Sinh năm 1986 hợp số nào? Cách tính số hợp tuổi Bính Dần đơn giản nhất

 

Con số may mắn của tuổi Bính Dần là gì? Bạn sinh năm 1986 hợp số nào? Làm thế nào để tìm ra con số mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn theo năm sinh? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết "tuổi Bính Dần hợp số nào nhất" sau đây để chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về số hợp tuổi 1986 nhé.

 

Xem sinh năm 1986 hợp số nào để làm gì?

 

Theo các học thuyết về phong thủy thì trên trái đất này luôn có những dòng năng lượng đặc biệt mà chính bản thân con người cũng không thể nhìn thấy hay đo được. Nếu như những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nhận được dòng năng lượng này, thì mọi việc trong cuộc sống sẽ đều hanh thông, thuận lợi, có sức khỏe tốt con đường công danh trở nên viên mãn, nếu không có năng lượng này sẽ gặp nhiều vận hạn bất lợi, gian truân.

Vì vậy, khi vận dụng các con số hợp tuổi 1986 Bính Dần vào trong cuộc sống hàng ngày, sẽ giúp bạn lựa chọn được con số may mắn nhất và biến chúng trở thành những chiếc bùa hộ mệnh thúc đẩy sự phát triển của tương lai. Đó cũng chính là lý do tuổi Bính Dần không thể bỏ qua những con số may mắn hợp với tuổi của mình để mang đến tài lộc, vượng khí, hóa giải tai ương được Phong Thủy Số bật mí ngay dưới đây.

 

Hướng dẫn tính tuổi Bính Dần hợp số nào nhất?

 

#5 cách luận sinh năm 1986 hợp số nào?

 

- Tính theo số sinh tuổi 1986 hợp số mấy?

Số sinh là con số may mắn của mỗi người dựa theo ngày tháng năm sinh. Theo đó, mỗi người đều có một số sinh duy nhất và nó là con số nói lên tính cách của bạn. Cách tính số sinh khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy các con số trong ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của mình cộng lại với nhau sau đó chia cho 9 và lấy số dư. Số dư đó chính là số sinh gắn liền với cuộc đời bạn, bổ trợ cho công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn phát triển.

 

- Tính theo bản mệnh tuổi Bính Dần 1986 hợp số nào?

Người sinh năm 1986 là người nữ tuổi Bính Dần thuộc cung mệnh Khảm sẽ phù hợp với con số 1. Những người nam mạng sinh năm 1986 Bính Dần thuộc cung Khôn, cung này hợp với các con số 0, 2, 5, 8.

Nếu trong dãy số sim của người tuổi Bính Dần xuất hiện những con số phù hợp này sẽ đem lại vận may, điều lành trong cuộc sống.
 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC & ĐẦY ĐỦ NHẤT!!!
 

- Tính theo tứ trụ sinh năm 1986 hợp số nào?

Tứ trụ dựa trên con số năm tháng ngày giờ sinh, từ con số này biết được hành suy, hành vượng. Con số hợp tuổi Bính Dần là con số có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy của tứ trụ của người tuổi Bính Dần.

 

- Tính theo hành mệnh thì con số hợp năm sinh 1986 là số gì?

Số hợp mệnh Niên là con số ứng với năm sinh dương lịch, theo đó, những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, số hợp mệnh là số 9. Ngoài ra, những người 1986 nên lựa chọn những dãy số có mệnh tương sinh để phò trợ cho người sở hữu trong công việc hằng ngày như những dãy số có mệnh Mộc bao gồm những con số như 3, 4.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Ý nghĩa của từng con số đó đối với người sinh năm Bính Dần 1986:

- Số 0: là con số tượng trưng cho một sự khởi đầu mới may mắn và thành công.

- Số 1 là con số may mắn tượng trưng cho sự độc nhất, vô nhị, là con người luôn đứng ở vị trí đỉnh cao

- Số 2 là con số may mắn tượng trưng cho sự cân bằng có âm có dương.

- Số 3 là con số may mắn biểu tượng hy vọng về sức khỏe, trường thọ

- Số 5 là con số may mắn Tượng trưng cho con đường danh vọng và quyền lực

- Số 8 là con số may mắn tượng trưng cho sức mạnh có thể đẩy lùi ma quỷ, vận xui trong phong thủy

- Số 9 là con số may mắn tượng trưng cho hạnh phúc, bình an và thuận lợi.

Với ý nghĩa tuyệt vời của các con số đó, kết hợp cùng bản mệnh của tuổi Bính Dần sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho sự nghiệp, phát triển kinh doanh, may mắn trong tình duyên, gia đạo an ổn.
 

Tuổi Bính Dần khắc với con số nào?

 

Các con số tương khắc theo trường phái mệnh Niên:

Bính Dần mệnh Hỏa, theo thuyết ngũ hành, Hỏa khắc Thủy và Kim (Giải nghĩa: Nước làm dập tắt lửa và Lửa đốt cháy kim loại) Vậy nên bạn cần tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là:

+ Mệnh Kim: 6, 7.

+ Mệnh Thủy: 1.

 

Các con số tương khắc theo trường phái mệnh Quái:

Những người Nam sinh năm 1986 thuộc mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và Thủy nên tránh con số thuộc 2 mệnh tương khắc này là 1, 4.

Những người Nữ sinh năm 1986 thuộc mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ và Hỏa, nên tránh các con số thuộc 2 mệnh tương khắc này là 0, 2, 5, 8 và 9.

Đây là những con số xui xẻo bạn nên tránh để hạn chế những tai ương, vận hạn trong cuộc sống.

 

Cách tính con số may mắn của tuổi Bính Dần 1986

 


Bạn có thể tính xem tuổi Bính Dần của mình hợp con số nào bằng cách dựa vào năm sinh và giới tính của mình. Cách tính vô cùng đơn giản:

- Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn (1986) cộng lại với nhau để lấy tổng thứ nhất. Sau đó lấy các con số đơn lẻ của tổng thứ nhất cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.

- Để tính số may mắn của nam mạng, bạn lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2.

- Để tính số may mắn của nữ mạng, bạn lấy tổng thứ 2 cộng với 5 sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để cộng lại với nhau một lần nữa.

Theo đó, cách tính con số hợp tuổi 1986 sẽ là:

Năm sinh: 1986 = 8+6 = 14 (tổng 1) = 1+4 = 5 (tổng 2).

- Nếu bạn là nam Bính Dần 1986: 10 - 5 = 5, con số hợp tuổi của năm 1986 là 5.

- Nếu bạn là nữ Bính Dần 1986: 5 + 5 = 10  = 1 + 0 = 1. con số hợp tuổi của nữ 1986 là 1.

Con số may mắn có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn, vì vậy, bạn có thể ứng dụng cách tính số hợp tuổi này để đem đến nhiều may mắn, kích tài vận cho bản thân mình.

 

Sử dụng con số hợp tuổi Bính Dần như thế nào để thu trọn may mắn

 

Việc áp dụng những con số hợp tuổi 1986 may mắn vào cuộc sống hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Quan niệm lựa chọn những con số may mắn có các công việc, đời sống hằng ngày sẽ mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn, điềm lành và tránh được các vận hạn xảy ra trong hiện tại và tương lai. Trong đó số sim điện thoại luôn dễ dàng lựa chọn và sử dụng con số may mắn để kích tài lộc hiện nay. Bạn có thể truy cập phongthuyso.vn để tìm kiếm và lựa chọn những dãy sim số hợp tuổi, hợp phong thủy đồng thời nhận được sự hỗ trợ tận tình của chuyên gia Phong Thuỷ Duy Linh khi có vấn đề cần tư vấn và giải đáp..

 

Trên đây là bài viết sinh năm 1986 hợp số nào hay tuổi Bính Dần hợp số mấy... Chúc quý vị chọn được con số hợp tuổi hợp mệnh để mọi việc luôn gặp được nhiều may mắn và hanh thông tài lộc!

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành