Nghe chuyên gia tìm con số MAY MẮN tuổi Quý Mão 1963 chính xác nhất

 

Sinh năm 1963 hợp với số nào nhất? Có lẽ đây là thắc mắc của gia chủ tuổi Khỉ 1963 muốn đi tìm con số hợp tuổi mình là con số nào. Hãy cùng phong thủy số tìm hiểu xem tuổi Quý Mão 1963 hợp với con số nào, đâu là con số may mắn của tuổi Quý Mão 1963.
 

Tổng quan về tuổi Quý Mão
 

Trước hết, cùng điểm qua đôi điều rõ nét về gia chủ tuổi Quý Mão 1963.

Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim, cầm tinh con Mèo, vì thế họ mang những đặc điểm về tính cách đặc trưng của loài này. Họ là người có cốt cách thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Được sao tốt Thái Dương chiếu mạng, họ học một hiểu mười, ăn nói lịch sự, dễ thành công trong những công việc yêu cầu sự khéo léo như kinh doanh  dịch vụ, ngoại giao.

 

Con số hợp với tuổi Quý Mão là số 3, 4 và 9. Con số tương khắc (không may mắn) của Quý Mão là số 1, 7 và 8.

 

Đặc biệt, con số 3 và 9 sẽ giúp tránh xa các năng lượng xấu, đem lại vượng khí cũng như hạn chế vận rủi cho gia chủ khi sử dụng, qua đó như một tấm bùa hộ mệnh giúp gia chủ thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 

Tại sao phải xem sinh năm 1963 hợp với số nào?

 

Theo quan điểm cổ phương Đông, mỗi con số đều mang cho mình một vận mệnh. Chúng có liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người, chứa đựng những yếu tố tốt lành, xui xẻo khác biệt tùy mục đích sử dụng và lựa chọn của gia chủ. Tuổi Quý Mão phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn con số hợp với tuổi Quý Mão 1963.

 

Với gia chủ Quý Mão 1963, năm nay có Thiên Can không tốt. Sức khỏe bất an, dễ bị ảnh hưởng xấu khi thay đổi thời tiết. Hạn gặp Tam Kheo nhưng nhẹ nhàng nên chỉ phòng xây xát tay chân, lái xe cẩn thận. Đặc biệt nên cẩn trọng trong mối quan hệ bạn bè, tránh để lợi dụng về việc tiền bạc vì gia chủ Quý Mão khéo léo nhưng dễ tin người, nhất là những mối quan hệ gần gũi.

 

Vì vậy, để hạn chế những yếu điểm trong mặt tính cách, cũng như tránh những vận rủi không đáng có trong năm 2019, gia chủ nên xem xét về tuổi Quý Mão hợp số nào để chọn con số hợp tuổi. Chúng có thể giúp mang lại điềm cát tường cho gia chủ một cách bất ngờ đó !

 

Cách tính tuổi Quý Mão 1963 hợp với số nào?

 

Tuổi 1963 nên sử dụng số hợp tuổi vào số nhà riêng, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số sim điện thoại... với mục đích cải vận, may mắn sẽ tới trong cuộc sống.
 


Các phương pháp tính sinh năm 1963 hợp với số nào?

 

Có 2 phương pháp tính con số hợp tuổi Quý Mão cần kể đến, đó là thuật Ngũ hành và Tứ trụ, cụ thể là:

+ Ngũ hành: 1963 thuộc mệnh Kim, vì vậy sử dụng các con số thuộc mệnh Kim, cùng với đại diện mệnh Thổ tương sinh ra Kim sẽ giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn. Vậy các con số cần tìm sẽ là 6, 7 đại diện hành Kim và 2, 5, 8 thuộc hành Mộc.

+ Tứ trụ: Tuổi 1963 có can Quý là Can âm Thủy, chi Mão là Chi âm Mộc, rất may mắn là mặc dù cùng cực (-) nhưng lại có sự tương sinh giữa thủy và Mộc trong Can chi nên không gây ra nhiều khó dễ, bất lợi cho bản mệnh. Các con số hợp tuổi 1963 theo Tứ trụ sẽ là các con số dương cải thiện tính (+) thuộc hành Thủy (số 1).

 

Con số may mắn của tuổi Quý Mão 1963

 

Con số may mắn tuổi Quý Mão 1963 sẽ phụ thuộc vào năm sinh và giới tính của quý vị, tính như sau:

+ Đầu tiên quý vị lấy 2 con số cuối 63 cộng vào, 6+3 = 9 là tổng.

+ Nếu là Nam lấy 10 - tổng, 10-9=1 sẽ là con số may mắn hợp tuổi Quý Mão nam mạng.

+ Nếu là nữ lấy 5+9=14, quy về 1 chữ số bằng cách cộng tiếp 1+4=5, 5 chính là con số may mắn tuổi Quý Mão nữ mạng.

 

Tuổi Quý Mão kiêng kỵ con số nào?

 

Gia chủ Quý Mão cần chú ý các con số 1,7 và 8. Đây là những con số tương khắc, không phù hợp với số mệnh của gia chủ. Chúng có thể mang lại vận hạn không đáng có cho Quý Mão 1963.

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn hợp tuổi 1963 hiệu quả nhất?

 

Bất cứ khi nào có sự trợ giúp của các con số hợp mệnh thì ở đó gia chủ sẽ nhận được may mắn và tương trợ trong cuộc sống. Bởi vậy, sử dụng càng nhiều các con số hợp tuổi 1963 thì kết quả đem lại sẽ càng tốt đẹp, thu hút những năng lượng tốt từ vũ trụ cho gia chủ Quý Mão.

 

Nếu quý vị tuổi Quý Mão vẫn chưa thực sự hiểu rõ về con số hợp tuổi 1963, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ xem số hợp tuổi cho bạn bè và người thân tại phongthuyso.vn. Cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần nhập liệu một vài thông tin cá nhân cơ bản như ngày, tháng, năm sinh ... là có thể tìm được những con số mà gia chủ mong cầu.

 

Các chuyên gia Phong thủy số đã giải đáp thắc mắc của quý vị về sinh năm 1963 hợp với số nào, mong rằng quý vị đã có được đủ kiến thức để áp dụng cho mình. Chúc quý vị thêm thành công trong cuộc sống!

 

Hẹn gặp lại quý vị tại những số báo tiếp theo!

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành