Hướng dẫn tính sinh năm 1982 hợp số nào nhất để gia chủ mang lại cát lộc

 

Số hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu? Với tuổi Nhâm 1982 hợp với số nào? Nếu bạn đang băn khoăn sinh năm 1982 hợp số nào nhất? Hãy cùng phongthuyso.vn khám phá xem tuổi Nhâm Tuất hợp với số mấy cũng như đâu là con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất 1982 ở bài viết dưới đây.

 

Lý do tại sao nên xem sinh năm 1982 hợp số nào?

 

- Người tuổi Nhâm Tuất có tính tự kiêu lại nhiều tham vọng không biết kiềm chế nên cuộc đời có nhiều thăng trầm và thường gặp khó khăn trong việc xác định mục tiêu cuộc đời. Vì thế để có một cuộc sống vững chắc và vui khỏe thì người sinh năm 1982 nên cố gắng phấn đấu từng ngày, cải biến vận mệnh bằng cách dùng những con số may mắn hợp tuổi 1982 cho biển số xe, số tài khoản ngân hàng, sim số, thậm chí đến màu sắc hợp mệnh.
 

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

- Người tuổi 1982 Nhâm Tuất mệnh Thủy là nhóm người khôn ngoan, nhanh nhạy trong công việc, tuy nhiên khá nhạy cảm, từng lời nói và cử chỉ của họ đều làm mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện. Về tính cách, người sinh năm Nhâm Tuất 1982 là những người sâu sắc và có lòng vị tha. Vì thế, nếu có bạn là người Nhâm Tuất thì chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau vì người sinh năm 1982 thường có những lời khuyên hữu ích cho đối phương.

 

Cách tính tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với số nào?

 

Sau đây là #5 yếu tố luận sinh năm 1981 hợp số nào nhất?

 

Yếu tố 1: Xét Theo tuổi thì tuổi 1982 hợp số nào?

 

- Đàn ông sinh năm 1982 Nhâm Tuất khi chọn số hợp tuổi nên chọn những số như 3, 4, 9. Đây là những con số có khả năng đem đến cho nam Nhâm Tuất sự may mắn trong suốt thời gian làm ăn, được quý nhân phù trợ và mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn cả mong đợi.

- Đối với nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất thì những con số đem đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống là 7, 5, 8, 2; Công danh sự nghiệp cũng từ đó mà lên như diều gặp gió.
 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC TỪ CHUYÊN GIA!!!
 

Yếu tố 2: Xét theo mệnh sinh năm 1982 hợp với số nào?

 

Người nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc cung Ly (Hỏa) hợp nhất với các con số 9, số 4 và số 3. Người nữ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh 1982 thuộc cung Càn (Kim) hợp nhất với số 6, số 7, số 2, số 5 và số 8. Do đó, trong dãy số sim, nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để mang lại cát lộc, hóa giải vận hạn cho người tuổi 1982 nhé.
 

Yếu tố 3: Xét theo tứ trụ thì tuổi Nhâm Tuất hợp với số mấy?

 

Theo quy luật của tứ trụ, những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất cần hiểu rõ và xác định tứ trụ của mình sau đó chọn con số bổ khuyết cho tứ trụ của mình, có như vậy vạn sự sẽ như diều gặp gió, điềm dữ được hóa dữ và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

 

Yếu tố 4: Xét theo mục đích công việc - sinh năm 1982 hợp số nào nhất?

 

Số hợp tuổi dựa trên giờ ngày tháng năm sinh của người sử dụng nên nó cũng giống như vật phẩm hộ thân suốt đời bạn và luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Yếu tố 5: Xét theo con số thuộc hành mệnh - tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với số nào?

 

- Theo thuyết ngũ hành tương sinh, thì người sinh năm 1982 hợp mệnh Thủy sẽ có con số may mắn là 0 và 1. Vì thế bạn nên sử dụng những con số này trong kinh doanh hoặc cuộc sống hằng ngày để đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn, cũng như dễ dàng gặp nhiều may mắn, trở nên giàu có, hôn nhân hạnh phúc và viên mãn…..

 

Khám phá Con số may mắn hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

 

- Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, rồi lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau thêm một lần nữa.

Ví dụ:

+ Năm sinh: 1982 = 8 + 2 = 10 (Tổng thứ 1) = 1 + 0 = 1 (Tổng thứ 2)

+ Nếu bạn là nam: 10 – 1 = 9 (10 trừ đi tổng thứ 2)

+ Nếu bạn là nữ: 5 + 1 = 6 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất nam mạng là số 9. Còn con số may mắn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng là số 6.


Tuổi Nhâm Tuất khắc với con số nào?

 

Vì người sinh năm 1982 có mệnh Thủy nên rất kỵ mệnh Hỏa và Thổ. Khi chọn số sim, số nhà, số tài khoản ngân hàng, bạn nên loại bỏ những con số kị với mệnh này là 3, 4, 5, 6 để tránh mang lại những điều xui rủi, không tốt đẹp.

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Nhâm Tuất hiệu quả nhất

 

Theo chuyên gia tư vấn: Phong Thủy Duy Linh, nếu bạn sở hữu con số may mắn theo giờ ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn giảm vận hạn, mọi sự hanh thông may mắn, kinh doanh thuận lợi. Bởi số hợp tuổi 1982 được dựa chính vào ngũ hành tương sinh, tương khắc, và ý nghĩa của các con số của bạn nên sẽ luôn là vật hộ mệnh suốt đời của bạn.

 

Với những thông tin trên "Sinh năm 1982 hợp số nào hay tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với số nào", nếu bạn là người làm ăn, có chí tiến thủ trong công việc hoặc bạn mong muốn có một công việc ổn định cùng những may mắn trong cuộc sống, hãy để những con số hợp tuổi 1982 hỗ trợ bạn trên con đường phía trước nhé.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành