Tra cứu sinh năm 1962 hợp số nào | Con số may mắn hợp tuổi Nhâm Dần

 

Sinh năm 1962 hợp với số nào nhất? Đây dường như là câu hỏi mà gia chủ tuổi Nhâm Dần khi muốn đi tìm con số hợp với tuổi Nhâm Dần là con số gì. Ngay sau đây hãy cùng phongthuyso.vn tìm hiểu xem tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với con số nào và đâu là con số may mắn của tuổi Nhâm Dần 1962.
 


Cách tính sinh năm 1962 hợp với con số nào?

 

Để xét các con số hợp tuổi 1962, có một vài yếu tố cơ bản mà gia chủ phải nắm bắt, cụ thể là:

 

Nhâm Dần 1962 cầm tinh con Hổ, mang những đặc điểm về tính cách đặc trưng của loài này. Tuổi Hổ mạnh mẽ, lại quyết đoán, giỏi giang, sắc bén, là chúa tể sơn lâm nên bản thân họ rất có số làm lãnh đạo, làm công chuyện to lớn.

 

Theo như chuyên gia tư vấn phong thủy Duy Linh:

 

+ Nam sinh năm 1962 hợp số nào: tuổi 1962 Nam mạng sẽ hợp với số 2, 5, 8, 9 với tác dụng trợ giúp thêm cho sự nghiệp của chủ nhân

+ Nữ sinh năm 1962 hợp với số nào: Nữ tuổi Nhâm Dần sẽ hợp với các con số 1, 3, 4 để gia tăng phần tinh anh, lại có sự mềm mại hơn trong tính cách, hóa giải sự nóng tính của tuổi Hổ.

 

Xem số hợp tuổi 1962 theo mệnh

 

Tuổi 1962 mang bản mệnh Kim, là Kim Bạch Kim (vàng pha bạc). Theo như quy luật Ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với Thủy và Thổ, cùng đó là sự tương khắc với Hỏa và Mộc. Tuy vậy, với những con số hợp tuổi thì chỉ nên chọn những con số sinh ra hành mệnh, Thổ sinh Kim nên ta sẽ chọn các con số hành Thổ. Vậy là:

+ Các con số tuổi 1962 nên dùng là: 2, 5, 8

+ Các con số tuổi 1962 cần hạn chế sử dụng là: 3, 4 và 9.

 

Xem tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với số nào nhất theo tứ trụ

 

Để luận giải về tứ trụ, trước hết quý vị cần có cái nhìn rõ nét về vận mệnh sinh thành. “Vận” chính là vận số của đời người, do Thiên can, địa chi tạo thành. “Mệnh” là Bát tự, chính là Tứ trụ cũng do Thiên can, Địa chi mà thành. Bởi vậy, can chi tổ hợp chính là thứ chi phối Tứ Trụ.

 

Vì vậy, các con số hợp với tuổi Nhâm Dần 1962 cũng sẽ được xây dựng từ Ngũ hành khi xét về phương diện tứ trụ. Tuy nhiên, có điểm khác biệt so với việc chọn các con số hợp mệnh là đại diện của các hành, ở đây, khi xét về tứ trụ, ta xét về Dương và Âm của các hành trong Ngũ hành.

 

Nhâm là Can dương Thủy, Dần là Chi dương Mộc, cùng cực (+), là tương sinh (Thủy sinh Mộc) về cơ bản không có vấn đề gì lớn, có một chút ảnh hưởng bởi hành đi sinh sẽ bị hao tổn khí lực bởi Can và Chi cùng Dương. Tuy nhiên không quá đáng lo. nhiều tốt đẹp, lại bị hao tổn khí lực do vận mệnh tương khắc.

 

Trong trường hợp này, điều quý vị 1962 cần làm là sử dụng thêm các con số mệnh Thủy để giảm bớt sự suy vượng này. Việc sử dụng 2 con số 0, 1 của Thủy bỗng trở nên cần thiết. Đặc biệt là con số 0 lại thuộc hành Âm, nên sử dụng hơn cả cho tuổi 1962.

 

Xem sinh năm 1962 hợp số nào theo mục đích công việc

 

Theo quan niệm dân gian, mỗi một con số đều mang những ý nghĩa riêng cho mình. Nếu quý vị là người mong cầu tương lai phát đạt, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến thì không thể bỏ qua 2 con số 6 và 8, cũng như muốn có sự nghiệp ổn định thì không thể bỏ qua con số 9 cho mình.

 

Quý vị nên có tìm hiểu kĩ càng về các con số này để việc áp dụng được đúng đắn hơn.
Xem tuổi 1962 hợp với số nào theo con số thuộc hành mệnh

 

Như chuyên gia tư vấn phong thủy Duy Linh đã phân tích bên trên, tuổi 1962 là mệnh Kim, vì vậy sinh năm 1962 hợp với số nào thì chắc chắn không thể thiếu 6 và 7 thuộc hành mệnh này. Ngoài yếu tố tương sinh Ngũ hành, việc dùng các con số của bản mệnh cũng là một cách rất tốt để chủ nhân có thể củng cố tốt hơn cuộc sống của mình.

 

Rất nhiều người áp dụng các con số này vào số xe, số nhà, số sim,... đã thấy được những kết quả tích cực, cuộc sống may mắn hơn rất nhiều. Quả là một yếu tố mà gia chủ Nhâm Dần không nên bỏ qua.
 


Xem con số may mắn của tuổi Nhâm Dần 1962

 

Theo quan điểm cổ phương Đông, mỗi con số đều có điểm liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người, chứa đựng những yếu tố tốt lành, xui xẻo khác biệt. Do vậy, việc lựa chọn con số phù hợp may mắn theo tuổi là cực kỳ quan trọng.

 

Liệu gia chủ 1962 đã biết cách tìm cho mình con số may mắn tuổi Nhâm Dần 1962 đúng đắn?

 

Cách tính con số may mắn của tuổi Nhâm Dần

 

Có một cách tính con số may mắn theo tuổi 1962 là quý vị có thể sử dụng năm sinh và giới tính của mình. Với tuổi Nhâm Dần 1962:

+ Đầu tiên quý vị lấy 2 con số cuối 62 cộng vào để lấy tổng, 6+2=8

+ Bởi tổng chỉ có 1 chữ số nên quý vị không cần phải tiếp tục cộng nữa.

+ Nếu chủ nhân là nam, lấy số 10 trừ đi tổng để ra con số may mắn, đó là 10-8=2

+ Nếu chủ nhân là nữ, lấy tổng cộng với 5, 8+5=13 có 2 chữ số, ta tiếp tục cộng vào 1+3=4, vậy 4 sẽ là con số may mắn của nữ tuổi 1962

Con số kiêng kỵ cho 1962 Nhâm Dần cả nam/nữ

Như đã chỉ rõ cho quý vị, tuổi Nhâm Dần sẽ có các con số tương khắc bản mệnh mà gia chủ cần hết sức lưu ý. Đó là các con số 3, 4 và 9. Khi xét về tứ trụ hay Ngũ hành, việc tăng thêm các con số đại diện mệnh Mộc cho tuổi Nhâm Dần đều là không nên, con số hợp mệnh Hỏa cũng là điểm tương khắc với Thủy, tránh được thì là tốt.

 

Cách sử dụng số hợp với tuổi Nhâm Dần 1962 trong cuộc sống?

 

Thông qua những đáp án giải đáp khúc mắc của quý độc giả đồng hành cùng Phong thủy số, quý vị sẽ có được lựa chọn các con số hợp tuổi dùng thế nào trong cuộc sống.

 

Nên sử dụng số may mắn hợp tuổi 1962 khi nào?

 

Tuổi 1962 nên sử dụng số hợp tuổi vào số nhà, số xe, số tài khoản ngân hàng, số sim điện thoại... với mục đích cải vận, may mắn sẽ tới trong cuộc sống.


Muốn gia tăng may mắn hiệu quả thì nên sử dụng số hợp tuổi 1962 như thế nào?

Bất cứ khi nào có sự trợ giúp của các con số hợp mệnh thì ở đó chủ nhân sẽ nhận được may mắn và tương trợ trong cuộc sống. Bởi vậy, sử dụng càng nhiều các con số hợp tuổi Nhâm Dần 1962 thì kết quả đem lại sẽ càng tốt đẹp, thu hút những năng lượng tốt từ vũ trụ cho người Nhâm Dần.

 

Ngoài ra, trong trường hợp nếu quý vị tuổi Nhâm Dần vẫn chưa thực sự nắm rõ về Cách tính tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với số nào hoặc quý vị cũng có thể sử dụng công cụ xem số hợp tuổi cho bạn bè và người thân tại phongthuyso.vn. Chỉ với một vài thông tin cá nhân cơ bản, luận ngày, tháng, năm sinh là có thể tìm được những con số mà chủ nhân mong cầu.

 

Trên đây là giải đáp của phongthuyso.vn về sinh năm 1962 hợp với số nào, mong rằng quý vị đã có được đủ kiến thức cho tuổi Nhâm Dần của mình. Chúc quý vị thêm thành công trong cuộc sống với những con số hòa hợp vận mệnh!

 

Hẹn gặp lại quý vị tại những số báo tiếp theo!

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành