Sinh năm 1981 hợp số nào - Mách bạn tuổi Tân Dậu hợp số nào nhất!

 

Đằng sau các con số ngày tháng năm sinh mà bạn đang đại diện, chứa đựng biết bao điều bí ẩn. Bạn băn khoăn không biết sinh năm 1981 hợp số nào nhất hay tuổi Tân Dậu hợp số nào? Chuyên gia tư vấn Phong thủy Duy Linh sẽ tư vấn giúp bạn luận tuổi 1981 hợp số nào chính xác nhất qua bài viết sau.
 

Tuổi Tân Dậu đối mặt những điều gì trong cuộc sống?

 

Tính cách

+ Người sinh năm 1981 có can chi Tân Dậu, cầm tinh con gà. Người tuổi Tân Dậu được mệnh danh là gà sắt. Gà sắt cũng có những ưu và nhược điểm. Họ là những người có tính cách kiêu ngạo, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm và kiên định. Họ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng với lối sống tách biệt, kín đáo. Điều này thường gây trở ngại cho họ trong tình bạn hay tình yêu. Những chú gà sắt rất độc lập, tự chủ, không dựa dẫm người khác, họ có cái tôi lớn, thích nói về bản thân hơn lắng nghe người khác. Trong công việc, họ rất đam mê, có tổ chức khá nghiêm khắc khi xử lý lỗi lầm.

+ Người sinh năm 1981 thật thà, thẳng thắn, hay nóng vội, hay dễ làm tổn thương người khác do ít quan tâm đến cảm xúc của người đó.

+ Người sinh năm Tân Dậu tồn tại 2 thái cực thuộc 2 dạng khác nhau đó là một trầm tĩnh, một sôi động.

 

Cuộc sống

+ Người tuổi Tân Dậu có thể có hôn nhân hạnh phúc, có vận may về tài chính, tiền bạc dư dả. Điểm đáng nói ở người tuổi này là dù trong công việc hay tiền bạc là sự không ổn định. Con giáp này không nêcn cho người khác vay mượn quá nhiều tiền vì họ nhìn người không chính xác, đôi khi rước bực vào mình mà còn không được gì.

+ Dù bạn là tuổi nào, thuộc con giáp gì thì ngoài những điểm tốt lành nhận được sẽ chắc chắn tồn tại những vấn đề phức tạp và hạn chế. Bởi đây là lẽ tự nhiên, không ai là hoàn hảo cả. Như phân tích về tính cách và cuộc sống người tuổi Tân Dậu nói trên, các vấn đề phức tạp đấy quý bạn phải tìm sinh năm 1981 hợp số mấy để chế hóa cải vận.
 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!
 

Chọn con số hợp tuổi Tân Dậu 1981 như nào cho đúng cách?

 


Tuổi Tân Dậu hợp số nào?

 

Để xem sinh năm 1981 hợp số nào phải xét theo năm sinh và ngũ hành bản mệnh để tìm con số hợp tuổi 1981

- Người sinh năm Tân Dậu mang mệnh Mộc, tương ứng với con số may mắn là 3, 4.

- Xét theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1981 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1

- Ý nghĩa cụ thể từng số:

+ Số 0: khởi đầu cho vạn vật cho nên sẽ mang đến may mắn, tài vượng

+ Số 1: căn bản của mọi sự biến hóa mang đến sự mới mẻ, có sức sống cởi mở, nó cũng thể hiện sự vững chắc, đem tới một sinh linh mới, một sức sống mới cho mọi người

+ Số 3: tài, hàm ý phát tài, nhiều tiền, tài

+ Số 4: Tứ, đọc chệch của tử. Mọi người đều cho rằng số này không đẹp vì tử là chết. Nhưng  theo phương pháp luận ngũ hành âm dương thì số 4 mang ý nghĩa chung hòa Âm Dương. Vì vậy con số 4 mang tính cân bằng vũ trụ: 1 năm 4 mùa, 1 tháng có 4 tuần. Đều là đem lại điều tốt cả công việc lẫn cuộc sống.

- Có thể thấy các con số mang ý nghĩa tốt đẹp như: phát tài, cân bằng vạn vật, khởi đầu đầy sức sống, cởi mở và vững chắc. Những nhân tố này đều át chế được những hạn chế của bản mệnh người tuổi Tân Dậu như không vững chắc, tài chính bất ổn, tính cách lạnh lùng không cởi mở…

- Vậy các con số may mắn với ý nghĩa của nó kết hợp với bản mệnh của tuổi Tân Dậu mang đến những ý nghĩa tốt cho sự nghiệp, kinh doanh, tình duyên, gia đạo,tiền tài,...

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tuổi Tân Dậu khắc với con số nào?

 

- Tương sinh, tương khắc luôn tồn tại đồng thời. Vậy tuổi Tân Dậu khắc với con số nào.

- Theo ngũ hành tương khắc, mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ, tương đương với các con số là 2,5,8,6,7.
 

Cách tính con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981

 

- Cách tính khá đơn giản bạn có thể nằm lòng và áp dụng cho tất cả các tuổi. Theo đó, bạn cần căn cứ vào năm sinh cũng như giới tính của người cần xem. Ở đây là tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981, bạn lấy 2 số cuối của năm sinh, đem cộng tổng chúng với nhau, ta có: 8 + 1= 09, tiếp đến cộng từng số đơn lẻ của tổng lại được tổng mới gọi là tổng thứ 2, được: 0 + 9= 9- đây là tổng được dùng làm căn cứ xác định con số may mắn theo giới tính.

+ Với nam Tân Dậu, con số may mắn được tính bằng cách lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2, tức là: 10 - 9= 1.

+ Với nữ Tân Dậu, lấy tổng thứ 2 đó cộng với con số 5, ta có: 9 + 5= 14, tiếp theo lại cộng từng con số đơn lẻ của tổng này lại, được: 1 + 4= 5. Kết quả này chính là con số mang lại may mắn, tốt lành cho nữ tuổi 1981.

- Con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981 gắn liền với nhiều điều trong cuộc sống của chúng ta có thể xuất hiện ở số nhà, số tài khoản ngân hàng,số xe, số sim điện thoại,... hứa hẹn đem lại những điều tốt lành, may mắn đối với chủ nhân. Như vậy, nếu bạn là người tuổi Tân Dậu thì con số nên xuất hiện hợp với mệnh cung  sinh này chính là 0,1, 3 và 4. Với nam Tân Dậu, con số hợp tuổi giúp mang lại may mắn là số 1, nữ là số 5.

 

Chắc hẳn với những chia sẻ cách tính sinh năm 1981 hợp số nào hay tuổi Tân Dậu hợp số nào nhất trên đây bạn có thể lựa chọn được cho mình những con số phù hợp, mang vượng khí tốt đến, gặp nhiều điều như ý trong cuộc sống của mình nhé!

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành