XEM TỬ VI CÁC TUỔI 12 CON GIÁP NĂM 2021

Sinh năm 1976 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Người sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì? Dựa vào đó tuổi Bính Thìn có thể xác định được những yếu tố phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình: màu sắc hợp tuổi, con số hợp tuổi, hợp với hướng nhà nào,.... Mời quý vị cùng theo dõi những luận giải phong thủy chi tiết cho bản mệnh sinh năm 1976 dưới đây.

 

Xét theo phong thủy tử vi thì người sinh năm 1976 thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Họ luôn là những người có tính cách đặc biệt và thu hút với người đối diện. Tuy nhiên, tính cách của những người sinh năm Bính Thìn lại dễ thay đổi do yếu tố tác động bên ngoài. Nhìn chung tuổi Bính Thìn khá thuận lợi, thành công và có được cuộc sống khiến nhiều ngưỡng mộ.

 

1. Sinh năm 1976 mệnh gì?

 

Sử dụng năm sinh âm lịch thì quý vị có thể xác định được mệnh của người sinh năm 1976 là Sa Trung Thổ. Trong phong thủy thì mệnh là căn cứ quan trọng giúp quý vị biết được mình hợp - khắc - kỵ với một yếu tố ra sao. Thực tế ứng dụng mệnh quý vị có thể chọn được số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976, màu sắc hợp tuổi 1976,...

 

2. Sinh năm 1976 tuổi gì?

 

Căn cứ vào năm sinh âm lịch và bảng tính Lục Thập Hoa Giáp có thể xác định được can chi người sinh năm 1976 là Bính Thìn. Trong đó can Bính thuộc hành Hỏa và chi Thìn thuộc hành Thổ, can sinh chi nên trong cuộc sống người tuổi Bính Thìn có thể nhận được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt con đường công danh của người sinh năm 1976 khá thuận lợi và đạt được thành công nhất định.

 

3. Sinh năm 1976 hợp màu gì?

 

Trên thực tế thì màu sắc cũng chính là một yếu tố phong thủy mang tới nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm và tìm hiểu về màu sắc hợp tuổi và người tuổi Bính Thìn cũng vậy. Dựa vào ngũ hành mệnh chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể tìm được màu sắc hợp - khắc và kỵ tuổi Thìn 76 chi tiết như sau:

 

- Màu hợp tuổi 1976 theo phong thủy ngũ hành:

Nam mệnh sinh năm 1976 bản mệnh Sa Trung Thổ sẽ hợp với những tông màu thuộc hành Thổ: vàng sậm, nâu đất.

Nữ mạng sinh năm 1976 xét theo phong thủy sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa: Đỏ, Cam, Da Cam, Hồng, Tím, vàng sậm và nâu đất.

 

- Màu sắc tương khắc tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng: Là những gam màu thuộc ngũ hành Thủy như xanh biển, xanh lam, đen hay khói. Nếu muốn sử dụng những tông màu này trong cuộc sống thì quý vị nên hợp với màu sắc hợp tuổi tương ứng. Năng lượng cát hanh trong màu hợp tuổi sẽ giúp giảm bớt phần nào sự khắc chế của màu khắc tuổi với cuộc sống của người sinh năm 1976.

 

- Màu kỵ tuổi 1976 không nên sử dụng: Theo phong thủy thì đây là những gam màu tương khắc với bản mệnh Sa Trung Thổ của người Bính Thìn, nên khi sử dụng có thể khắc chế và tạo ra ảnh hưởng không tốt với người sinh năm 1976. Do đó, người sinh năm 1976 không nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc: xanh lá và xanh lục.

 

4. Sinh năm 1976 cung gì?

 

Sinh năm 1976 mệnh gì cung gì? Sử dụng năm sinh âm lịch của người tuổi Bính Thìn để tim ra cung phi hay quái mệnh. Bằng cách cộng tổng tất cả con số xuất hiện trong năm sinh tới khi được kết quả là một chữ số, rồi đối chiếu kết quả phép tính vào bảng tra quái mệnh cho nam mệnh và nữ mệnh thì:

- Nam sinh năm 1976 cung Càn, ngũ hành Kim - Tây Tứ Trạch

- Nữ tuổi Bính Thìn cung Ly, ngũ hành Hỏa - Đông Tứ Trạch.

 

Dựa vào cung mệnh và quy luật bát biến du niên quý vị có thể xác định được hướng hợp - kỵ tuổi. Dựa vào quái của hướng và ý nghĩa quái thì người Bính Thìn có thể biết được một hướng tốt hay xấu cho công việc, bình diện nào.

 

5. Sinh năm 1976 hợp con số nào?

 

Căn cứ vào ngũ hành cung phi người dùng tuổi Bính Thìn có thể xác định được con số hợp tuổi 1976. Theo phong thủy thì số hợp tuổi phải đảm bảo cân bằng với dương mạng của người Bính Thìn và có ngũ hành tương sinh với ngũ hành cung phi của tuổi. Do đó, con số hợp tuổi 1976 nam mạng và nữ mạng sẽ không giống nhau.

- Nam mạng sinh năm 1976 ngũ hành cung thuộc Kim nên hợp với các số âm thuộc ngũ hành Thổ: 2, 8.

- Nữ mạng tuổi Bính Thìn ngũ hành cung phi Hỏa nên hợp con số thuộc hành Mộc và âm: 4.

 

Con số hợp tuổi có khả năng thu hút may mắn và hỗ trợ phong thủy rất tốt cho người tuổi Bính Thìn nên mà ngày càng có nhiều người tìm cách ứng dụng con số hợp tuổi 1976 vào cuộc sống. Tuy nhiên, lưu ý số hợp tuổi chỉ mang tới giá trị phong thủy tích cực khi đứng độc lập, không nên dùng số hợp tuổi làm căn cứ chọn dãy số hợp phong thủy.

 

6. Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

 

Dựa vào bát quái đồ thì chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể xác định được hướng hợp tuổi Bính Thìn như sau:

 

- Nam mệnh quái mệnh Càn hợp các hướng:

Sính khí, Đoài - Chính Tây

Phục vị, Càn - Tây Bắc

Thiên y, Cấn - Đông Bắc

Phúc Đức, Khôn - Tây Nam.

 

- Nữ mạng sinh năm 1976 quái Ly hợp với các hướng:

Quái Khảm - Chính Bắc, hướng phúc đức

Quái Chấn - Chính Đông, hướng sinh khí

Quái Tốn - Đông Nam, hướng thiên y

Quái Ly - Chính Nam, hướng phục vị

Hướng hợp tuổi 1976 có thể ứng dụng vào chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng phòng ngủ, hướng bếp,... nhằm gia tăng vận khí phong thủy tốt cho người Bính Thìn. Ứng dụng hướng hợp tuổi sẽ giúp gia tăng và tích tự trường khí năng lượng tích cực, phù trợ người tuổi Bính Thìn phát triển hơn.

 

7. Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?

 

Căn cứ vào cung phi, năm sinh và giới tính của người sinh năm 1976 mà quý vị có thể xác định được năm sinh hợp với tuổi của mình.

- Nam sinh năm 1976 hợp với người sinh năm: 1968; 1969; 1970; 1978; 1979; 1986; 1987.

- Nữ mạng tuổi Bính Thìn hợp với năm sinh: 1968; 1969; 1974; 1978.

 

Trong công việc, cuộc sống nếu quý vị tuổi Bính Thìn có thể chọn được đối tác là người có năm sinh hợp với tuổi của mình là tốt nhất. Điều này góp phần giúp công việc - cuộc sống của quý vị được thuận lợi hơn, bớt đi khó khăn hay tranh cãi không đáng có.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Thìn 1976

 

Người sinh năm 1976 nếu muốn gia tăng may mắn, phù trợ phong thủy thì có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi như: sim phong thủy hợp tuổi 1976, tháp văn xương, gậy như ý, bắp cải phong thủy, thiềm thừ. Đây là vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của người sinh năm 1976.

 

Mong rằng với những thông tin về sinh năm 1976 mệnh gì cung gì mà chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn vừa cung cấp thì quý vị đã có nắm được cung - mệnh của mình. Đồng thời nắm được cách thức ứng dụng phong thủy vào cuộc sống phù hợp với mong muốn của mình.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành