Tư vấn sinh năm 1980 hợp số nào để giúp tăng vận khí, may mắn cho chủ nhân

 

Bạn đã biết số hợp tuổi Canh Thân 1980 là con số nào chưa hay tuổi Canh Thân hợp với số nào nhất? Dù lý do gì thì bạn cũng nên quan tâm, tìm hiểu vì nó gắn với sinh mệnh của chính bạn. Hãy đến với website phong thủy số để được chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh đi tìm câu trả lời sinh năm 1980 hợp số nào nhé!

 

Khám phá tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào nhất?

 

Sinh năm 1980 hợp với số nào nhất? Đây là câu hỏi của quý bạn tuổi Canh Thân muốn tìm con số hợp tuổi này là con số gì. Vậy cùng phong thủy số tìm hiểu xem tuổi Canh Thân hợp số mấy, đâu là con số may mắn của tuổi Canh Thân 1980.
 

Tổng quan tuổi Canh Thân

 

Để tìm ra con số nào hợp tuổi 1980, quý bạn phải hiểu tổng quan tuổi này là gì. Nam nữ sinh năm 1980 thuộc can chi năm Canh Thân, tuổi con khỉ. Ngũ hành sinh mệnh là thạch lựu mộc( gỗ cây lựu đá), tương sinh Hỏa Thủy, tương khắc Thổ Kim.

Tuổi canh thân 1980 thuộc mệnh Mộc, màu sắc hợp: xanh lá cây, xanh nõn chuối

màu tương sinh đem lại tốt lành thuộc hành Thủy: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Màu tương khắc thuộc hành Kim cần tránh: Màu xám, trắng.
 

 Tử vi 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!
 

Lý do tại sao nên sử dụng con số hợp với tuổi Canh Thân 1980

 

Trong một năm, bên cạnh điều tốt đẹp thì cũng có những điều xui xẻo luôn rình rập như sức khỏe xấu, công việc trắc trở, hao tiền của, thị phi cãi vã.... Năm nay được dự đoán cũng sẽ có những bất lợi như đã kể trên. Do đó nam, nữ tuổi canh thân nên vận dụng các phương  pháp hóa giải, giải hạn để mang lại may mắn, vượng khí.

 

Một số phương pháp hữu ích mà người tuổi Canh Thân có thể áp dụng như: tạo thói quen, chế độ ăn uống khoa học, hợp lý kết hợp thể dục thể thao nâng cao đề kháng, sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Thân và có một phương pháp thiết thực, hiệu quả được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng con số hợp tuổi.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Cách tính sinh năm 1980 hợp số nào?

 

Để tìm ra con số hợp tuổi Canh Thân 1980, quý bạn có thể dùng các phương pháp tính sa

 

Xét theo tuổi và mệnh thì tuổi Canh Thân hợp với số nào?

 

Với cách tính số sinh: lấy tổng từng số trong dãy ngày tháng năm sinh chia cho 9 rồi lấy số dư.

Số sinh là con số tăng vận hiệu quả, sự xuất hiện của các con số này ở các vị trí phù hợp, trước các con số may mắn, tài lộc sẽ giúp kích tài vận rất tốt và nằm giữa số quan hệ tương khắc sẽ giúp nó hài hòa trở lại.

Số hợp mệnh cung sinh: phương pháp này dựa trên ngũ hành tương sinh. Người sinh năm 1980  mang mệnh Mộc, tương ứng với con số mệnh Mộc là 3, 4. Thủy lại sinh Mộc nên người sinh năm 1980 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1.

Căn cứ vào mệnh quái: những người sinh năm 1980 sẽ hợp với các con số:

- Nam 1980 có số hợp mệnh quái: 9 – cung Ly – mệnh Hỏa – Hướng Nam

- Nữ 1980 có số hợp mệnh quái: 4 – cung Tốn – mệnh Mộc – Hướng Đông Nam
 

Cách tính con số may mắn của tuổi Canh Thân 1980

 

- Cách tính này căn cứ vào năm sinh, giới tính của một người. Đầu tiên, lấy 2 số cuối của năm sinh, với tuổi Canh Thân là số 80, cộng tổng 2 chữ số này được tổng là 8 + 0= 08. Sau đó, cộng các số đơn lẻ của tổng này với nhau để được tổng thứ 2, tức là: 0 + 8= 8

- Với người nam và nữ do giới tính khác nhau nên cách tính cũng không giống nhau. Theo đó, con số may mắn hợp tuổi Canh Thân dành cho nam thì bạn lấy số 10 trừ cho tổng thứ 2, nghĩa là: 10 - 8= 2. Vậy, nam Canh Thân có con số hợp tuổi là số 2. Tiếp theo, nữ sinh năm 1980 thì dùng tổng thứ 2 cộng với số 5 được tổng, tức là có: 8 + 5= 13, rồi lại lấy số đơn lẻ của tổng đó cộng tiếp với nhau là lấy 1 + 3= 4. Đây chính là con số may mắn mang lại những điều tốt đẹp cho nữ chủ nhân tuổi Canh Thân.


Tuổi Canh Thân khắc với con số nào?

 

Dựa theo vòng tròn ngũ hành mối quan hệ tương khắc thì số 6,7 là mang ngũ hành Kim khắc tinh với người tuổi Canh Thân- mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc. Do vậy, để tránh những điều không may mà các con số xung khắc này mang lại, bạn nên tránh số 6, 7 nhé!

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Canh Thân hiệu quả nhất

 

Vậy quý bạn tuổi Canh Thân nên sử dụng các con số may mắn trong những việc liên quan đến con số mà gắn liền với bản thân như chọn biển số xe, chọn sim số đẹp có con số cuối là 2 với nam và 4 với nữ. Con số 2 thể hiện sự cân bằng về ngũ hành âm dương, tượng trưng cho việc hòa hợp. Số 2 là cặp, là đôi có ý nghĩa về sự hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn. Với số 4 theo quan niệm của người Trung Quốc thì 4 là tứ, tứ gần tử là số không đẹp. Tuy nhiên xét theo tuổi, số 4 là con số mang lại may mắn, thuận lợi cho những người sinh năm 1980.

 

Với những chia sẻ trên, quý bạn đã biết chính xác tuổi Canh Thân hợp với số nào hay sinh năm 1980 hợp số nào nhất rồi chứ. Chúc quý bạn tuổi Canh Thân với việc sử dụng các con số hợp tuổi 1980 sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành