Bật mí Sinh năm 1976 hợp với số nào chính xác nhất

 

Làm sao để biết tuổi Bính Thìn 1975 hợp số nào - cách tính con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976 ra sao để mang lại may mắn, tiền tài? Phong Thủy Số sẽ tư vấn cho người sinh năm 1976 hợp với số nào và cách sử dụng hiệu quả con số đó.

 

“Tôi sinh năm 1976 Bính Thìn. Nhờ thầy phong thủy Duy Linh tư vấn cho cách xem sinh năm 1976 hợp số nào để kinh doanh làm ăn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.”

 

Đó là một trong những hộp thư mà quý bạn quan tâm muốn được tư vấn và gửi yêu cầu về cho chúng tôi. Website tư vấn chọn phong thủy số 1 – phongthuyso.vn sẽ giúp các bạn sinh năm 1976 lựa chọn được số hợp tuổi của mình.
 

Tuổi Bính Thìn đối mặt những điều gì trong cuộc sống?

 

+ Năm Can Chi: Bính Thìn

+ Mệnh cung sinh: Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

+ Con Giáp: Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời)

 

- Tính cách của người sinh năm 1976:

+ Người mệnh Thổ khi làm ăn trên thương trường luôn nhận được sự tin cậy từ phía đối tác vì có tính cách trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Trong công việc, lời hứa được cho là quan trọng nhất, người mệnh Thổ thành công là nhờ vào giữ chữ tín, luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết nên rất được lòng mọi người xung quanh.

+ Khi ở cạnh người sinh năm 1976, chúng ta sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, người tuổi Bính Thìn rất bình tĩnh giải quyết tình huống một cách cẩn thận và chính xác.

+ Tuy nhiên, quý bạn cũng có nhược điểm rất lớn là không có tính quyết đoàn nên rất dễ mất cơ hội tốt. Đây cũng là khuyết điểm duy nhất khiến cho bạn rất khó khăn trong cuộc sống.

 

TỬ VI 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!
 

- Cuộc sống của người có Bính Thìn

Người sinh năm 1976 với đặc trưng tính cách thích sự ổn định, cầu toàn và khá lạc quan nên họ cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình. Nói chung người Bính Thìn khá vất vả ở thời trẻ nhưng đến hậu vận thì có khả năng sung túc, giàu sang.

Để hóa giải được các xui xẻo còn có thể xảy ra trong giai đoạn này, quý bạn sinh năm 1976 cần tìm ra tuổi Bính Thìn hợp với số nào nhất để chế hóa cải vận.

 

Luận sinh năm 1976 hợp số nào sao cho đúng cách?

 


Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số nào?

 

- Xét theo Số sinh

Nói đến số sinh, đó là một con số rất quan trọng và có thể gọi là yếu tố không thể thiếu để luận giải trong phong thủy. Con số này được xem là con số hỗ trợ đẩy cao tính phong thủy hoặc là một số giúp hóa giải các điều không may mắn.

Số sinh gồm từ 1 đến 9, mỗi con số thể hiện một tính cách, sở thích của mỗi người.

VD: Bạn sinh ngày 23/5/1976 => 2+3+5+1+9+7+6 = 33:9 = 3 dư 6

Vậy 6 chính là số sinh của bạn.

 

- Con số may mắn theo mệnh niên

Con số may mắn mệnh niên tức là con số ứng với quẻ mệnh theo năm sinh dương lịch của mỗi người. Người sinh năm 1976 là thuộc mệnh Thổ.

Và ứng với mệnh Thổ là con số 2, 5 và 8.

Số 2: Được coi là con số hạnh phúc (song hỷ), thường phù hợp cho các sự kiện như cưới hỏi, hội hè, sinh nhật. Số hai còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.

Số 5: Đây là con số tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt. Người sử dụng con số này sẽ rất uy quyền và được nhiều người kính trọng.

Số 8: Đây là con số được nhiều doanh nhân sử dụng để làm số may mắn vì nó mang ý nghĩa “phát”. Nó sẽ giúp chủ nhân phát triển về mọi mặt cả trong công việc và cuộc sống.

 

- Con số may mắn mệnh tương sinh

Con số may mắn mệnh tương sinh với người mệnh Thổ là số có ngũ hành thuộc Hỏa (Hỏa sinh dưỡng Thổ). Người mệnh Thổ có thể sử dụng số 9 (số mệnh Hỏa) để làm con số gắn liền với mình, giúp mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

 

Tuổi Bính Thìn khắc với con số nào?

 

Tính theo năm sinh 1976 và người có mệnh Thổ thì các con số tương khắc sẽ là 1, 3, 4.

Nếu muốn lựa chọn những con số gắn liền với bản thân để mang lại sự thịnh vượng thì người tuổi Bính Thìn nên tránh chọn những con số tương khắc này.

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Hướng dẫn cách tính con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976

 

Cách tính con số may mắn hợp tuổi Bính thìn được cho là chính xác nhất thì phải dựa vào giới tính và năm sinh. Trước tiên hãy tính tổng hai số cuối trong năm sinh của bạn, ta được tổng đầu tiên. Sau đó, tính tổng của hai số vừa tính được, ta được tổng thứ hai.

Nam tuổi Bính Thìn chọn con số may mắn bằng cách lấy 10 trừ đi tổng thứ hai. Nữ sinh năm Bính Thìn chọn số may mắn bằng cách lấy 5 cộng với tổng thứ hai, nếu tổng này có hai chữ số thì ta tiếp tục cộng hai chữ số riêng lẻ lại để được con số may mắn.

Ví dụ, bạn sinh năm 1976 = 7 + 6 = 13 (tổng thứ nhất) = 1 + 3 = 4 (tổng thứ hai)

+ Nếu bạn là nam: 10 – 4 = 6 (10 trừ đi tổng thứ hai)

+ Nếu bạn là nữ: 5 + 4 = 9 (Lấy 5 cộng với tổng thứ hai)

Vậy nam sinh năm 1976 hợp với số 6, nữ sinh năm 1976 hợp số 9.

 

Trên đây là cách tính sinh năm 1976 hợp số nào và cách chọn con số may mắn của tuổi Bính Thìn. Tuy nhiên các con số này chỉ mang tính chất tham khảo, vì nó không quyết định được vận mệnh cuộc sống của bạn. Nếu bạn có quan tâm muốn tìm hiểu về số hợp tuổi hoặc sim phong thủy cho người sinh năm 1976 thì hãy truy cập trang web phongthuyso.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.
 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành