XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Luận sinh năm 1977 hợp số nào | Khám phá con số may mắn của tuổi Đinh Tỵ

 

Người sinh năm 1977 hợp số nào hay tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều quý bạn tuổi Đinh Tỵ muốn tìm con số may mắn của tuổi Đinh Tỵ là con số gì. Vậy, hãy cùng Phong Thủy Số đi vào tìm hiểu tuổi Đinh Tỵ hợp số nào và đâu là con số sẽ mang vận may đến cho tuổi 1977 qua bài viết bên dưới nhé!

 

#5 Cách xem sinh năm 1977 hợp với số nào?

 

Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc hành Thổ, là người sống bằng lý trí hơn tình cảm, hành động thường được hướng dẫn bởi sự phán đoán. Dưới đây là một số cách xác định quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp số nào nhất.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Xem tuổi 1977 hợp số nào - xét theo tuổi

 

Trong 12 con giáp, tất cả đều có mối liên hệ mật thiết với Ngũ hành, trong đó tuổi cầm tinh con Rắn sẽ thuộc Hành Hỏa và con số may mắn là 2 và 7

 

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào - Xét theo Mệnh

 

Theo phong thủy, cung mệnh có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, ảnh hưởng trực tiếp từ khi chào đời cho đến 40 tuổi. Việc chọn lựa một con số đúng với mệnh chính vì vậy mà được nhiều người chú ý và cân nhắc.

Đối với người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ nam thuộc cung Khôn mệnh Thổ (số 5), nữ thuộc cung Khảm mệnh Thủy (số 1).

 

Xem số hợp tuổi 1977 - Xét theo tứ trụ

 

Xem số hợp tuổi 1977 theo Tứ trụ nghĩa là căn cứ vào bốn trụ Bát tự giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh để luận giải con số phong thủy phù hợp. Tùy theo Bát tự mà mỗi người sẽ mang một con số riêng biệt, dù sinh cùng năm 1977 nhưng khác các yếu tố ngày tháng năm cũng sẽ cho một kết quả khác.

 

Sinh năm 1977 hợp số nào - Xét theo mục đích công việc

 

Tùy vào mục đích công việc mà người sinh năm 1977 sẽ chọn lựa con số phù hợp với mình:

+ Số kích sự nghiệp công danh: nên chọn số hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

Số đem lại may mắn: Nên chọn những con số tương sinh để gia tăng cát lộc cho người tuổi Đinh Tỵ.

Số hợp gia đạo tình duyên: Nhiều người chọn con số may mắn với mục đích giúp đường tình duyên thuận lợi, gia đạo yên ấm mỗi ngày thì nên chọn con số hợp với tuổi vợ lẫn chồng.

Số hóa giải vận hạn tuổi 1977: nên chọn số phong thủy theo bản mệnh để giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

 

Xem số hợp tuổi 1977 theo con số thuộc hành mệnh

 

Phan Bội Châu đã từng nói rằng: “Khi một sinh linh ra đời, nó đều được bẩm thụ một cái riêng có, và người ta gọi đó là Mệnh”. Đúng như vậy, mỗi người sinh ra đều có một hành mệnh riêng và con số gắn liều với hành mệnh giúp đem lại may mắn và thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang Hành Mệnh Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát), nên sẽ tương sinh với con số 9.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến mối tương quan trong ngũ hành Thổ khắc Thủy, do đó những con số mệnh Thủy 3 và 4 không phải là sự chọn lựa may mắn đối với người tuổi Đinh Tỵ 1977

 

Khám phá con số may mắn của Tuổi Đinh Tỵ 1977

 

Cách tính con số may mắn theo tuổi Đinh Tỵ

 

Hiện nay, cách tính con số may mắn dựa theo năm sinh và giới tính cũng khá đơn giản. Trước tiên bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng lại để lấy tổng. Tiếp theo lại tách cách số đơn lẻ của tổng và cộng lại để được kết quả thứ 2. Để có được con số may mắn theo tuổi, bạn lấy 10 trừ đi tổng thứ hai vừa tính được. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lại lấy 2 số lẻ của tổng cộng vào một lần nữa.

Ví dụ: Bạn sinh năm 1977 thì sẽ có phép tính như sau:

1977 = 7 + 7 = 14 = 1 + 4 = 5

Con số may mắn của năm 1977 là 5

+ Nếu bạn là nam: 10 - 5 = 5  ==> Nam sinh năm 1977 hợp số 5

+ Nếu bạn là nữ: 5 + 5 = 10 = 1 + 0 = 1  ==> Nữ sinh năm 1977 hợp số 1

 

Tuổi Đinh Tỵ khắc số nào bạn nên biết?

 

Đối với tuổi Đinh Tỵ, ngoài việc chọn những con số hợp tuổi để đem lại vận khí tốt thì cũng nên tránh những số kỵ với bản mệnh người dùng.

Theo thuyết Ngũ Hành, mệnh Thổ sẽ khắc với mệnh Thủy. Vì vậy, người sinh năm 1977 không nên chọn lựa những con số như 3 và 4.

Việc sử dụng con số 3 và 4 sẽ khiến cho vượng khí của thân chủ sa sút, việc làm ăn không thuận lợi và còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Chia sẻ cách sử dụng con số may mắn của tuổi Đinh Tỵ 1977 trong cuộc sống?

 

Bạn nên sử dụng số hợp tuổi 1977 khi nào?

 

+ Từ việc tìm hiểu những con số hợp tuổi 1977, quý bạn có thể áp dụng chúng vào đời sống để chọn lựa số i phong thủy hợp tuổi. Quan niệm phong thủy này đã có từ rất lâu và được nhiều người áp dụng trong đời sống để đem lại điều may mắn cho bản thân mình.

+ Bên cạnh đó, để thu hút nhiều năng lượng hơn, chúng ta có thể áp dụng những con số phong thủy vào trong việc thiết kế két sắt, chọn lựa số nhà, số xe hay tài khoản ngân hàng để thu hút tài lộc và tránh gặp khỏi những thất thoát không mong muốn.

 

Muốn gia tăng may mắn hiệu quả thì nên sử dụng số hợp tuổi 1977 như thế nào?

 

Sự xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi trong cuộc sống sẽ càng thu hút nhiều năng lượng may mắn cho bản thân và khiến vận mệnh gặp những điều tốt lành trong tất cả các mặt tình duyên, sức khỏe, công danh và sự nghiệp. Bởi vậy, chúng ta nên để ý những vấn đề có liên quan đến tiền bạc, công việc, sức khỏe sao cho phù hợp với con số phong thủy may mắn tuổi 1977.

Nếu việc xem và chọn lựa những con số hợp tuổi khiến bạn mất khá nhiều thời gian và đôi khi không mang đến sự chính xác cao thì quý bạn có thể chọn lựa công cụ xem số hợp tuổi cho bạn bè và người thân tại phongthuyso.vn.

Với sự tư vấn từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh, bạn sẽ được giải đáp bất kỳ những thắc mắc xoay quanh con số vận mệnh của mình như cách chọn số xe, chọn số nhà hay số hợp tuổi phong thủy một cách tường tận, chính xác nhất.

 

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách xem sinh năm 1977 hợp số nào hay tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào nhất mà Phong Thủy Số chia sẻ cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được một con số đem lại tài vận và sự may mắn cho bản thân.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện