Sinh năm 1968 hợp số nào | Cách chọn con số may mắn của tuổi Mậu Thân

 

Sinh năm 1968 hợp số nào nhất? Đây là câu hỏi của quý bạn tuổi Mậu Thân quan tâm và muốn tìm con số hợp tuổi Mậu Thân là con số gì. Vậy bạn hãy cùng Phong Thủy Số tìm hiểu xem tuổi Mậu Thân hợp con số nào, đâu là con số may mắn cho tuổi Mậu Thân 1968 này nhé!

Tổng quan về tuổi 1968

+ Năm sinh: 1968

+ Tuổi Can chi: Mậu Thân

+ Mệnh: Đại Trạch Thổ

Đặc trưng của tuổi Mậu Thân 1968: Người tuổi Mậu Thân có tính tình nôn nóng, không bao giờ chịu ở yên một chỗ, luôn thích hoạt động. Họ phù hợp với cả công việc đầu óc và tay chân.

 

Có nên tin vào con số hợp tuổi Mậu Thân 1968 hay không?

 

Trong phong thủy, mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau. Chúng có thể đem tới những điều tốt hoặc xấu và phù hợp với những tuổi khác nhau.

Việc xem sinh năm 1968 hợp số nào sẽ giúp vị biết được con số nào hợp tuổi của mình, đem tới nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Do đó, xem số hợp tuổi Mậu Thân là điều vô cùng cần thiết.

 

Cách xem sinh năm 1968 hợp con số nào?

 

Nếu bạn đang băn khoăn bởi không biết xem số hợp tuổi như thế nào, vậy hãy tham khảo một số cách xem tuổi Mậu Thân hợp số nào bài viết gợi ý dưới đây:

 

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với số nào - Xét theo tuổi

 

Cách xem số hợp tuổi theo tuổi tức là xem số dựa trên tuổi âm, hay còn gọi là Can Chi của một người.

Can chi tức Thiên can và Địa chi. Đây là những yếu tố phong thủy không thể thiếu. Mỗi người có Can chi của riêng mình và chúng sẽ phản ánh lên số mệnh của một người. Can chi thường được chia thành âm dương. Thái cực sinh lưỡng nghi, từ đó tìm ra bản chất và các con số tạo sự cân bằng.
 


Xem số hợp tuổi 1968 theo mệnh

 

Từ năm sinh có thể biết được một người thuộc mệnh gì. Từ bản mệnh của mình, bạn sẽ biết cách kích vận phong thủy để đem tới nhiều điều may mắn, thuận lợi hay hóa giải vận hạn cho bản thân.

Trong phong thủy, mỗi chữ số sẽ ứng với một hành, mỗi người có một bản mệnh và ứng theo một hành trong ngũ hành. Chính vì vậy, khi xem số hợp tuổi, bạn có thể dựa vào căn cứ này để tìm số hợp tuổi.

Với người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ . Hỏa sinh Thổ. Mà số 9 thuộc hành Hỏa, Do đó, nên chọn số 9 bởi nó đáp ứng tương sinh bản mệnh của tuổi Mậu Thân 1968.

 

Sinh năm 1968 hợp số nào - Xét theo tứ trụ

 

Tứ trụ bao gồm 4 trụ là: giờ, ngày, tháng và năm sinh.

Mỗi người đều có thời gian sinh không giống nhau. Mỗi trụ bao gồm 2 phần 1 Thiên Can và 1 Địa Chi. Như vậy tổng cộng có 4 trụ thiên can và 4 trụ địa chi.Ngoài tên tứ trụ còn được gọi là Bát tự. Người ta thường dùng tứ trụ để lý giải mệnh, vận bám sát theo âm dương, ngũ hành sinh khắc và địa chi hợp - xung.

Mỗi người tứ trụ sẽ có hành cát và hành hung, khi xem số hợp tuổi cần xét tới sự cân bằng, hòa hợp và bổ khuyết tứ trụ.

 

Xem số hợp tuổi 1968 theo con số thuộc hành mệnh

 

Dựa vào hành mệnh trong ngũ hành, bạn sẽ dễ dàng tìm được con số hợp tuổi theo quan hệ tương sinh ngũ hành.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Do đó, bạn cũng sẽ tìm được số thuộc mệnh Hỏa, tương sinh bản mệnh tuổi Mậu Thân, đó là số 9.

 

Cách tính con số may mắn của tuổi Mậu Thân năm 1968

 

Sau đây là một số gợi ý theo lời tư vấn của chuyên gia Phong Thủy Duy Linh về xem con số may mắn hợp tuổi Mậu Thân năm 1968.

 

Cách tính con số may mắn theo tuổi Mậu Thân

 

Với mỗi người lại có những con số may mắn không giống nhau, tùy theo từng tuổi. Dựa vào tuổi mỗi người kết hợp với giới tính, bạn có thể tìm ra được con số may mắn của người đó.

Cách tính:

Lấy 2 số cuối năm sinh cộng với nhau. Sau đó, lấy con số đơn lẻ của tổng vừa tìm được, cộng lại để có tổng thế 2.

Khi có tổng thứ 2, bạn có thể tính con số may mắn cho nam bằng cách lấy 10 trừ đi tổng 2 và tính số may mắn của nữ bằng cách lấy 5 cộng với tổng thứ

Với tuổi Mậu Thân 1968: 8+6 = 14 (tổng 1) => 1+4 = 5 (tổng 2)

+ Nữ: 5+5=10 => 1+0 = 1 (con số may mắn là 1)

+ Nam: 10 - 5 = 6 (con số may mắn là 6).

 

Tuổi Mậu Thân khắc số nào bạn nên biết?

 

Người mệnh Thổ khắc các số thuộc mệnh Mộc. Mà các số thuộc mệnh Mộc là 3 và số 4. Do đó, bạn nên tránh các số tương khắc này để hạn chế rủi ro, hạn họa.

 

Cách sử dụng số hợp tuổi 1968 trong cuộc sống

 

Sinh năm 1968 hợp số nào - Sử dụng số hợp tuổi 1968 khi nào?

 

Con số may mắn khi sử dụng một cách hợp lý mới có thể phát huy được tác dụng của nó. Trong thực tế các số luôn bắt cặp hay đi theo dãy số. Ví dụ như số nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại,... Do đó, bạn nên sử dụng các số may mắn trong những trường hợp như vậy để đem tới nhiều may mắn, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

 

Muốn gia tăng may mắn hiệu quả thì nên sử dụng số hợp tuổi 1968 như thế nào?

 

Sự xuất hiện của số may mắn với tần suất càng nhiều thì càng may mắn và thu hút nhiều năng lượng tốt cho người tuổi Mậu Thân.

Bên cạnh đó, bạn có thể lan tỏa may mắn, đem tới nhiều điều tốt đẹp cho người thân, bạn bè bằng cách giúp họ tìm đến những địa chỉ xem số hợp tuổi chuẩn như phongthuyso.vn.

 

Trên đây là những chia sẻ của Phong Thủy Số về cách tính "sinh năm 1968 hợp số nào?". Nếu bạn cần tìm sim phong thủy hay cần tư vấn về sim phong thủy, hãy liên hệ với Phong Thủy Số để được hỗ trợ tìm số hợp tuổi chuẩn xác nhất nhé.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành