Sinh năm 1982 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Đã bao giờ bạn tò mò về những thông tin liên quan đến tuổi của mình như sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi Nhâm tuất cung gì, màu sắc nào, tuổi nào… phù hợp hay chưa? Những điều này có vẻ đơn giản nhưng lại ảnh hưởng lớn tới vận mệnh, tương lai, tài lộc đấy nhé, mời quý bạn xem bài viết dưới đây để biết tuổi Nhâm tuất cầm tinh con gì, mệnh gì, cung gì....

 

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

 

Sinh năm 1982 mệnh Đại Hải Thủy nghĩa là nước biển lớn thể hiện sự vô cùng vô tận, mênh mông và mạnh mẽ. Những người có mệnh này tính cách bao dung, rộng lượng, mơ ước cao xa và sẵn sàng dành hết tâm huyết thực hiện bằng được khao khát của mình. Họ là những người phóng khoáng, thích tự do không chấp nhận cuộc sống bó buộc, hướng tới sự mới mẻ, sáng tạo không ngừng và rất tài hoa.

 

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

 

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983. Thiên can là Nhâm, tương hợp là Đinh, tương hình là Bính, Mậu. Địa chi là Tuất, tam hợp Dần – Ngọ - Tuất, tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

 

3. Sinh năm 1982 hợp màu gì?

 

Màu sắc hợp là điều căn bản để người sinh năm 1982 khi chọn màu sơn nhà, gam màu trang phục, phụ kiện, hay thậm chí là màu sắc của vật phẩm phong thủy trợ mệnh mang theo bên người. Bởi phong thủy màu sắc có khả năng thu hút những điềm lành, mang đến sự may mắn, hanh thông, tài lộc, góp phần không nhỏ để chủ nhân trở nên giàu có, sung túc và hạnh phúc hơn. Có thể thấy, nam sinh năm 1982 mệnh Thủy sẽ hợp các màu đen, xanh nước, xanh lam thuộc hành Thủy tạo sự cân bằng, phát triển. Nữ sinh năm 1982 hợp với các màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước, xanh lam thuộc hành Thủy và hành Kim do theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên sẽ đem lại sự thuận lợi, vận may.

Các màu cần đặc biệt kiêng kỵ là vàng thổ và nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy). Hai màu này đem đến sự xui xẻo, vận rủi, mất mát, thất thoát tài sản cho người sinh năm 1982.

 

4. Sinh năm 1982 cung gì?

 

Ngoài việc xem sinh năm 1982 mệnh gì thì việc xem sinh năm 1982 cung gì cũn rất quan trọng. Bởi yếu tố cung mệnh đóng vai trò xác định các yếu tố phong thủy tác động vào con người như phương vị, tu tạo nhà cửa, chỗ ở, nơi làm việc và sử dụng để thu hút năng lượng tốt cho các mối quan hệ, làm ăn, thăng tiến, tương lai… Dù cùng sinh năm 1982 nhưng xét về cung mệnh có sự khác biệt giữa nam và nữ. Trong đó:

- Nam sinh năm 1982 là Ly hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

- Nữ sinh năm 1982 là Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh.

 

5. Sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào?

 

Sim điện thoại không chỉ đơn giản là các con số vô tri vô giác đứng cạnh nhau tạo thành mà mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác biệt. Do đó, nếu chọn được số hợp tuổi hợp mệnh sẽ góp phần không nhỏ trong việc kéo tài lộc, mang bình an, may mắn đến cho chủ nhân của nó. Nam sinh năm 1982 hợp số 9 nghĩa là sự trường tồn vĩnh cửu, mãi mãi dài lâu. Nữ sinh năm 1982 hợp số 6 tức là lộc, tài sản, của cải, châu báu, vững chắc. Trên số điện thoại của người sinh năm 1982 mà xuất hiện con số hợp với mình đứng ở vị trí phù hợp chắc chắn vận tốt sẽ đến, những điều đen đủi bị loại bỏ.

 

6. Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

 

Việc chọn hướng phù hợp với tuổi từ lâu đã được người phương Đông coi trọng, hướng nào làm nhà, xây cửa, đặt bàn làm việc… mang lại điều

tốt lành, tài lộc là vấn đề phải lưu ý.

-         Nam sinh năm 1982 hợp các hướng:

Phúc đức (Khảm) là hướng chính Bắc giúp mọi việc ổn định, con người bình an, gia đình êm ấm hòa thuận.

Sinh khí (Chấn) là hướng chính Đông có tác dụng khai thông mọi việc, đem đến may mắn, vượng khí.

Thiên Y (Tốn) là hướng Đông Nam giúp tiêu trừ bệnh tật, ổn định sức khỏe, thể chất, tâm hồn tĩnh tại, tập trung.

Phục vị (Ly) là hướng chính Nam làm gia tăng khả năng tài chính cho gia chủ, gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình.

-         Nữ sinh năm 1982 hợp với các hướng:

Sinh khí (Đoài) là hướng chính Tây giúp thu hút danh tiếng, tài lộc, chủ nhân sẽ giàu sang, cát lợi nếu chọn hướng này.

Phục vị (Càn) là hướng Tây Bắc mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, trí tuệ thông minh, bình yên, vững vàng củng cố mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

 Thiên y (Cấn) hướng Đông Bắc có khả năng cải thiện sức khỏe, vượng tài lộc, hạn chế sự nóng nảy, bực tức, tạo sự bình tĩnh, kiềm chế.

Phúc đức (Khôn) hướng Tây Nam giúp cải thiện chuyện tình duyên, gia đình êm ấm, quan hệ vợ chồng khăng khít gắn bó, thương yêu nhau.

 

7. Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

 

Những tuổi phù hợp với nam mạng 1982 về làm ăn và hôn nhân đại sự là 1980, 1989, 1984, 1985, 1988, 1975. Đối với nữ mạng 1982 là 1980, 1974, 1992, 1984, 1989, 1975, 1983, 1985, 1995. Từ xưa đến nay chọn người hợp tuổi là một cách để thu hút tài lộc, cân bằng cả tính cách, số mệnh đem đến sự bình an, phát triển. Nhờ vậy, mọi việc trong cuộc sống hanh thông, không tốn công nhọc sức lo nghĩ nhiều mà vẫn công thành danh toại, gặp người tâm đầu ý hợp nên duyên vợ chồng.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

 

Những vật phẩm phong thuỷ sau đây nếu người sinh năm 1982 lựa chọn sẽ mang đến nhiều bất ngờ:

- Sim phong thuỷ hợp tuổi 1982 là dãy số hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy phù trợ như vượng số 8, số 9, ngũ hành tương sinh, bổ khuyết bản mệnh, âm dương tương đối cân bằng, chứa các số có ý nghĩa tốt đẹp theo ý nghĩa dân gian và quẻ dịch thúc đẩy dự định công việc.

- Tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc vì người ta tin rằng tỳ hưu xua đuổi ma quỷ, đem lại may mắn, thịnh vượng, tốt lành cho chủ nhân.

- Thiềm thừ là linh vật giúp ngăn chặn việc thất thoát tài sản, giữ được của cải bền lâu.

- Bắp cải phong thuỷ giúp chủ nhân ngày càng làm ăn phát đạt, gặp vận may, tránh những điều xui rủi. Đây vừa là vật trang trí đẹp vừa là vật phẩm phong thuỷ được cho là giống chiếc túi đựng vật chất, tài sản, khi tiền đã vào túi sẽ cuộn chặt lại không tuồn ra ngoài được.

 

Người sinh năm 1982 số mệnh cuộc đời có những lúc thăng trầm nhưng nếu biết cách sử dụng vật phẩm phong thuỷ, thấu hiểu về số mệnh, cung mệnh hoặc những yếu tố tác động tới bản thân thì có thể hoá giải, góp phần cải vận. Nhờ vậy, tránh được những tai ương, đem may mắn cho bản thân. Hy vọng bài viết sinh năm 1982 mệnh gì trên đấy giúp quý bạn giải đáp được các thắc mắc của mình.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành