XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Khám phá ứng nghiệm sinh năm 1969 hợp số nào chính xác 99,99%

 

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Kỷ Dậu hợp con số nào nhất? Bạn không biết cách tính con số hợp tuổi cũng như việc áp dụng số hợp tuổi như thế nào mới hiệu quả? Vậy hãy cùng Phong Thủy Số đi tìm con số hợp tuổi hay xem sinh năm 1969 hợp số nào để đem tới may mắn và tài lộc cho bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

Tổng quan tuổi Kỷ Dậu

 

+ Năm sinh: 1969

+ Can chi: Kỷ Dậu

+ Ngũ hành: Đại Trạch Thổ

→ Đặc trưng của tuổi: Người tuổi Kỷ Dậu thông minh, có tài xoay xở, biết nắm bắt thời cơ, dễ tạo lên sự nghiệp và phát triển.

 

Lý do tại sao xem sinh năm 1969 hợp số nào?

 

Mỗi con số không phải vô tri mà đều mang những ý nghĩa khác nhau. Những con số đó luôn xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Từ thời gian sinh, ngày giờ, trong hoạt động sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày. Chúng ta đều bắt gặp cá con số. Không chỉ mang ý nghĩa lá số đếm, giá trị toán học mà chúng còn mang cả ý nghĩa về mặt phong thủy.

 

Con số với những ý nghĩa phong thủy khác nhau, sẽ tác động và ảnh hưởng tới con người theo những chiều hướng nhất định, phụ thuộc vào mối quan hệ sinh - khắc, hợp - kỵ. Chính vì lẽ đó, tìm hiểu và sử dụng con số hợp tuổi có thể đem tới nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp con người. Đây cũng là điều mà ai ai cũng mong muốn.

 

#5 Cách tính con số hợp tuổi Kỷ Dậu 1969

 

Ai cũng biết những con số hợp tuổi sẽ đem tới nhiều điều tốt đẹp, hỗ trợ giúp chủ nhân hóa giải vận hạn, phát triển trong đường đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính và tìm ra được con số hợp tuổi một cách chính xác. Dưới đây là tư vấn về cách tính sinh năm 1969 hợp số nào theo chuyên gia Phong Thủy Duy Linh.

 

Phương pháp tính tuổi - xem tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp con số nào?

Có rất nhiều cách tính để biết được tuổi Kỷ Dậu hợp số nào như dựa vào bản mệnh, ý nghĩa của số theo phong thủy,... Trong đó, cách tính dựa vào bản mệnh của chủ sở hữu để tìm ra con số hợp tuổi là chính xác nhất.

Bởi lẽ, mỗi người có một bản mệnh khác nhau. Bản mệnh nói lên đặc tính thể chất cơ bản nhất của con người. Các bản mệnh đó đều thuộc vào 5 hành theo ngũ hành. Đồng thời, các chữ số cũng có ý nghĩa phong thủy và thuộc từng hành khác nhau. Do đó, việc xem số hợp tuổi dựa vào bản mệnh là chuẩn nhất.

 

Con số may mắn của tuổi Kỷ Dậu

 

Tính số may mắn hợp tuổi Kỷ Dậu tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần tính dựa trên năm sinh và giới tính là có thể xác định được con số may mắn cho người tuổi này.

Cách tính như sau:

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969:

Bước 1: Lấy 6 + 9 = 15 (tổng thứ 1)

Bước 2: 1 + 5 = 6 (Tổng thứ 2 - tính từ 2 số đơn lẻ tổng thứ 1)

Bước 3: Tính số may mắn từng tuổi

+ Nam: 10 - 6 = 4 (lấy 10 - tổng thứ 2)

+ Nữ: 5 + 6 = 11 = 1 + 1= 2  (lấy 5 cộng tổng thứ 2)

Như vậy ta tìm được số may mắn của nam Kỷ Dậu là 6 và nữ Kỷ Dậu là 2.

 

Tuổi Kỷ Dậu khắc với số nào?

 

Bên cạnh những con số hợp tuổi, bạn cũng cần biết về các số khắc tuổi để tránh những điều không may đến với bạn. Cách tìm số khắc tuổi cũng tương tự như khi tìm số khắc tuổi. Tuy nhiên, số khắc tuổi sẽ tương khắc với bản mệnh của chủ sở hữu.

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Do đó, bạn nên tránh các số  như 3 và 4.

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Kỷ Dậu hiệu quả nhất

 

Mặc dù biết con số hợp tuổi Kỷ Dậu năm 1969. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng con số đó để đem lại hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Trong thực tiễn, các chữ số thường không đứng một mình mà thường đứng thành cặp, thành nhóm hoặc dãy số khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể thấy với các số nhà, số xe, số điện thoại,...

 

Hi vọng với những thông tin bài viết "sinh năm 1969 hợp số nào" mà phongthuyso.vn cung cấp sẽ giúp bạn biết được con số hợp tuổi và cách áp dụng chúng trong thực tiễn.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện