Cực HOT đặt tên công ty theo phong thủy ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Thứ 6, 31/12/2021 - 18:00

 

Có phải quý bạn đang thắc mắc cách đặt tên công ty theo phong thủy? Đây là những câu hỏi bởi những độc giả đang có nhu cầu thành lập công ty, khai trương công ty cửa hàng nhưng chưa nghĩ ra được tên công ty, thương hiệu. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị cách đặt tên công ty theo phong thủy Miễn Phí theo đúng ngũ hành bản mệnh KIM - MỘC - THỦY - HỎA THỔ.

 

Đặt tên công ty theo phong thủy ngũ hành

 

Theo PHONG THỦY SỐ thì hiện nay để đặt tên công ty thì có rất nhiều cách, chỉ cần search trên google cũng hiện ra 791.000 kết quả. Tuy nhiên thì tên hay, tên công ty phong cách hay tên gợi ý trên mạng thôi là chưa đủ. Mà hiện tại năm 2020 thì người ta thường đặt tên công ty theo năm sinh, bản mệnh của họ là chính. Bởi vì có ai là không muốn công ty vừa thành lập thì mọi việc đều thuận lời, kinh doanh ngày một phát tài. Nếu như tên hay nhưng kinh doanh thất bát thì có ý nghĩa gì chứ. Ngoài việc đặt tên hay ra thì còn khá nhiều yếu tố để giúp bạn đặt tên công ty theo phong thủy miễn phí như: năm sinh, hợp mệnh, hợp cung, phát âm, thương hiệu dễ khiến khách hàng nhớ, ý nghĩa… Dưới đây là 2 cách đặt tên công ty theo phương pháp truyền thống và đặt tên công ty theo phong thủy, mời quý bạn tham khảo.

 

I. 5 mẹo vàng đặt tên công ty theo cách truyền thống đang phổ biến nhất.

 

- Mẹo 1: Đặt tên công ty theo đúng luật pháp Việt Nam quy định

- Mẹo 2: Đặt tên công ty theo TỪ CÓ NGHĨA: sẽ giúp cho người dùng hiểu được công ty của quý vị đang bán cái gì, kinh doanh cái gì. Ví dụ như bán nhà thuốc vì dân, nội thất phong thủy hay sửa chữa LapTop 24h….Lưu ý: tránh dùng các từ phổ biến như: Tốt nhất, An Khang,.. vì các từ này đã xuất hiện nhiều, khách hàng sẽ ít ấn tượng với những từ phổ biến.

- Mẹo 3: Đặt tên công ty theo TỪ VÔ NGHĨA: Đây cũng có thể là cách giúp khách hàng tò mò, muốn tìm hiểu ý nghĩa tên công ty là gì. Thường từ vô nghĩa sẽ để lại dấu ấn riêng biệt cho khác hàng. Đây là một trong những cách vô cùng hữu hiệu làm tên thương hiệu công ty. Ví dụ: Apple, Samsung, Kinh Đô, Sim phong thủy….

- Mẹo 4: Đặt tên công ty theo TỪ GHÉP: Cách này khá là tốt, vừa giúp người dùng hiểu được thương hiệu công ty, vừa giúp khách hàng tò mò về thương hiệu công ty. Chẳng hạn như: Dược Phẩm HaFaCo, Viễn Thông Mobile, Trường Hải Corporation….

- Mẹo 5: Đặt tên công ty theo ĐỊA DANH:  Chính tên Địa Danh sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn tên thương hiệu công ty của bạn, một số tên đã là thương hiệu nhờ sử dụng địa danh như: Bưởi Tân Triều, Cốm Mễ Trì, Nước Mắm Phú Quốc, Du lịch Ninh Bình….

 

II. Cách đặt tên công ty theo phong thủy ngũ hành bản mệnh

 

Để đặt tên công ty theo phong thủy ngày tháng năm sinh, hợp tuổi thì cần phải có 2 yếu tố: Âm và Dương. Tuyệt đối tránh các tên toàn Dương hoặc mang nghĩa toàn Âm như: Tuấn Phát, Chiến Thắng… Đây là những tên thuần Dương vì toàn vần trắc. Một số tên thể hiện cần bằng cả Âm và Dương như: Minh Hà, Minh Long, Trường Hải….

 

1. Cách tính tên công ty theo phong thủy:

 

- Một tên công ty hợp tuổi hợp mệnh phải đủ 2 yếu tố là hợp ĐÔNG TỨ MỆNH và hợp TÂY TỨ MỆNH.

+ ĐÔNG TỨ MỆNH hợp các quẻ Khảm, Chấn, Ly và Tốn

+ TÂY TỨ MỆNH hợp quẻ Càn, Cấn, Đoài và Khôn
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Ví dụ 1: Tên công ty Tân Hoàng Minh và tên công ty Mai Linh.

Lưu ý: Tên sẽ chia là 2 phần: Nếu tên số lẻ thì lấy phần đầu 2 chữ, phần sau 1 chữ. Tương tự nếu là chẵn thì chia đôi.

- Ở đây, chúng tôi chia Tân Hoàng Minh 2 phần, phần đầu “Tân Hoàng” và phần sau là “Minh”. Tiếp theo đếm số chữ cái của mỗi phần, dấu tính là một chữ. Ví dụ Tân Hoàng là 10 chữ và Minh là 4 chữ. Tính theo Tiên Thiên Bát Quái được quẻ Thiên Lôi Vô Vọng 9/4.

 

Ví dụ 2: Công Ty Mai linh. Chia 2 phần là “Mai” và “Linh”. Đếm được 3/4 mà theo Tiên Thiên Bát Quái thì được quẻ Hỏa Lôi Phê Hạp

→ Sau khi được tên quẻ thì xem ý nghĩa quẻ đó. Theo ví dụ 1: quẻ Thiên Lôi Vô Vọng thì không hợp Kinh Doanh, làm ăn lâu dài cũng không phát được. Ví dụ 2, quẻ Hỏa lôi Phê Hạp phù hợp làm ăn kinh doanh.

 

 Cách tính ngũ hành số điện thoại phong thủy mà cực ít người biết

 

2. Cách tính tên công ty theo ngũ hành bản mệnh

 

- Đặt tên công ty theo mệnh Kim

+Theo nghĩa tích cực thì mệnh Kim là người Mạnh mẽ, có trực giác tốt và có sức lôi cuốn với người khác giới.

+Theo nghĩa tiêu cực thì mệnh Kim là người: là người cứng nhắc, có ánh mắt sầu muộn nhưng có chút nghiêm nghị.

→ Một số tên theo mệnh Kim như: Công Ty nội thất Nguyên phong, Công ty Phượng Cát, Công ty Phú Hưng…Đặc Điềm Người thuộc Mệnh Kim 

 

- Đặt tên công ty theo mệnh Mộc:

+ Tích cực thì người mệnh Mộc có bản tính nhiệt tình, thích giúp người, có chút tính nghệ sỹ

+ Tiêu cực thì người mệnh mộc thường đứt ngang công việc, không có kiên nhẫn làm việc gì bền lâu

→ Tên công ty theo mệnh Mộc thường gắn liền cây cối, hoa cỏ sắc xanh của cây, ví dụ như: Công Ty Bình An, Công ty Vóng Trúc Xuân…Đặc điểm người thuộc mệnh Mộc 

 

- Đặt tên công ty theo mệnh Thủy

+ Tích cực thì người mệnh Thủy khá nhạy cảm, thích giao lưu kết bạn

+ Tiêu cực thì người mệnh Thủy hay thay đổi quyết định, hơi nhạy cảm

→ Đặt tên công ty theo mệnh Thủy thường các tên gắn địa danh sông ngòi, biển cả… Công ty Cát Sông Hồng, Công ty Du lịch Thanh Bình Hạ Long…...Đặc điểm người thuộc mệnh Thủy 

$_from_tuvi

- Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

+ Tích cực thì người mệnh Hỏa có tính hài hước, luôn đam mê đến cùng, thông minh.:

+ Tiêu cực thì người mệnh Hỏa nóng tính, hay lợi dụng và không quan tâm đến cảm xúc người khác.

→ Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa thường liên quan đến Lửa, Ánh Sáng, màu nóng lực… Công ty Bóng đèn Ánh Sáng, Công ty Điện Máy Hồng Quang, Điện máy Xanh...Đặc điểm người thuộc mệnh Hỏa 

 

- Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

→ Người mệnh Thổ là người dễ tính ôn hòa nhất, làm việc chăm chỉ. Chỉ có chăm chỉ thái quá, làm việc không ngừng nghỉ. Vì thế đặt tên công ty theo mệnh Mộc thường liên quan đến Đất, mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ), mệnh Kim ( Thổ sinh Kim): Công ty sao Thái Dương, Công ty Gạch Lát Trường Thành….Đặc điểm người thuộc mệnh Thổ 

 
Trên đây là bài viết " Đặt tên công ty theo phong thủy ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ". Chúc quý bạn chọn được tên công ty theo ý muốn của mình để công ty luôn phát tài, mọi việc như diều gặp gió. Ngoài ra, Một trong những yếu tố để công ty luôn phát đạt là phải xem tuổi đối tác hợp làm ăn với mình. 
 
Các chủ đề liên quan:
Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ   https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-sinh-con.html
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022