Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2020 Nữ mệnh

Xem sao hạn theo tuổi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:
Năm xem:

Tại sao phải xem Nam Sinh năm 1990 năm 2020 sao gì chiếu mệnh?

Người xưa chiêm nghiệm ra rằng: “Vũ trụ luôn có sự biến dịch tuần hoàn, chính sự tuần hoàn này đã tác động lên vạn vật”. Và kết quả là chúng ta có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, chúng ta có ngày và đêm,... Con người cũng là một thực thể trong vũ trụ, không lý gì có thể tránh được sự tác động ấy. Kết quả nguyên lý biến dịch tuần hoàn của vũ trụ chính là sự thăng trầm của đời người. Tử vi lý số Phương Đông đã mô tả sự thăng trầm kia qua yếu tố sao hạn đối với từng người trong năm. Hiện tại có tất cả 9 ngôi sao chiếu mệnh, lần lượt là: Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Mộc Đức và Vân Hớn. Chín ngôi sao này sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được phần nào đó vận mệnh của một người trong năm. Mỗi ngôi sao chiếu mệnh đều có những ý nghĩa riêng. Nhờ biết được tuổi 1990 năm 2020 sao gì hay Nam Sinh năm 1990 năm 2020 sao gì chiếu mệnh mà gia chủ có thể biết trước được vận mệnh năm đó của mình như thế nào. Từ đó, gia chủ sẽ có kế hoạch cúng sao, hoặc để giảm bớt đi vận hạn, hoặc để cung nghinh sao tốt, gặp thêm nhiều may mắn. Dưới đây là toàn bộ thông tin về sao chiếu mệnh 2020 tuổi 1990. Mời quý bạn xem chi tiết!

SAO CHIẾU MỆNH TUỔI Canh Ngọ NĂM 2020 NAM MẠNG

Nam sinh năm 1990 sao gì 2020 chiếu mạng: Năm nay là 31 tuổi - bị sao Thái Âm chiếu mạng

SAO THÁI ÂM CHIẾU MỆNH NAM GIỚI SẼ BỊ LÀM SAO?

Nguyên nhân: Năm 2020 quý anh tuổi Canh Ngọ 1990 bị sao THÁI ÂM chiếu mạng đây là sao TỐT. Chủ về may mắn, được phước tinh giúp đỡ, có nhiều cơ hội làm ăn cần phải nắm bắt. Nam nhân được nhiều người giúp đỡ về công việc, tiền bạc. Đặc biệt sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ rất tốt cho quý anh nào làm về bất động sản, làm nhà, sửa nhà, động thổ... đều được cát lợi.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN KHI NAM 1990 BỊ SAO THÁI ÂM CHIẾU MẠNG

Giải pháp: Vì đây là một sao ĐẠI CÁT ĐẠI PHƯỚC, nêu quý anh mà thành tâm khấn vái vào ngày 26 Âm Lịch hàng tháng (Thời điểm sao THÁI ÂM giáng hạ) thì càng được phúc đức hơn nữa, cầu Tài được Tài - cầu Lộc được Lộc. Ngoài ra để xem cách cúng Sao THÁI ÂM 2020 tại nhà thì mời quý anh xem thêm

LUẬN BÀN VẬN HẠN TUỔI Canh Ngọ 1990 GẶP PHẢI 2020

Lưu ý: Vận Hạn được chúng tôi lấy ra ở Tử vi 2020, để giúp quý cô hiểu rõ hơn Vận Hạn của mình gặp phải năm 2020!
Yếu Tố Chi tiết vận hạn 1990 nữ mạng
Tam tai không phạm đại kỵ tam tai
Kim lâu
Hoang ốc ” Tứ Tấn Tài ” - Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.
Kết luận

Năm này tốt hợp với tuổi bạn xây sửa nhà!

Xem chi tiết: Xem tuổi làm nhà
Xem chi tiết: Xem tuổi kết hônXem sao hạn theo tuổi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:
Năm xem:

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành