XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Lý giải tuổi Quý Sửu hợp với số nào - Cách tính con số may mắn tuổi 1973

Nhiều người gửi câu hỏi về cho phongthuyso.vn thắc mắc rằng không biết tuổi Quý Sửu 1973 hợp với số nào?... Nắm bắt được khúc mắc đó của bạn đọc, hôm nay Phong Thủy Số xin phân tích cụ thể về câu hỏi "sinh năm 1973 hợp số nào". Mời bạn đọc theo dõi!

 

Tại sao nên sử dụng con số hợp tuổi Quý Sửu 1973

 

Thông tin chung cho nam và nữ:

Năm sinh: 1973

Can chi: Quý Sửu

Ngũ hành: Tang Đố Mộc

Đặc trưng tuổi: Những người tuổi Quý Sửu thường rất khôn ngoan, tế nhị và biết lựa lời ăn tiếng nói. Họ rất giỏi khoản giao tiếp nên thường rất được lòng người.

 

Theo tử vi trọn đời, tuổi Quý Sửu có một cuộc đời không được tốt cho lắm. Cuộc sống lao đao, khó khăn, lận đận từ khi còn nhỏ. Được sống an nhàn, thoải mái từ tuổi 36 trở đi nhưng chỉ là tạm thời.

Tuổi Quý Sửu biết cách giao tiếp, tạo mối quan hệ, ăn may trong việc làm ăn. Tuy nhiên, nếu kết tuổi với tuổi xấu thì không giàu và may mắn, thành công được.

Dự đoán người tuổi Quý Sửu chỉ sống thọ đến tuổi 55 - 60. Nếu tích đức, chăm làm việc thiện cho đời và sử dụng số hợp tuổi thì may ra với cải vận, hóa giải hạn và gặt gái may mắn, tài lộc.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Chia sẻ cách tính sinh năm 1973 hợp số nào nhất?

 

Phương pháp tính tuổi Quý Sửu hợp với số nào?

 

Hiện nay có 5 cách tính phổ biến nhất là: tính số hợp tuổi theo tuổi, theo mệnh, theo tứ trụ, mục đích công việc và tính theo con số hợp mệnh.

Cách 1. Tính số hợp tuổi 1973 theo tuổi:

Đây là cách tính dựa vào căn cứ tuổi. Năm sinh của con người sẽ có 2 loại là năm âm và dương. Trong con số có 2 loại số chẵn và số lẻ, tương ứng với mặt âm và dương trong bát quái.

Nếu dựa vào cách này, năm 1973 Quý Sửu thuộc năm âm, ứng với các số chẵn. Vậy cần phải tìm các số thuộc dương, tương ứng số lẻ. Nếu chỉ dùng cách này bạn sẽ không thể xác định con số cụ thể hợp tuổi Quý Sửu.

 

Cách 2. Tính số hợp tuổi 1973 theo mệnh

Ngũ hành bao gồm 5 hành, ứng với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người theo tuổi sẽ có bản mệnh khác nhau. Dựa vào bản mệnh và quan hệ sinh khắc trong ngũ hành để tìm ra con số hợp tuổi.

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc. Thủy sinh Mộc, Mộc hòa Mộc. Các số thuộc hành Thủy bao gồm số 0 và số 1, chủ về tài hoa, phúc lộc. Hành Mộc có số 3 và số 4, có thể tăng cường khí chất tốt đẹp cho người Quý Sửu.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào cách tính theo mệnh, bạn không xác định cụ thể số hợp tuổi Quý Sửu nhất là số nào trong 4 chữ số trên.

 

Cách 3. Tính số hợp tuổi 1973 theo tứ trụ

Tứ trụ là căn cứ để xem tử vi, vận mệnh của con người từ xa xưa. Tứ trụ bao gồm 4 trụ:

Trụ giờ (chủ vận mệnh),

Trụ ngày (cung thân, chủ bản mệnh),

Trụ tháng (cung chủ tài lộc, sự nghiệp, công danh),

Trụ năm (cung mệnh).

Mỗi người có tứ trụ với hành cát và hung khác nhau theo từng con số. Do đó, cần  bổ sung tứ trụ bằng các số hợp tuổi.

 

 

Cách 4. Tính số hợp tuổi 1973 dựa vào hành mệnh

Mỗi số thuộc hành mệnh khác nhau. Con số thuộc hành mệnh tương sinh, tương hợp sẽ đem tới nhiều may mắn, thành công và tài lộc cho gia chủ và ngược lại con số thuộc hành mệnh tương khắc thì đem tới điều không may.

Mỗi cách tính đều sẽ giúp bạn giải mã được một phần con số hợp tuổi Quý Sửu nhưng không phải con số chính xác và cụ thể nhất. Cần xem xét kết hợp các cách tính trên với bản mệnh thì mới có thể tìm ra con số hợp tuổi Quý Sửu chuẩn nhất.

 

Khám phá con số may mắn của tuổi Quý Sửu 1973

 

Để tìm ra con số may mắn và hợp tuổi Quý Sửu cần kết hợp các cách tìm số hợp tuổi bằng năm sinh và giới tính.

Cách tính số may mắn hợp tuổi Quý Sửu 1973 như sau:

Bước 1: Lấy 7 + 3 = 10 (tổng thứ 1)

Bước 2: 1 + 0 = 1 (Tổng thứ 2 - tính từ 2 số đơn lẻ tổng thứ 1)

Bước 3: Tính số may mắn từng giới tính tuổi Quý Sửu

+ Nam: 10 - 1 = 9 (lấy 10 - tổng thứ 2)

+ Nữ: 5 + 1 = 6 (lấy 5 cộng tổng thứ 2)

Như vậy ta tìm được số may mắn của nam Quý Sửu là 9 và nữ Quý Sửu là 6.

 

Các con số khắc tuổi Quý Sửu 1973

 

+ Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc theo ngũ hành có Kim khắc Mộc. Bạn nên tránh các số thuộc mệnh Kim như số 6, 7. Đây là các cố số kỵ tuổi 1973, cần hạn chế dùng những con số này để tránh tiền mất tật mang.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Quý Sửu hiệu quả nhất

 

Theo chuyên gia Phong Thủy Duy Linh thì sử dụng con số may mắn hợp tuổi Quý Sửu hiệu quả nhất là sử dụng thường xuyên, gần gũi, quan hệ mật thiết với gia chủ như số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe,...

Để tăng may mắn, tài lộc thì các vật phẩm cần có sự xuất hiện nhiều của con số may mắn hợp tuổi.

 

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng khuyên bạn nên tìm đến những ứng dụng, công cụ tìm sim hợp tuổi, số xe hợp tuổi, hợp phong thủy uy tín. Bạn có thể đến với phongthuyso.vn, địa chỉ tư vấn sim phong thủy hàng đầu hiện nay.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện