XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Nghe chuyên gia tìm con số MAY MẮN tuổi Quý Mão 1963 chính xác nhất

 

Sinh năm 1963 hợp với số nào nhất? Có lẽ đây là thắc mắc của gia chủ tuổi Khỉ 1963 muốn đi tìm con số hợp tuổi mình là con số nào. Hãy cùng phong thủy số tìm hiểu xem tuổi Quý Mão 1963 hợp với con số nào, đâu là con số may mắn của tuổi Quý Mão 1963.

 

Tổng quan về tuổi Quý Mão
 

Trước hết, cùng điểm qua đôi điều rõ nét về gia chủ tuổi Quý Mão 1963.

Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim, cầm tinh con Mèo, vì thế họ mang những đặc điểm về tính cách đặc trưng của loài này. Họ là người có cốt cách thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Được sao tốt Thái Dương chiếu mạng, họ học một hiểu mười, ăn nói lịch sự, dễ thành công trong những công việc yêu cầu sự khéo léo như kinh doanh  dịch vụ, ngoại giao.

 

Con số hợp với tuổi Quý Mão là số 3, 4 và 9. Con số tương khắc (không may mắn) của Quý Mão là số 1, 7 và 8.

 

Đặc biệt, con số 3 và 9 sẽ giúp tránh xa các năng lượng xấu, đem lại vượng khí cũng như hạn chế vận rủi cho gia chủ khi sử dụng, qua đó như một tấm bùa hộ mệnh giúp gia chủ thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 

Tại sao phải xem sinh năm 1963 hợp với số nào?

 

Theo quan điểm cổ phương Đông, mỗi con số đều mang cho mình một vận mệnh. Chúng có liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người, chứa đựng những yếu tố tốt lành, xui xẻo khác biệt tùy mục đích sử dụng và lựa chọn của gia chủ. Tuổi Quý Mão phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn con số hợp với tuổi Quý Mão 1963.

 

Với gia chủ Quý Mão 1963, năm nay có Thiên Can không tốt. Sức khỏe bất an, dễ bị ảnh hưởng xấu khi thay đổi thời tiết. Hạn gặp Tam Kheo nhưng nhẹ nhàng nên chỉ phòng xây xát tay chân, lái xe cẩn thận. Đặc biệt nên cẩn trọng trong mối quan hệ bạn bè, tránh để lợi dụng về việc tiền bạc vì gia chủ Quý Mão khéo léo nhưng dễ tin người, nhất là những mối quan hệ gần gũi.

 

Vì vậy, để hạn chế những yếu điểm trong mặt tính cách, cũng như tránh những vận rủi không đáng có trong năm 2019, gia chủ nên xem xét về tuổi Quý Mão hợp số nào để chọn con số hợp tuổi. Chúng có thể giúp mang lại điềm cát tường cho gia chủ một cách bất ngờ đó !

 

Cách tính tuổi Quý Mão 1963 hợp với số nào?

 

Tuổi 1963 nên sử dụng số hợp tuổi vào số nhà riêng, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số sim điện thoại... với mục đích cải vận, may mắn sẽ tới trong cuộc sống.

 

Các phương pháp tính sinh năm 1963 hợp với số nào?

 

Có 2 phương pháp tính con số hợp tuổi Quý Mão cần kể đến, đó là thuật Ngũ hành và Tứ trụ, cụ thể là:

+ Ngũ hành: 1963 thuộc mệnh Kim, vì vậy sử dụng các con số thuộc mệnh Kim, cùng với đại diện mệnh Thổ tương sinh ra Kim sẽ giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn. Vậy các con số cần tìm sẽ là 6, 7 đại diện hành Kim và 2, 5, 8 thuộc hành Mộc.

+ Tứ trụ: Tuổi 1963 có can Quý là Can âm Thủy, chi Mão là Chi âm Mộc, rất may mắn là mặc dù cùng cực (-) nhưng lại có sự tương sinh giữa thủy và Mộc trong Can chi nên không gây ra nhiều khó dễ, bất lợi cho bản mệnh. Các con số hợp tuổi 1963 theo Tứ trụ sẽ là các con số dương cải thiện tính (+) thuộc hành Thủy (số 1).

 

Con số may mắn của tuổi Quý Mão 1963

 

Con số may mắn tuổi Quý Mão 1963 sẽ phụ thuộc vào năm sinh và giới tính của quý vị, tính như sau:

+ Đầu tiên quý vị lấy 2 con số cuối 63 cộng vào, 6+3 = 9 là tổng.

+ Nếu là Nam lấy 10 - tổng, 10-9=1 sẽ là con số may mắn hợp tuổi Quý Mão nam mạng.

+ Nếu là nữ lấy 5+9=14, quy về 1 chữ số bằng cách cộng tiếp 1+4=5, 5 chính là con số may mắn tuổi Quý Mão nữ mạng.

 

Tuổi Quý Mão kiêng kỵ con số nào?

 

Gia chủ Quý Mão cần chú ý các con số 1,7 và 8. Đây là những con số tương khắc, không phù hợp với số mệnh của gia chủ. Chúng có thể mang lại vận hạn không đáng có cho Quý Mão 1963.

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn hợp tuổi 1963 hiệu quả nhất?

 

Bất cứ khi nào có sự trợ giúp của các con số hợp mệnh thì ở đó gia chủ sẽ nhận được may mắn và tương trợ trong cuộc sống. Bởi vậy, sử dụng càng nhiều các con số hợp tuổi 1963 thì kết quả đem lại sẽ càng tốt đẹp, thu hút những năng lượng tốt từ vũ trụ cho gia chủ Quý Mão.

 

Nếu quý vị tuổi Quý Mão vẫn chưa thực sự hiểu rõ về con số hợp tuổi 1963, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ xem số hợp tuổi cho bạn bè và người thân tại phongthuyso.vn. Cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần nhập liệu một vài thông tin cá nhân cơ bản như ngày, tháng, năm sinh ... là có thể tìm được những con số mà gia chủ mong cầu.

 

Các chuyên gia Phong thủy số đã giải đáp thắc mắc của quý vị về sinh năm 1963 hợp với số nào, mong rằng quý vị đã có được đủ kiến thức để áp dụng cho mình. Chúc quý vị thêm thành công trong cuộc sống!

 

Hẹn gặp lại quý vị tại những số báo tiếp theo!

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện
 • Xem tướng người có nốt ruồi trong lông mày

  Xem tướng người có nốt ruồi trong lông mày

  Theo nghiên cứu của Nhân tướng học nốt ruồi, nốt ruồi ở lông mày đa phần đều là tốt đẹp, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, để biết chính xác Nốt ruồi trong lông mày hay nốt…
 • Nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì?

  Mỗi vị trí nốt ruồi đều biểu hiện cho một điềm hoặc là lành, hoặc là xấu khác nhau. Vậy nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì? Nốt ruồi nhân trung cũng có thể thuộc trong 3 loại…
 • Nốt ruồi trên cánh tay phải đàn ông liệu có giàu sang

  Nốt ruồi trên cánh tay phải đàn ông liệu có giàu sang

  Bạn thường nghe nói rằng Nốt ruồi trên cánh tay phải đàn ông thể hiện cho chủ nhân của nó là người giàu sang, phú quý.Liệu tất cả nốt ruồi mọc trên cánh tay phải đàn ông đều thể hiện…
 • Con trai mặt chữ điền thì sao?

  Con trai mặt chữ điền thì sao?

  Theo quan điểm của nhân tướng học thì những người đàn ông hay con trai sở hữu khuôn mặt hình chữ điền thường là những người cương nghị, quyết đoán và tính tự lập rất cao.
 • Xem vận mệnh của người phụ nữ mặt vuông

  Xem vận mệnh của người phụ nữ mặt vuông

  Cũng như số phận mỗi người khác nhau, vậy tại sao có một số tướng mặt lại sung sướng, một số tướng mặt lại nghèo khổ. Người có tướng mặt hình vuông hay phụ nữ mặt vuông thì sướng hay…
 • Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

  Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

  Bạn có biết rằng những dấu hiệu nào trên khuôn mặt được xem là người phụ nữ gặp được nhiều may mắn hạnh phúc hay còn gọi là khuôn mặt phúc hậu. Bài viết dưới đây của Phong thủy số…
 • Nốt ruồi có lông là tốt hay xấu?

  Nốt ruồi có lông là tốt hay xấu?

  Xung quanh vấn đề nốt ruồi có lông có rất nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều. Có người cho rằng đó là điềm lành, là đại phú, đại quý. Nhưng cũng có người lại nghĩ nó là nốt ruồi…
 • Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ có ý nghĩa gì?

  Trên cơ thể phụ nữ, có rất nhiều vị trí có thể có nốt ruồi. Nhưng không phải nốt ruồi nào cũng có thể dễ nhìn thấy để nhận biết được ý nghĩa của chúng. Trong đó có nốt ruồi…
 • Giải nghĩa câu nói nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

  Giải nghĩa câu nói nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

  Nhiều người tìm hiểu về nốt ruồi ở cổ thường biết đến câu nói nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn. Họ vui mừng vì ý nghĩa của nó khá tốt, báo hiệu cuộc sống sung túc sau này.…
 • 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ

  20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ

  Đối với phụ nữ, may mắn có lẽ là điều còn tốt đẹp hơn cả sự giàu sang hay xinh đẹp. Bạn đã biết những nốt ruồi may mắn của nữ giới chưa? Cùng xem bạn có 1 trong 20…