Chuyên gia luận giải sinh năm 1983 hợp số nào chính xác 99%

Theo chuyên gia tại phong thủy số thì những con số may mắn đều có thể giải thích, dự đoán được bí ẩn vũ trụ cũng như giải thích, dự đoán được số phận, sự nghiệp, gia đạo... của con người. Vậy tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào hay sinh năm 1983 hợp số nào nhất? Cùng Phong Thủy Số tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

 

Vì sao phải xem tuổi Quý Hợi hợp với số nào nhất?

 

- Mỗi người sẽ có một con số, dãy số hợp tuổi hợp mệnh khác nhau. Quý bạn tuổi 1983 Quý Hợi cũng vậy, bản thân tuổi Quý Hợi sẽ có những con số may mắn hợp tuổi 1983 mang lại những giá trị tích cực trong cuộc sống của quý bạn. Chẳng hạn như theo tử vi năm nay, tuổi Quý Hợi làm ăn nhiều tiền kiếm được cũng nhiều nhưng tiền của toàn đội nón ra đi, không giữ lại được. Vậy làm sao để giữ lại tiền của mà công danh sự nghiệp làm ăn vẫn thăng tiến. Chẳng phải sử dụng các con số hợp tuổi Quý Hợi sao. Tuy nhiên sinh năm 1983 hợp số nào và cách tính tuổi Quý Hợi hợp số mấy ra sao? Đâu là phương pháp chính xác nhất, bởi hiện nay quý vị chỉ cần search từ khóa là "tuổi 1983 hợp với số nào", kết quả sẽ trả ra là hơn 865.631, nhưng thử hỏi đâu là kết quả chính xác. Vì mỗi 1 trang web lại đưa ra một cách tính khác nhau, mỗi cách tính lại đưa ra một con số khác nhau làm cho mọi người lầm tưởng và hiểu sai. Vì thế cần phải có một cách tính kiện toàn, một chuyên gia hàng đầu để luận "tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào chính xác nhất".
 

Cách xem sinh năm 1983 hợp con số nào?

 

Xét theo tuổi thì tuổi Quý Hợi hợp số mấy?

 

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, nên con số may mắn của tuổi 1998 là dãy số chứa các số 0, và 1, đem đến may mắn, tiền tài đồng thời kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sử dụng nó.
 

 TỬ VI 2024 TỪ CHUYÊN GIA PHONG THỦY DUY LINH
 

Xem theo mệnh thì tuổi 1983 hợp với số nào?

 

Xét theo giới tính và cung mệnh của người Quý Hợi, nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 6, 7, 8. Nam sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con  số 2, 5, 8, 9. Do đó, trong dãy số sim, nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để đem lại vận may, điều lành cho người tuổi 1983 nhé.

 

Xem số hợp với tuổi Quý Hợi theo tứ trụ

 

Theo tứ trụ, những người sinh năm 1983 Quý Hợi cần xác định tứ trụ của bản thân là gì, từ đó chọn con ra số bổ khuyết cho tứ trụ của mình, có như vậy mọi sự sẽ thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc viên mãn và gặp may mắn trong cuộc sống.
 

Xem số hợp tuổi 1983 theo mục đích công việc

 

Để mang đến nhiều tài lộc may mắn cho người sử dụng cũng như giúp chủ sở hữu tự tin tỏa sáng trong cuộc sống thì bạn nên quyết định mọi việc dựa trên số hợp tuổi của mình.

 

Xét theo hành mệnh sinh năm 1983 hợp số nào nhất?

 

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người sinh năm 1983 là người mệnh Thủy, tương ứng với con số mệnh Mộc là 0, 1 và các con số mệnh Thủy là 6, 7.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Hướng dẫn chọn con số may mắn của tuổi Quý Hợi 1983

 

Cách tính con số may mắn theo tuổi Quý Hợi

 

Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, cuối cùng lấy các số đơn lẻ của tổng để cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ:

Năm sinh: 1983 = 8 + 3 = 11 (Tổng thứ 1) = 1 + 1 = 2 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 2 = 8 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 2 = 7 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi 1983 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Quý Hợi nam mạng là số 8. Còn con số may mắn tuổi Quý Hợi nữ mạng là số 7.

 

Tuổi Quý Hợi khắc số nào bạn nên biết?

 

Con số không nên có trong dãy số hợp tuổi 1983 chính là con số có mệnh tương khắc với mệnh Thủy, đó chính là mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cụ thể là dãy số : 2, 5, 8, 9

 

Cách sử dụng số hợp tuổi 1983 trong cuộc sống?

 

Bạn nên sử dụng số hợp tuổi 1983 khi nào?

 

Theo chuyên gia tư vấn: Phong Thủy Duy Linh, mỗi khi lựa chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại thì bạn nên chọn cho mình dãy số hợp mệnh, hợp tuổi nhằm mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Mỗi một chữ số đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa sâu sắc tốt, xấu riêng với từng tuổi. Vì thế nếu bạn đã biết các con số may mắn của tuổi 1983, hãy sở hữu dãy số điện thoại, số xe, số nhà có chứa chúng để mang lại may mắn, công danh thuận lợi và tài lộc cho chính mình nhé.


Muốn gia tăng may mắn hiệu quả thì nên sử dụng số hợp tuổi 1983 như thế nào?

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên phong thủy đã được ứng dụng với các con số hợp tuổi theo hành mệnh, theo tuổi, ý nghĩa của các con số dựa trên chính vào giờ, ngày, tháng và năm sinh của bạn để tạo nên một dãy số đẹp và đem đến những may mắn, tài lộc cho bạn. Không những thế số hợp tuổi còn giúp bạn giảm vận hạn trong năm nay và sẽ đồng hành cả cuộc đời bạn.

 

Như vậy, trên đây là bài viết "sinh năm 1983 hợp số nào hay tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào". Hy vọng rằng qua đó sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin cần thiết về tuổi Quý Hợi 1983.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành