Sinh năm 1984 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh gì - cung gì, những yếu tố phong thủy nào sẽ gia tăng nhiều may mắn và tài lộc tốt. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ cho quý bạn tuổi Giáp lời giải đáp cho những băn khoăn này. Đừng bỏ lỡ!

 

Người tuổi Giáp Tý 1984 được ví như “những chú chuột trên nóc nhà” với nét tính cách khác biệt. Sự nhanh nhạy, dễ thích nghi với môi trường mới chính là tài năng thiên bẩm của người này. Họ ngang dọc trái phải đều luôn tìm thấy cơ hội cho công việc, dễ hòa đồng, luôn nhiệt tình và có trái tim nồng ấm. Tuy nhiên đôi khi sự lười biếng của những chú chuột "tai ngược" sinh năm 1984 sẽ kiềm chế sự phát triển của họ. 

 

1. Sinh năm 1984 mệnh gì?

 

Người sinh năm 1984 mang mệnh Hải Trung Kim tức Vàng Trong Biển tượng trưng cho sự cứng cỏi, tâm hồn thanh cao quý giá. Từ vận mệnh của người này ta có thể tìm ra được mối liên hệ trong ngũ hành với các đồ vật sử dụng hàng ngày nên dùng gì, nên kiêng kỵ điều gì, từ đó phát triển tối đa năng lực của bản thân.

 

2. Sinh năm 1984 tuổi gì?

 

Biết được tuổi của quý bạn đồng nghĩa với việc nắm được những ưu điểm và nhược điểm. Từ đó có thể tùy cơ ứng biến phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu trong cuộc sống hàng ngày. Người sinh năm 1984 là tuổi Giáp Tý, tướng tinh con sói, con dòng Bạch Đế, phú quý. 

 

3. Sinh năm 1984 hợp màu gì?

 

Màu may mắn hợp tuổi 1984 phải là màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chủ mệnh. Ngược lại màu kiêng kỵ là màu có ngũ hành tương khắc với chủ nhận. Dựa theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành chúng ta hoàn toàn tìm được những gam màu này. 

 

Màu sắc hợp: Nam sinh 1984 hợp màu Trắng, Xám, Bạc, Ghi. Đây là những gam màu thuộc ngũ hành Kim sẽ mang lại may mắn, những năng lượng đặc biệt cho thân chủ. Những người nữ sinh năm 1984 hợp các màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi. Trong đó màu vàng sậm, nâu đất là gam màu thuộc Thổ (Thổ sinh Kim) rất thích hợp cho nữ nhân sinh năm 1984 khi chọn quần áo hay trang sức. 

Quý bạn sinh năm 1984 có thể ứng dụng những màu sắc hợp trong việc chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, điện thoại, quần áo,... để tăng cường năng lượng tích cực.

Màu kiêng kỵ: Do Hỏa khắc Kim nên những gam màu thuộc ngũ hành Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím đặc biệt kỵ với quý bạn tuổi Giáp Tý 1984.

 

4. Sinh năm 1984 cung gì?

 

Nam mạng 1984 thuộc cung Đoài, Nữ mạng 1984 thuộc cung Cấn. Cung mệnh chính là một yếu tố quan trong giúp người tuổi Giáp Tý lựa chọn được hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng bếp, hướng phòng ngủ,... hợp tuổi. Từ đó gia tăng năng lượng cát khí giúp sức khỏe, công việc và cuộc sống của người sinh năm 1984 được thuận lợi và hanh thông hơn.

 

5. Sinh năm 1984 hợp con số nào?

 

Năng lượng ẩn bên trong con số nếu được phát huy đúng chỗ sẽ giúp cho người dùng tăng cường tài vượng, sự nghiệp hanh thông, thành công gõ cửa.  Người sinh năm 1984 tính cách nông nổi, bốc đồng, họ tự tin thái quá nên ít khi nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sử dụng con số hợp tuổi sẽ kích hoạt nguồn năng lượng quý giá bên trong thân chủ sử dụng nó từ đó hút tài lộc, chiêu công danh.

Nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc cung mệnh Đoài Kim. Do đó con số 7 chính là con số hợp cung Đoài. Số 7 mang tới cho chủ nhân nhiều thời cơ tốt.

Nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc cung mệnh Cấn Thổ, vì vậy số 8 là con số hợp người này. Ứng dụng con số 8 trong cuộc sống giúp nữ chủ nhân sinh 1984 nhận được vượng khí và sự giúp đỡ của quý nhân.

 

6. Sinh năm 1984 hợp hướng nào?

 

Hướng hợp nam mạng sinh năm 1984 gồm có 4 hướng lần lượt là:

Phục vị (Đoài - Chính Tây): Chủ nhân lựa chọn hướng Chính Tây sẽ luôn giữ được tinh thần tốt, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thử thách khó khăn. Nếu muốn đỗ đạt thăng quan tiến chức nên ưu tiên lựa chọn hướng này.

Sinh Khí (Càn - Tây Bắc): Nam mạng 1984 chọn hướng Tây Bắc để thu hút may mắn, tài lộc. Danh tiếng sáng lạn, cuộc sống giàu sang, phát tài phát lộc.

Phúc Đức (Cấn - Đông Bắc): Chọn hướng này sẽ giúp chủ mệnh củng cố được mối quan hệ trong gia đình. Mọi thành viên gắn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Thiên Y (Khôn - Tây Nam): Sinh năm 1984 nam mạng chọn hướng Tây Nam giúp cho sức khỏe ổn định, tránh ốm đau bệnh tật.

 

Hướng hợp nữ mạng sinh năm 1984 là các hướng:

Phúc Đức (Đoài - Chính Tây): Hướng Chính Tây mang lại cho nữ nhân sinh năm 1984 gia đình hạnh phúc, luôn đầy ắp tình yêu sự đùm bọc và sẻ chia.

Thiên Y (Càn - Tây Bắc): Giúp quý bạn nâng cao sức khỏe, tăng cường trí tuệ

Phục vị (Cấn - Đông Bắc): Nếu chọn hướng này sẽ luôn có nhiều tài lộc và may mắn

Sinh Khí (Khôn - Tây Nam): Cuộc sống phát triển, danh tiếng lẫy lừng, có nhiều cơ hội thăng quan, nâng cấp bậc công tác

 

7. Sinh năm 1984 hợp tuổi nào?

 

Chọn người để hùn hạp làm ăn, hay kết duyên nên vợ chồng hợp với tuổi sẽ mở ra cơ hội thành công, mọi việc đạt kết quả như ý cho người tuổi 1984. Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên kết hợp với những tuổi nào là tốt nhất?

- Nam mạng 1984 hợp với người tuổi 1976, 1985, 1992

- Nữ mạng 1984 hợp với các tuổi 1996, 1992, 1982, 1999

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

 

Chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1984 giúp chủ nhân tăng cường may mắn, có nhiều cơ hội thành công. Người tuổi Giáp Tý có thể sử dụng các vật phẩm như: Sim phong thủy hợp tuổi 1984, Tượng phật di lặc, thiềm thừ, tỳ hưu. Tuy nhiên theo nghiên cứu và đánh giá của chuyên gia phong thủy thì sim phong thủy hợp tuổi 1984 mới là món vật phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. Năng lượng bên trong sim có thể giúp cho chủ nhân phát huy được những điểm mạnh, hạn chế được những điểm yếu từ đó mọi việc được hanh thông, toàn diện.

 

Trên đây là thông tin chia sẻ sinh năm 1984 mệnh gì - sinh năm 1984 cung gì. Dựa theo cung mệnh của người này chúng tôi đã đưa ra cơ sở để tìm hiểu về con số hợp tuổi 1984, màu sắc hợp chủ mệnh hay lựa chọn những vật phẩm phong thủy có khả năng cải thiện vận mệnh, tăng cường tài lộc, nhận thêm sinh khí tốt. Không phải lúc nào bạn cố gắng hết sức mình thì thành công cũng sẽ tới, vì vậy hãy tự tìm tới may mắn bởi những yếu tố xung quanh ta.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành