XEM TỬ VI CÁC TUỔI 12 CON GIÁP NĂM 2021

Sinh năm 1971 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Sinh năm 1971 mệnh gì cung gì? Cung mệnh phản ánh gì về cuộc đời của mỗi người, để làm rõ điều này mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ, luận giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh về cung mệnh, con số hợp tuổi, màu sắc hợp tuổi và những yếu phong thủy cải vận khác có thể ứng dụng cho người sinh năm 1971.

 

Đa số những người sinh năm 1971 thiên phú đều có trí thông minh thiên bẩm, học hành tiến tới và gặp chuyện gì cũng nhanh hiểu chuyện. Hơn nữa, người sinh năm 1971 còn có khả năng thích nghi tốt, dù bất cứ môi trường nào họ cũng dễ dàng tìm ra cho mình được cô hội để phát triển bản thân được tốt hơn. Nhưng không phải vì thế mà trong cuộc sống người sinh năm 1971 không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

 

1. Sinh năm 1971 mệnh gì?

 

Xét theo cách tính và xác định ngũ hành bản mệnh (sinh mệnh) người sinh năm 1971 bản mệnh thuộc ngũ hành Kim - Thoa Xuyến Kim. Tính theo dương lịch những người tuổi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim sinh từ ngày 27/01/1971 đến 14/02/1972, mang xương con heo và tướng tinh con cọp.

 

2. Sinh năm 1971 tuổi gì?

 

Thực hiện cách tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì những người sinh năm 1971 bản mệnh Kim thuộc tuổi Tân Hợi. Thiên can Tân thuộc Kim tương sinh với địa chi Hợi hành Thủy, có lẽ bởi vậy mà trời sinh người tuổi Tân Hợi đã lanh lợi, thuận lợi hơn người trên con đường học vấn.

 

3. Sinh năm 1971 hợp màu gì?

 

Màu sắc hợp hay kỵ mệnh từ lâu là chủ đề được nhiều người tuổi Tân Hợi quan tâm. Bởi thực tế đã chứng minh được cả những ảnh hưởng tích cực của màu hợp tuổi 1971 cũng như tác động tiêu cực của màu kỵ tuổi Hợi. Do vậy, người tuổi Tân Hợi đều mong muốn sử dụng màu hợp tuổi và tránh màu kỵ tuổi,

- Màu sắc hợp nam mệnh sinh năm 1971 thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi hay bạc.

- Màu hợp nữ mệnh tuổi Tân Hợi thuộc hành Thổ (vàng sậm, nâu đất) là tốt nhất do Thổ sinh Kim. Những tông màu thuộc hành Kim: ghi, xám, bạc hay trắng cũng rất tốt cho nữ sinh năm 1971.

 

Ngược lại để tránh được những yếu tố tiêu cực, rủi ro không mong muốn thì quý vị tuổi Tân Hợi nên hạn chế dùng màu tương khắc, tuyệt đối không dùng màu kỵ mệnh.

- Màu tương khắc với người sinh năm 1971 nên hạn chế dùng gồm: xanh lá cây hoặc xanh lục. Nếu dùng quý vị cũng nên kết hợp với màu sắc hợp tuổi nhằm bớt đi phần nào sự khắc chế.

- Màu kỵ tuổi 1971 là những tông màu thuộc ngũ hành Hỏa gồm đỏ, hồng, tím. Theo ngũ hành thì màu thuộc hành Hỏa tương khắc với bản mệnh Kim của người Tân Hợi nên tuyệt đối không nên sử dụng.

 

4. Sinh năm 1971 cung gì?

 

Sinh năm 1971 mệnh gì, cung gì? Muốn xác định được tuổi vợ chồng, hướng nhà hợp tuổi 1971,... thì trước hết phải xác định được người sinh năm 1971 thuộc cung gì? Dựa vào năm sinh và giới tính của thì có thể xác định được: 

- Nam sinh năm 1971 thuộc cung Khôn, ngũ hành Thổ - Tây Tứ Trạch.

- Nữ mệnh tuổi Tân Hợi cung phi Tốn, hành Mộc - Đông Tứ Trạch.

 

5. Sinh năm 1971 hợp con số nào?

 

Dựa theo ngũ hành cung phi và thuyết cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh thì quý vị có thể xác định được con số hợp tuổi 1971 như sau:

- Nam cung khôn, hành Thổ hợp số 9.

- Nữ cung phi thuộc Tốn hành Mộc hợp số 1.

 

Người sinh năm 1971 có thể sử dụng con số hợp tuổi trong cuộc sống, công việc nhằm gia tăng may mắn cho mình. Tuy nhiên, người tuổi Tân Hợi không nên dùng con số hợp tuổi để chọn sim điện thoại hợp tuổi hay dãy số hợp tuổi, bởi một con số không thể quyết định phong thủy cho cả dãy sim.

 

6. Sinh năm 1971 hợp hướng nào?

 

Dựa theo cách tính Du niên thì người sinh năm 1971 có thể xác định được các hướng có cung hợp với cung phi bản mệnh. Đây chính là các hướng ứng với hướng sinh khí, phúc đức, du niên và phục vị. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh tính toán và xác định thì người sinh năm 1971 hợp với các cung:

 

Nam sinh năm 1971 hợp các hướng:

 

+ Hướng Thiên Y - cung Đoài, Chính Tây.

+ Hướng Phúc Đức - cung Càn, Tây Bắc.

+ Hướng Sinh Khí - cung Cấn, Đông Bắc.

+ Hương Phục Vị - cung Khôn, Tây Nam.

 

Hướng hợp nữ mệnh tuổi Tân Hợi

+ Hướng Sinh Khí, Khảm - Chính Bắc.

+ Hướng Phúc Đức, Chấn - Chính Đông.

+ Hướng Phục Vị, Tốn - Đông Nam.

+ Hướng Thiên Y, Ly - Chính Nam.

 

7. Sinh năm 1971 hợp tuổi nào?

 

Nhằm gia tăng may mắn, thuận lợi trong cuộc sống thì người sinh năm 1971 khi làm ăn, kết hôn hay giao tiếp bạn bè nên lựa chọn những người sinh năm hợp với mình. Việc chọn năm sinh hợp tuổi giúp người sinh năm 1971 có được thêm may mắn, thuận lợi nhờ thế mà công danh - sự nghiệp được ổn định hơn. Tính theo cung phi và cách tính du niên:

- Nam mệnh sinh năm 1971 hợp với những năm sinh 1969; 1973; 1979; 1982.

- Nữ tuổi Tân Hợi hợp với những người sinh năm 1963; 1967; 1969; 1974.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971

 

Người sinh năm 1971 muốn gia tăng may mắn, tài lộc và phù trợ phong thủy tốt cho mình thì có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Một số vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tân Hợi có thể kể tới như: sim phong thủy hợp tuổi 1971, mèo thần tài, tượng phật và tỳ hưu.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1971 là vật phẩm có năng lượng phong thủy phù hợp và mang tới tác động tốt cho người tuổi Tân Hợi. Hơn nữa, sim phong thủy hợp tuổi 1971 còn có khả năng tác động tích cực tới từng bình diện ứng với mong muốn của người dùng.

- Mèo thần tài và tỳ hưu từ lâu là vật phẩm thu hút may mắn, tài lộc. Đây là vật phẩm phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1971 kinh doanh, buôn bán.

- Tượng phật là vật phẩm giúp hóa giải xung khắc, gia tăng cát khí cho người sinh năm 1971. Đồng thời khi dùng tượng phật người tuổi Tân Hợi cũng có thể gia tăng phúc khí giúp người sinh năm 1971 cải thiện cuộc sống tốt hơn.

 

Với những luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thủy thì người sinh năm 1971 mệnh gì cung gì có thể dễ dàng tìm được phương pháp hóa giải, cải biến vận số của mình được tốt hơn. Chúc quý vị ngày càng phát triển, hưng vượng và thành đạt hơn trong cuộc sống.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành