XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Bình giải sinh năm 1978 hợp với số nào để gia chủ Hanh Thông Tài Lộc

 

Thế nào là con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ 1978 hay sinh năm 1978 hợp số nào? Cách tính tuổi Mậu Ngọ hợp với con số gì và các số hợp có mang lại may mắn cho tuổi Ngọ 1978?

 

“Tôi sinh năm 1978, hiện tại đang muốn tìm con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ để cải vận cuộc sống. Bây giờ, tôi đang gặp nhiều khó khăn về kinh doanh nên tài chính không còn ổn định như trước. Tôi nhờ thầy phong thủy Duy Linh tư vấn giúp tôi sinh năm 1978 hợp với số nào nhất

 

Nhiều bạn đã gửi những câu hỏi tương tự để hỏi về con số hợp tuổi 1978. Trong bài viết này, website tư vấn phong thủy #1 sẽ giúp các bạn sinh năm 1978 lựa chọn được số hợp tuổi của mình.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 đối mặt những điều gì trong cuộc sống?

 

- Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

- Mệnh (Ngũ hành): Hỏa + (Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời).

Người sinh năm 1978 rất hiền lành, bản tính ít nói và rất ngại giao tiếp. Vì thế, người tuổi Mậu Ngọ rất khó thành công trong các công việc yêu cầu khả năng ăn nói như nhân viên kinh doanh, tư vấn viên, bán hàng…

Người tuổi Mậu Ngọ rất thông minh nhưng không biết cách sử dụng trí thông minh của mình như thế nào để thành công trong cuộc sống. Do đó, người sinh năm 1978 rất khó đạt được công danh, con đường học vấn không đỗ đạt, chuyện tình duyên gia đạo cũng dễ bị tan vỡ do cái tôi quá lớn.

- Tính cách

Những người tuổi Mậu Ngọ rất hướng ngoại, ham hoạt động, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, nên cuộc đời khó yên định.

- Cuộc sống

Người tuổi Mậu Ngọ có khả năng kinh doanh nhưng nếu không biết cách đối nhân xử thế với cấp dưới và đối tác thì rất dễ dẫn đến phá sản. Cái tôi của bạn rất lớn và đó cũng chính là nhược điểm gây nên sự thất bại của bạn trong cuộc sống.

Sử dụng con số hợp tuổi 1978 có thể giúp bạn gặp được nhiều may mắn và hóa giải các vận hạn trong tương lai.

 

Khám phá sinh năm 1978 hợp với số nào nhất?

 

Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào?

 

- Chọn số hợp tuổi Mậu Ngọ theo ngũ hành:

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Theo quy luật tương sinh tương hỗ,  thì người mang mệnh Hỏa muốn thành công thì phải lựa chọn các con số thuộc ngũ hành thuộc Mộc (vì Mộc sinh dưỡng Hỏa) nên có thể giúp bạn gặp nhiều vận may, dễ dàng đạt nhiều tài lộc, thành công trong cuộc sống. Những con số thuộc mệnh Mộc là 3 và 4, đều có ý nghĩa tốt đẹp và mang lại may mắn cho bạn.

 

- Chọn số hợp tuổi 1978 theo cân bằng âm dương:

+ Cân bằng ở đây có nghĩa là cân bằng âm dương. Trong bất kỳ một trường hợp nào thì cân bằng âm dương luôn là yếu tố quan trọng để quyết định đi đến thành công. Có âm có dương thì mới có thể hài hòa được mọi vật xung quanh.

+ Người tuổi Mậu Ngọ thường có chí tiến thủ, thích khám phá những miền đất mới và không chịu được sự áp đặt, gò bó. Vì vậy, con số càng cao thì sẽ giúp sự nghiệp của bạn càng phát triển.

+ Một con số được cho là hợp tuổi và mang lại may mắn cho người tuổi 1978 thì chưa hẳn nó sẽ hợp phong thủy. Để biết con số đó có hợp phong thủy và mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho sự nghiệp, kinh doanh, gia đạo, tình duyên… thì phải xét kết hợp với bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ.  

 

Tuổi Mậu Ngọ khắc với con số nào?

 

+ Khi xem sinh năm 1978 hợp số nào thì cần lưu ý về tương sinh tương khắc của các mệnh. Vì cầm tinh con ngựa và thuộc mệnh Hỏa nên những người sinh năm 1978 sẽ cực kỳ kỵ người mệnh Thủy và và mệnh Kim.

+ Nếu bạn sinh năm 1978 thì nên tránh các con số thuộc hành Kim gồm số 6, 7. Sử dụng con số khắc tuổi Mậu Ngọ sẽ dễ gặp những điều không may trong cuộc sống, công việc cũng gian truân, trắc trở hơn.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Cách tính con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ 1978

 

Năm sinh và giới tính của bạn có thể nói lên được con số hợp tuổi. Để tính ra được con số hợp tuổi bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây. Đầu tiên hãy tính tổng hai con số cuối trong năm sinh của bạn để được tổng đầu tiên. Sau đó, hãy cộng tiếp hai số đơn vừa tính được để ra tổng thứ hai.

Nếu là nam, con số may mắn sẽ bằng 10 trừ tổng thứ hai. Nếu bạn là nữ, con số may mắn sẽ bằng 5 cộng tổng thứ hai, nếu kết quả là số gồm hai chữ số thì bạn tiếp tục lấy tổng của hai số đó làm số may mắn.

Ví dụ, bạn sinh năm 1978 = 7 + 8 = 15 (tổng thứ nhất) = 1 + 5 = 6 (tổng thứ hai)

Nếu bạn là nam: 10 – 6 = 4 (10 trừ đi tổng thứ hai)

Nếu bạn là nữ: 5 + 6 = 11 = 1 + 1 = 2 (Lấy 5 cộng với tổng thứ hai)

Vậy nam sinh năm 1978 hợp với số 4, nữ sinh năm 1978 hợp với số 2.

 

Cách tính sinh năm 1978 hợp với số nào hay con số may mắn hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chỉ mang tính chất tham khảo. Phương pháp này không thể là con số phong thủy hợp tuổi, càng không thể quyết định ngũ hành của một dãy số. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về con số hợp tuổi Mậu Ngọ thì có thể xem thêm tại công cụ: Xem số hợp tuổi tại trang web phongthuyso.vn.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện