Bật bí cách tính con số may mắn của tuổi Ất Tỵ chính xác 100%

 

Một con số may mắn, hợp tuổi với chủ nhân trong các lĩnh vực, các nhu cầu sử dụng như biển số xe, số sim điện thoại,… là những vật phong thuỷ cực kỳ cần thiết trong các nhu cầu đời sống hằng ngày. Nếu gia chủ Ất Tỵ đang phân vân và không biết sinh năm 1965 hợp với số nào hay tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với số nào nhất thì bài viết sau đây sẽ cung cấp quý vị những thông tin quý vị đang quan tâm.
 


Câu hỏi chuyên gia: Tôi sinh năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ và hiện đang có nhu cầu tìm kiếm một con số may mắn đem lại tiền tài và vận may trong công việc nhưng tôi không biết mình nên chọn lựa chọn số dựa trên tiêu chí nào, đâu là những con số phù hợp với năm sinh của mình nhất? Hy vọng chuyên gia sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp cách tính sinh năm 1965 hợp số nào?

 

Chuyên gia giải đáp: Chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh đến từ website phongthuyso.vn xin được gửi đến gia chủ những cách xác định con số phù hợp với năm sinh cũng như phong thuỷ của quý vị như sau:

 

Cách tính sinh năm 1965 hợp với số nào?

 

Những người sinh năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ và mệnh Hoả - Phú Đăng Hỏa - Lửa Đèn, những người này thường tỏ vẻ lạnh lùng, vô cảm nhưng thực chất là những người sống nội tâm và nhiệt tình. Người tuổi Ất Tỵ luôn làm việc có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và từng bước thực hiện những kế hoạch đó để đạt được mục tiêu cao nhất. Kể cả trong cách tìm kiếm những con số may mắn cũng vậy, cần đánh giá dựa trên những yếu tố sau để xác định kỹ con số may mắn quý vị thân.

 

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với số nào - Xét theo tuổi

 

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có năm sinh dương lịch từ ngày 01/02/1965 đến ngày 20/01/2966 và năm sinh âm lịch là năm Ất Tỵ. Người sinh năm này có mệnh Hoả - Phú Đăng Hỏa tức là lửa đèn to. Tuỳ thuộc vào giới tính quý vị thân chúng ta có thể xác định được những con số hợp tuổi khác nhau như: Đối với nam mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh con số hợp là những con số 2, 5, 8, 9. Đối với nữ mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, những con số hợp sẽ là 6, 7, 8.

 

Xem số hợp tuổi 1965 theo mệnh

 

Ngoài việc dựa trên tuổi, việc xác định con số và dãy số may mắn của người sinh năm 1965 còn phụ thuộc vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Tuân theo quy luật này, mệnh tương sinh của những người thuộc mệnh Hoả chính là mệnh Thổ và mệnh Mộc và những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh này bao gồm: 2, 3, 4, 5, 8. Bên cạnh đó cần tránh những con số như 1, 6, 7 thuộc mệnh tương khắc là mệnh Kim và mệnh Thuỷ.

 

Sinh năm 1965 hợp số nào - Xét theo tứ trụ

 

Việc xác định con số không chỉ hợp với năm sinh mà còn phù thuộc vào cách xác định ngày, tháng, năm và giờ sinh theo quy tắc tứ trụ. Cách tính này nhằm giúp gia chủ lựa chọn được những con số bổ khuyết may mắn và hoá giải vận hạn của bản thân.

 

Chọn con số hợp tuổi 1965 theo mục đích công việc

 

Xác định con số may mắn phù quý vị thân còn phù thuộc và nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Tuỳ vào những mục đích khác nhau như đem đến tài lộc cho công việc, hóa giải vận hạn, cải thiện đường tình duyên, phò trợ cho gia đình yên ấm,.. mà những con số này có những cách xác định khác nhau dựa vào phong thuỷ, cách tính số hợp tuổi hay dựa vào quan niệm dân gian truyền lại.
 


Hướng dẫn cách tính con số may mắn của tuổi Ất Tỵ 1965

 

Con số may mắn hợp tuổi Ất Tỵ 1965

 

Cách tính số hợp tuổi thông thường và được nhiều người áp dụng chính là cách tính dựa vào năm sinh và giới tính của bản thân. Cách số may mắn tuổi Ất Tỵ 1965 được tính như sau:

 

·      Trước tiên, quý vị lấy 2 con số cuối trong năm sinh của mình, cộng lại với nhau để xác định con số tổng lần 1.

·      Sau đó, lấy các số đơn lẻ của con số tổng lần 1 đó ra, quý vị cộng chúng lại với nhau để có con số tổng lần thứ 2.

·      Cuối cùng, để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi con số tổng thứ 2. Còn để tính con số may mắn của nữ, lấy con số tổng thứ 2 cộng với 5 và lại lấy các số đơn lẻ của con số tổng đó (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa để ra được kết quả.

 

Ví dụ: Nếu quý vị là người sinh năm 1965 muốn tìm cho mình một con số may mắn, quý vị sẽ áp dụng cách tính như sau:

 

Năm sinh sẽ là: 1965 = 6 + 5 = 11 = 1 + 1 = 2

Nếu người tính số may mắn là nam: 10 – 2 = 8 ( Đây là con số may mắn của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng )

Nếu người tính số là nữ: 2 + 5 = 7 (Đây là con số may mắn của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng )

 

Tuổi 1965 kiêng kỵ con số nào mà quý vị nên biết?

 

Những con số khắc với can chi người sinh năm 1965 tức tuổi Ất Tỵ được phân chia theo giới tính và cung mệnh. Đối với nam sinh năm 1965, những con số khắc với cung mệnh Cấn Thuộc hướng Tây tứ trạch là những con số 3, 4. Bên cạnh đó nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh thì khắc với con số 9.

 

Cách sử dụng số hợp tuổi 1965 trong cuộc sống?

 

Việc chọn lựa những con số hợp tuổi được nhiều người áp dụng vào trong tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của họ nếu như những vấn đề đó liên quan đến con số và những mục đích về tài lộc, sức khoẻ như biển số xe, số tài khoản, số đo két sắt,… Theo quan niệm dân gian, những con số này sẽ đem đến những vận may, điềm lành trong sự nghiệp và trong cuộc sống cho người sở hữu nó.

 

Nếu gia chủ Ất Tỵ càng sở hữu nhiều con số may mắn phù hợp với năm tuổi của mình trong cuộc sống, quý vị dễ dàng thăng hoa trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hoá giải những vận hạn có thể xảy ra trong tương lai quý vị thân mình.

 

Thông tin trên là những tiêu chí và cách thức chọn “sinh năm 1965 hợp với số nào” mà chuyên gia tư vấn phong thuỷ Phong Thủy Duy Linh muốn gửi đến quý vị. Bên cạnh đó, để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc khác về phong thuỷ trong đời sống và công việc, truy cập Fange TƯ VẤN PHONG THỦY để tìm kiếm cho mình một nguồn cung cấp thông tin uy tín và chính xác nhất.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành