Xem Lịch vạn niên - Lịch vạn sự

Công cụ tra cứu lịch vạn niên online, tra cứu lịch âm 2023 của Phongthuyso sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin cụ thể của ngày hôm nay, các giờ tốt, các công việc nên làm, không nên làm trong ngày. 

 

Công cụ tra cứu lịch vạn niên 2023 của Phongthuyso có gì mới?

 

Bên cạnh lịch dương, người Việt ta cũng như một số nước phương Đông khác còn sử dụng thêm một loại lịch khác gọi là lịch Âm. Lịch Âm lịch là loại lịch dựa trên chu kỳ của tuần Trăng, khác với Lịch Dương lịch, dựa trên vị trí biểu kiến của Mặt Trời lên Trái Đất. Người Việt ta có thói quen sử dụng Âm lịch để xem ngày tốt, ngày xấu, chọn ngày làm lễ cưới hỏi, động thổ, mua nhà,...Còn Lịch Dương lịch dùng để xem ngày đi làm, ngày các ngày lễ quốc tế,...Mỗi một ngày có thể được xem bởi cả Lịch Âm lịch và Dương lịch. Tùy theo hôm đó Âm lịch là ngày gì, Lịch Dương lịch là ngày gì mà chúng ta sẽ chiêm nghiệm được ngày hôm đó như thế nào, tốt hay xấu, có hợp với mình hay không. Từ đó mà quý bạn sẽ có những quyết định sao cho phù hợp.

 

Ngày nay, có rất nhiều công cụ có thể xem lịch vạn niên 2023 như: sách vở, điện thoại, lịch âm dương treo tường... Nhưng đa phần đều rất mất thời gian và có thể chưa có đầy đủ thông tin. Chính vì vậy mà Phongthuyso đã cho ra mắt công cụ tra cứu lịch vạn niên 2023, lịch vạn sự, xem lịch âm 2023 cho quý bạn tiện tra cứu ngày âm, dương, tốt xấu. Chỉ cần nhập ngày cần xem, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về ngày đó, bao gồm giờ tốt, giờ xấu, những việc nên làm, những việc không nên làm,...Chưa hết, bạn còn có thể xem tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất trong tháng đó…

 

BẢNG LỊCH VẠN NIÊN VẠN SỰ

Tháng 3 năm 2023
27

Giờ Hoàng Đạo:Tí (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Thìn (7:00-8:59), Tỵ (9:00-10:59), Mùi (13:00-14:59), Tuất (19:00-20:59)

Thứ hai Ngày Giáp Thân
Tháng Ất Mão
Âm lịch Ngày 6
Tháng 2
Năm Quý Mão

Hiện nay trên thị trường có những loại lịch nào?

 

Lịch Vạn Sự

Lịch vạn sự 2023 dựa theo xác suất thống kê của luật số lớn và kinh nghiệm của người phương Đông nên đôi khi cũng có sự sai lệch. Giờ và hướng trong lịch vạn sự được tính theo thời gian và vị trí tại nơi mà người xem cư ngụ. Ngoài ra còn xem được ngày xung, tháng hạn giúp con người chủ động lo cho công việc hạn chế những trở ngại, tận dụng cơ hội thu về kết quả là tốt đẹp hơn.

 

Lịch vạn niên

Lịch vạn niên 2023 xây dựng dựa trên thuyết âm - dương ngũ hành tương sinh, tương khắc để chế hóa lẫn nhau, cùng với đó kết hợp với Thập nhị chi, Thập can, Bát quái, Thập nhị trực và Nhị thập bát tú. Ở Việt Nam lịch vạn niên có dưới triều nhà Nguyễn dùng chọn ngày, chọn giờ tốt xấu để tiến hành việc lớn.

 

Lịch âm lịch và lịch dương lịch

Lịch âm dương lịch là loại lịch bao gồm cả lịch âm 2023 và lịch dương 2023 bắt nguồn từ Cổ đại, Ai Cập và Trung Quốc. Lịch âm sử dụng rất nhiều trong sản xuất ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, hàng hải...Lịch dương hiện nay được sử dụng phổ biển ở các quốc gia phương Tây.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem lịch âm dương

Thứ hai 27 tháng 3

6 Tháng 2, Quý Mão

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023