XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sinh năm 1973 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Người sinh năm 1973 mệnh gì, cung gì? Căn cứ vào cung phi, bản mệnh của người sinh năm 1973 quý vị có thể xác định được những yếu tố phong thủy nào phù hợp với mình? Mời quý vị cùng theo dõi những thông tin luận giải sau từ chuyên gia phong thủy Duy Linh.

 

Phần lớn những người sinh năm 1973 có tính cách khá bướng bỉnh, họ luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng. Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản nhưng người sinh năm 1973 đều là những người khá thông minh, có quyền uy và luôn làm việc theo kế hoạch định trước. Nhưng đôi khi trong cuộc sống của mình họ cũng gặp phải không ít khó khăn - thử thách. Muốn thuận lợi vượt qua thì người sinh năm 1973 có thể ứng dụng màu sắc, con số hay số điện thoại hợp phong thủy vào cuộc sống.

 

1. Sinh năm 1973 mệnh gì?

 

Xét theo thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1973 hội tụ đầy đủ những tính chất đặc trưng của mệnh Mộc - Tang Đố Mộc hay gọi là Tang Thạch Mộng. Căn cứ vào mệnh và quy luật sinh khắc ngũ hành thì người sinh năm 1973 có thể dự đoán được mức độ hợp khắc phong thủy của sự vật, đồ vật xung quanh với sinh mệnh của mình. Ví dụ: khi chọn sim hợp tuổi 1973 hay màu sắc hợp tuổi 1973.

 

2. Sinh năm 1973 tuổi gì?

 

Để trả lời được người sinh năm 1973 tuổi âm lịch là gì hay can chi tuổi là gì quý vị phải sử dụng năm 1973 và tính theo bảng lục thập hoa giáp. Theo đó, người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu. Can chi tuổi cũng là một căn cứ phong thủy giúp dự đoán tính cách, cuộc đời của người Quý Sửu. Hơn nữa, còn được sử dụng để lựa chọn ra tuổi hợp phong thủy với mình.

 

3. Sinh năm 1973 hợp màu gì?

 

Như đã nói ở trên, căn cứ vào ngũ hành mệnh người sinh năm 1973 có thể xác định được màu sắc nào hợp, khắc hay kỵ với mình. Theo đó màu sắc hợp tuổi phải thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh tuổi Quý Sửu. Cụ thể những tông màu khắc - kỵ - hợp tuổi Quý Sửu ra sao?

 

- Màu hợp tuổi 1973 Quý Sửu: 

Nam mạng sinh năm 1973 bản mệnh Tang Đố Mộc nên hợp với những tông màu thuộc ngũ hành Mộc gồm: Xanh lá cây, xanh lục.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hợp tuổi hơn. Đó là những gam màu thuộc hành Mộc: xanh lục, xanh lá cây hoặc màu sắc thuộc hành Thủy: đen, khói, xanh biển hay xanh lam. 

- Màu sắc khắc tuổi 1973 là những tông màu thuộc ngũ hành Thổ do Thủy khắc Thổ: vàng sậm, nâu đất. Chuyên gia phong thủy Duy Linh khuyên rằng quý vị tuổi Quý Sửu tốt nhất nên hạn chế sử dụng hai gam màu này. Nếu vẫn muốn sử dụng thì phải kết hợp với màu hợp tuổi 1973 nhằm hóa giải đi tác động phong thủy không tốt do hai gam màu này mang tới.

- Màu sắc kỵ tuổi 1973 tuyệt đối không nên sử dụng: Đó là những gam màu thuộc ngũ hành Kim: trắng, bạc, ghi, hay xám. Bởi theo thuyết ngũ hành thì màu thuộc hành Kim tương khắc với bản mệnh Mộc nên khi sử dụng sẽ mang tới nhiều tác động tiêu cực, vận rửi không tốt cho tuổi Quý Sửu.

 

4. Sinh năm 1973 cung gì?

 

Sinh năm 1973 mệnh gì cung gì? Tính cung bằng cách cộng dồn năm sinh âm lịch 1973 cho tới khi được kết quả là con số một chữ số. Tiếp đó lấy kết quả tra cứu cung phi theo nam mạng và nữ mạng riêng biệt. Sau khi tính toán thì chuyên gia phong thủy Duy Linh xác định được cung của tuổi 1973 như sau:

+ Nam giới cung Ly, hành Hỏa thuộc Đông Tứ Trạch

+ Nữ giới cung Càn, hành Kim thuộc Tây Tứ Trạch

Cung hay quái mệnh là căn cứ giúp người dùng sinh năm 1973 lập bát quái đồ và tìm ra được hướng hợp tuổi. Từ đó ứng dụng vào chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng cửa...

 

5. Sinh năm 1973 hợp con số nào?

 

Con số hợp tuổi là con số có đầy đủ những yếu tố phong thủy phù hợp với quái mệnh và bản mệnh của người sinh năm 1973. Do đó, muốn xác định được chính xác con số hợp tuổi 1973 quý vị phải căn cứ vào ngũ hành quái mệnh và bản mệnh âm của tuổi Quý Sửu để xác định.

Nam mạng quái Ly hành Hỏa nên hợp các số lẻ thuộc hành Mộc: số 3

Nữ mạng quái mệnh Càn hợp số lẻ thuộc ngũ hành Thổ: số 5

Người sinh năm 1973 có thể ứng dụng con số hợp tuổi vào chọn số nhà, số thứ tứ,.. những con số có một chữ số. Tuyệt đối, không sử dụng số hợp tuổi để chọn dãy số.

 

6. Sinh năm 1973 hợp hướng nào?

 

Sau khi lập bát quái đồ có thể xác định được hướng hợp tuổi 1973 theo phong thủy như sau:

 

- Nam sinh năm 1973 quái mệnh Ly hợp các hướng:

Phúc đức (Khảm): hướng Chính Bắc

Sinh khí (Chấn):  hướng Chính Đông

Thiên y (Tốn): hướng Đông Nam

Phục vị (Ly): hướng Chính Nam

 

- Nữ giới tuổi Quý Sửu quái mệnh Càn sẽ hợp với các hướng:

Sinh khí (Đoài): hướng Chính Tây

Phục vị (Càn): hướng Tây Bắc

Thiên y (Cấn): hướng Đông Bắc

Phúc đức (Khôn): hướng Tây Nam

Ứng dụng hướng hợp tuổi vào chọn hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp hay hướng bàn làm việc sẽ giúp người sinh năm 1973 có thêm năng lượng cát khí tốt, gia tăng may mắn và góp phần hóa giải vận hạn trong cuộc sống tốt hơn.

 

7. Sinh năm 1973 hợp tuổi nào?

 

Muốn gia tăng may mắn hanh thông trong công việc làm ăn, cuộc sống thì người sinh năm 1973 nên kết hợp làm ăn hay giao thiệp với những người có năm sinh hợp tuổi Quý Sửu. Cụ thể như sau:

- Nữ mạng tuổi Quý Sửu hợp với người sinh năm: 1971; 1975 và 1979.

- Những người sinh năm 1971; 1974; 1975; 1979; 1980; 1981; 1984 và 1986 rất hợp với người tuổi Quý Sửu nam mạng nhất là trong công việc làm ăn, hùn hạp kinh doanh.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973

 

Ngoài ra, người sinh năm 1973 cũng có thể lựa chọn phương pháp cải biến phong thủy với vật phẩm phong thủy cũng cho hiệu quả vô cùng tốt. Một số vật phẩm hợp tuổi 1973 quý vị có thể tham khảo như: Mèo thần tài, tượng phật di lặc, tỳ hưu, thiềm thừ, sim phong thủy hợp tuổi 1973. Trong đó, sim phong thủy hợp tuổi 1973 là vật phẩm phong thủy mang tới hiệu quả cải biến phong thủy rõ rệt hơn cả bởi kích thước nhỏ gọn dễ mang theo và thường xuyên sử dụng.

 

Có thể thấy rằng dù lựa chọn phương pháp cải biến phong thủy nào thì người tuổi Quý Sửu cũng nên lựa chọn những yếu tố, vật phẩm có phong thủy phù hợp với cung - mệnh tuổi. Với những thông tin sinh năm 1973 mệnh gì cung gì  chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn vừa chia sẻ thì người dùng tuổi Quý Sửu có thể dễ dàng áp dụng phong thủy vào thực tế cuộc sống.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Tra cứu tử vi hàng ngày

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Xem theo ngày:
Năm sinh (ÂL):

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành