XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Khám phá sinh năm 1961 hợp số nào | Con số may mắn hợp tuổi Tân Sửu

 

Số hợp tuổi 1961 - hành trình đi tìm con số may mắn, hợp mệnh. Sinh năm 1961 hợp với số nào hay Con số hợp tuổi Tân Sửu 1961 là số gì? Con số nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho Quý vị. Hãy đồng hành cùng Phong thủy số để có câu trả lời cho mình nhé.

 

Làm sao để chọn được con số may mắn của tuổi Tân Sửu hôm nay đẹp nhất? Đây là câu hỏi mà quý ông/ quý bà tuổi Sửu 1961 đang băn khoăn khi mong muốn tìm thấy con số dành riêng cho mình. Hãy cùng Phong thủy số tìm hiểu năm tuổi 1961 hợp với số nào?

 

Tổng quan về tuổi 1961 (Tân Sửu)

 

Người sinh năm 1961 thuộc can chi Tân Sửu, ngũ hành mệnh Thổ. Những người sinh năm này là người thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, tự tin, hòa đồng, dễ lấy lòng người, được người kính trọng. Không chỉ có vậy, họ sống rất nguyên tắc, nỗ lực, phấn đấu, và rất thành công.

 

Lý do tại sao lại xem tuổi Tân Sửu 1961 hợp với số nào?

 

Mỗi người sinh ra đểu có một số mệnh khác nhau. Vì thế, mỗi người sẽ có một con số đặc trưng của riêng mình, và nó sẽ theo quý vị đến cuối đời. Đó là lý do vì sao nam/ nữ 1961 cần phải đi tìm con số may mắn của tuổi Tân Sửu, số hợp tuổi 1961.

 

Theo phong thủy, chọn đúng con số hợp với tuổi Tân Sửu, Quý vị sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực mà chúng mang lại, nhận được nhiều may mắn cả về cuộc sống và sự nghiệp. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm, bình an. Tiền bạc dồi dào, phát tài phát lộc. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, công danh thành đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Chúng giúp ngăn cản những tai ương, khó khăn, sự cố không mong muốn.

 

Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người kỹ tính hơn trong việc lựa chọn các con số hợp tuổi, hợp mệnh. Vây làm sao để có thể tìm được con số may mắn của tuổi Tân Sửu 1961. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé.


 

Các phương pháp tính nam/nữ sinh năm 1961 hợp với số nào?

 

Để tìm con số hợp tuổi Tân Sửu, Quý vị cần cân nhắc 2 yếu tố đó là: hợp mệnh và cân bằng âm dương ngũ hành. Cụ thể như thế nào?

 

Số hợp tuổi 1961, số hợp mệnh, kích công danh, tài lộc

 

Mỗi người có một mệnh riêng và mỗi con số cũng có mệnh của nó. Con số mà mọi người đang tìm kiếm phải là con số có mệnh hợp với mệnh của mình. Vậy, mệnh nào hợp với mệnh của người sinh năm 1961 - mệnh Thổ.

 

Theo Ngũ hành, mệnh Thổ hợp với chính nó hoặc mệnh Hỏa (mệnh tương sinh). Con số phù hợp sẽ là 0, 2, 5, 8 và 9. Mối quan hệ tương sinh này giúp chủ nhân nhận được sự tương trợ, sự giúp đỡ để mang đến cơ hội phát triển, thăng tiến, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc.

 

Con số kiêng kỵ cho nữ 1961 và nam 1961

 

Và để tránh gặp phải những điều rủi ro, trắc trở, khi chọn con số hợp tuổi 1961, Quý vị cũng nên lưu ý tuyệt đối không được chọn những con số tương khắc với mệnh của mình. Mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Vì vậy, tuổi Tân Sửu cần tránh số 1, 3 và 4.

 

Con Số hợp với tuổi 1961 phải đảm bảo cân bằng âm dương tương phối

 

Yếu tố âm dương tương phối được thể hiện qua số chẵn và số lẻ. Số chẵn thuộc mạng âm, số lẻ thuộc mạng dương. Sự cân bằng âm dương được thể hiện giữa mạng của quý vị và mạng của số mà do chính quý vị chọn.

 

Người sinh năm 1961 thuộc mạng âm, để đảm bảo sự cân bằng nên chọn những con số thuộc mạng dương. Vì thế, số lẻ được ưu tiên lựa chọn hơn. Những con số này thể hiện tâm thế bình ổn, cẩn trọng và giúp mọi người hài hòa các mối quan hệ xã hội. Chúng cũng mang lại nhiều may mắn và thành công và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

 

Những con số hợp tuổi 1961 không thể bỏ qua

 

Với hai công thức tìm số hợp tuổi 1961 mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn Quý vị đã biết cách làm thế nào để nam/nữ sinh năm 1961 hợp với con số nào rồi đúng chứ? Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến một vài con số mọi người có thể tham khảo khi cần thiết nhé:

+ 899: Ý nghĩa của sự hưng thịnh, phát tài phát lộc mãi mãi, bền lâu.

+ 0055: Với ý nghĩa khởi đầu của mọi vật, là trung tâm của vũ trụ. Đây là con số thể hiện vị thế, quyền lực tối cao của chủ nhân. Người sở hữu con số này là người có khả năng lãnh đạo.

+ 289: Đây là con số phong thủy khá đẹp, vừa thể hiện sự hưng thịnh, sự phát triển không ngừng, vừa thể hiện được đẳng cấp, lại vừa thể hiện sự bền lâu, mãi mãi.

+ 5959: Người sở hữu con số này mang khí chất của đấng quân tử, vừa là trung tâm, vừa thể hiện quyền uy, sự nhất quán, vừa thể hiện sự trường trường tồn, vĩnh cửu.

 

Cách tính con số may mắn của tuổi Tân Sửu 1961

 

Có thể quý vị không biết, chứ ứng với mỗi tuổi mỗi người đều có con số may mắn hợp tuổi riêng biệt, người ta gọi là “số sinh”. Đây chính là con số bổ trợ đem lại những điều tốt đẹp và tránh các điều tai ương, thất thoát tiền tài không may mắn. Mỗi con số thể hiện tính cách, sở thích của mỗi người và cách tính con số may mắn của tuổi Tân Sửu 1961 cũng khá đơn giản:

VD: Quý vị chỉ cần cộng ngày/tháng/năm sinh lại rồi chia cho 9. Số dư sẽ là con số may mắn hợp tuổi Tân Sửu 1961.

Cụ thể: ngày 15/11/1961 => 1 + 5 + 1 +1 + 1 + 9 + 6 +1 = 30 : 9 = 2 dư 3 (2 chính là số may mắn của Tân Sửu 1961 ).

Tương tự như vậy, quý nam và quý nữ 1961 có thể dùng công thức để tính số sinh của riêng bản thân mình.

 

Tư vấn chọn số hợp tuổi 1961 khoa học

 

Nếu quý vị vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm con số may mắn của mình thì có thể tìm đến Chuyên gia tư vấn phong thủy Duy Linh. Là một trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu, với học thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia Duy Linh sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm, bí quyết hay để mọi người có thể tìm thấy con số phù hợp với mình.

 

Bên cạnh đó, quý vị còn được tư vấn thêm về tử vi, xem bói, xem ngày tốt/ xấu, xem phong thủy xây nhà, mở văn phòng, chọn ngày tốt, giờ tốt,....để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, tiền bạc dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Chuyên gia phong thủy Duy Linh để được giải đáp các vấn đề về phong thủy ngay nhé. Mong rằng quý nam và quý nữ tuổi Sửu 1961 sẽ hài lòng khi đặt niềm tin cùng Chuyên gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, quý vị có thể truy cập Website: https://phongthuyso.vn/

 

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến quý vị đọc bí quyết để chọn số hợp tuổi 1961. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp vị có được quyết định đúng đắn, chọn được con số may mắn, mang lại vinh hoa phú quý cho vị.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện