sinh con vào tháng 6 năm 2022 được dự báo dù là con trai hay con gái thì cũng sẽ đều không được hưởng nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bố mẹ bé có dự sinh vào tháng 6 thì vẫn có một số ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành sinh đẻ. Vậy những tuổi nào nên sinh con tháng 6 năm 2022, ngày tháng tốt là gì, tên hay ý nghĩa cho bé ra sao,... xin mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngày để cùng chiêm nghiệm!

Bài viết liên quan:  Sinh con năm 2022 tháng nào được mùa sinh?

 

 

I. Sinh con vào tháng 6 năm 2022 có tốt không?

 

1. Sinh con tháng 6 năm 2022 có tốt không?

 

-  Người sinh vào tháng 6 là tháng cuối cùng của mùa hè thuộc về Hỏa. Mặc dù vẫn còn dư khí của Hỏa nhưng do đã là tháng cuối của mùa hè nên lửa cũng giảm bớt không còn quá gay gắt và không thể khắc chế được hành Kim của năm 2022 tuy nhiên hành kim của con cũng chẳng được trợ cho nên tháng 6 năm 2022 cũng được xem là lỗi mùa sinh. 
 

- Xem vận số tuổi Nhâm Dần 2022 xét thấy sinh con tháng 6 âm năm 2022 vận số của bé không tốt. Thời tiền vận vất vả, phải trải qua nhiều khó khăn phải đến trung vận trở đi thì mới có nhiều may mắn, tài lộc đưa tới và được hưởng nhiều phúc lộc từ con cái sau này. 
 

2. Sinh con trai tháng 6 năm 2022

 

Con trai sinh tháng 6 năm Nhâm Dần 2022 thuộc cung Khôn (Thổ) Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng. Các chuyên gia tử vi cho biết, con trai đẻ tháng này có tính cách hiếu động, thích khám phá, tư chất thông minh, khôn khéo trong việc xử lý các vấn đề một cách thấu đáo và linh hoạt. Tuy vậy, con vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều sự khó khăn, cô đơn vì tính cách có phần khá bộc trực, cương quyết. Bên cạnh đó, sinh con vào tháng 6 năm 2022 là bé trai cũng là người biết nhìn xa trông rộng, tính cách mạnh mẽ kiên cường, đặt tình cảm gia đình lên trên hết và lấy con cái làm động lực phấn đấu. 
 

3. Sinh con gái tháng 6 năm 2022

 

Theo luận tuổi sinh con năm các chuyên gia tử vi cho biết nữ giới sinh năm 2022 bẩm sinh thông minh hơn người vì thế mà cũng sớm có được thành công trong công việc. Tuy vậy, để đạt được những thành quả ấy thì cô gái tuổi Dần 2022 cũng phải trải qua không ít khó khăn, vất vả và thử thách. 
 

Bên cạnh đó, sinh con tháng 6 âm năm 2022 là bé gái có ngũ hành mệnh Kim, Cung phi Khảm - Thủy và được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng. Bé gái tuổi này có tính cách khá viển vông, cuộc sống tuy không vất vả nhưng ngặt nỗi bản thân hay suy nghĩ nhiều mà dẫn đến “thân nhàn nhưng tâm không nhàn”. 
 

Cách tính sinh con gái năm 2022 như nào là chính xác?

II. Ngày tốt nên chọn sinh con vào tháng 6 năm 2022 

 

1. Sinh con tháng 6 năm 2022 ngày nào tốt?

 

Theo luận giải ngày tốt sinh con trong tháng 6 năm 2022, các chuyên gia Phongthuyso.vn cho biết, đứa bé sinh ngày vào ngày tốt sẽ gặp được nhiều may mắn, khỏe mạnh ngoan ngoãn, tương lai tiền đồ rộng mở. Nếu các mẹ sinh mổ thì có thể lựa chọn ngày đẹp để tiến hành sinh con thêm phần thuận lợi. 

 
  • Mùng 2: 

Ngày 2/6 âm lịch tức ngày Giáp Dần, tháng Đinh Mùi. Sinh con tháng 6 âm lịch năm 2022 ngày này dự báo sẽ tốt cho cả bố mẹ và con cái. Bố mẹ sinh con vào tháng 6 âm năm 2022 thì làm ăn may mắn, tài lộc đầy nhà, còn em bé thì mạnh khỏe, vận số gặp nhiều điềm may mắn.

 
  • Mùng 17: 

Đây là ngày Kỷ Tỵ thuộc tháng Đinh Mùi và năm Nhâm Dần cũng tức ngày 15/7 dương lịch. Theo các chuyên gia tử vi đây là một ngày đẹp, thuận lợi cho việc sinh con đẻ cái. Đứa bé sinh ra trắng trẻo khỏe mạnh, tư chất thông minh tương lai ắt làm nên nghiệp lớn.

 
  • Ngày 26: 

Ngày 26/6 âm lịch tức là ngày 24/7 dương lịch hay còn biết đến là ngày Mậu Dần, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần. Đây cũng là một trong số những ngày rất tốt để sinh con vào tháng 6 năm 2022. Bố mẹ bé sẽ có đường công danh thuận lợi, làm ăn may mắn hanh thông, sức khỏe ổn định. Bé ra đời ngày 26 tháng này thông minh lanh lợi, khi lớn sẽ học hành thành đạt, là người có ích cho xã hội.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Sinh con tháng 6 âm năm 2022 tránh ngày xấu nào?

 

Nếu sinh con tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần, các mẹ không nên chọn sinh con vào những ngày xấu bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tiền đồ của bố mẹ mà còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh tương lai của bé. Theo các chuyên gia cho biết sinh con ngày xấu sẽ làm cho hòa khí gia đình giảm sút, bố mẹ con cái bất hòa lại thêm công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, tài lộc hao tán. Bên cạnh đó, sinh con vào tháng 6 âm năm 2022 cũng khó nuôi, sức khỏe yếu kém, tính tình trái ngược, tương lai cũng gặp không ít biến cố. 

 

Chính vì thế khi lựa chọn ngày sinh con, các bậc cha mẹ sinh mổ có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn tránh những ngày xấu này. Các ngày xấu trong tháng bao gồm: ngày có chi thuộc chính xung trong tứ hành xung với chi của tháng hoặc ngày can ngày và can tháng thuộc vào Can phá. Đây là những ngày đặc biệt xấu. 
 

 Xem thêm:

 
 
  

III. Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con tháng 6 năm 2022

 

Trong năm 2022 nếu bố mẹ tuổi: Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý, Ất Tỵ có dự định sinh con thì nên hoãn lại bởi năm nay là năm không thuận, không thích hợp để sinh con đẻ cái. Đồng thời, nếu bố mẹ có ngũ hành mệnh Mộc hay mệnh Hỏa thì năm 2022 cũng không phải là một sự lựa chọn tốt để sinh em bé bởi năm 2022 có ngũ hành Kim mà Kim khắc Mộc, Hỏa lại khắc Kim vì vậy sinh con vào tháng 6 năm 2022 sẽ tương khắc với con, dẫn đến gia đình lục đục, bất hòa xảy đến nhiều chuyện không may mắn. 

 

Ngoài những tuổi trên, thì bố mẹ tuổi nào nói chung đều tốt hoặc không quá xấu về phong thủy. Một số cặp bố mẹ đẻ con tốt trong tháng 6 năm 2022 như sau:

 

- Bố 1987 mẹ 1987

 

- Bố 1987 mẹ 1994

 

- Bố 1987 mẹ 1995

 
  • Đối với các cặp bố mẹ tuổi này sinh con vào tháng 6 âm năm 2022  xét thấy mọi thứ bình thường, công việc làm ăn phát triển ổn định không có bị ảnh hưởng, tình cảm của bố luôn dành cho con cái và gia đình nhỏ.
 
  • Đối với con cái thì luôn được yêu thương và chăm sóc, sức khỏe ổn định không có điều gì đáng lo ngại.
 

IV. Sinh con tháng 6 năm 2022 đặt tên gì?

 

1.  Đặt tên con trai sinh tháng 6 năm 2022 là gì hay và ý nghĩa?

 

Bé trai sinh vào tháng 6 năm Nhâm Dần được dự đoán là thông minh, sáng dạ, có chí lớn. Khi trưởng thành sẽ làm được việc lớn, sự nghiệp ổn định. Bố mẹ có thể đặt tên cho con trai sinh tháng 6 năm 2022 theo các tên: Thắng hoặc Văn. Thắng nghĩa là chiến thắng, thành công. Ngoài ra, sinh con vào tháng 6 năm 2022 đặt tên là Thắng còn có nghĩa là "đẹp" như trong "thắng cảnh". Một số gợi ý về tên Thắng khi kết hợp với tên đệm như: Đức Thắng, Chiến Thắng, Nam Thắng…

 

Tên Văn gợi cảm giác về một người có học thức cao, nho nhã, văn hay chữ tốt. Một số tên hay mà bố mẹ có thể tham khảo như Ngọc Văn, Gia Văn, Danh Văn….
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh
 

2.  Đặt tên con gái sinh tháng 6 năm 2022 là gì đẹp? 

 

Bé gái sinh tháng 6 năm Nhâm Dần bố mẹ nên đặt tên là Nhâm. Cái tên này ý chỉ người có học thức uyên thâm và có số làm quan. Bước vào tuổi trung niên ắt sẽ có lộc, thành công cuộc sống gia đạo êm ấm hạnh phúc không phải lo lắng về vấn đề vật chất hay tiền bạc. Bố mẹ có thể đặt tên cho con gái sinh tháng này những cái tên ấn tượng như Thanh Nhâm, Đức Nhâm, Phương Nhâm, ….


Trong tháng 6 năm Nhâm Dần đều có cả ngày tốt và ngày xấu, do đó muốn sinh con trong tháng này quý vị cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng nhất là đối với những bà mẹ sinh mổ. Nếu có thể chọn ngày sinh con vào tháng 6 năm 2022 thì nên chọn những ngày tốt, giờ tốt của tháng, đồng thời tránh các ngày kỵ trong tháng. Như thế con cái sinh ra mới thuận, khỏe mạnh. Bố mẹ thì cũng lại nhận được những may mắn khi con cái đến với gia đình.
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói