Sinh năm 1987 hợp số mấy? Luận tuổi Đinh Mão hợp số nào chuẩn nhất

 

Việc xem tuổi Đinh Mão hợp với số nào và lựa chọn ra được số nhà, số xe, số tài khoản ngân hàng... hợp tuổi Đinh Mão sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn luận giải sinh năm 1987 hợp số nào nhất cũng như vận hạn, công danh người tuổi Mão qua bài viết dưới đây.

 

Xem sinh năm 1987 hợp với số mấy để làm gì?

 

Số hợp tuổi Đinh Mão gắn với mỗi người Đinh Mão, có khả năng bù khuyết trong tứ trụ bản mệnh của người đó. Chính vì lẽ đó, người Đinh Mão sử dụng con số may mắn cũng giống như việc kích hoạt nhưng năng lượng tốt lành cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, sở hữu những con số hợp tuổi 1987 Đinh Mão mang hàm ý đẹp trong cuộc sống thường ngày có thể đáp ứng được những yếu tố như tính ngũ hành hợp, tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ,... có thể giúp người sở hữu có được một thẻ bài may mắn mang lại tài vận, thành công và rất nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc khác.
 

Tổng quan tuổi Đinh Mão

Thông tin chung cho nam nữ:

- Năm sinh: 1987

- Can chi: Đinh Mão

- Ngũ hành: Hỏa - Lư Trung Hỏa, tức là Lửa trong lò.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc ngũ hành Hỏa, đó là Lư Trung Hỏa (giải nghĩa Lửa trong lò). Vì vậy, những người Thuộc mệnh Hỏa này thường mang ý chí và mệnh lớn, có tâm tưởng bao la và dễ ghi được danh tiếng với đời, với người.
 

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm 2023 theo chuyên gia Duy Linh
 

Cách tính tuổi Đinh Mão hợp số nào nhất?

 

Các phương pháp tính xem sinh năm 1987 hợp số mấy

 

Cách 1: Xét theo tuổi thì tuổi 1987 hợp số nào?

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988 và năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão. Những nam mạng sinh năm này có con số may mắn là dãy số chứa các số 1, 3, 4, nữ mạng sinh năm này có con số may mắn là số thuộc mệnh Kim 2, 5, 8 và 9. Sở hữu những con số này trong cuộc sống sẽ đem đến tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sử dụng nó.

 

Cách 2: Xét Theo mệnh - tuổi Đinh Mão hợp với số nào?

Những người có năm sinh 1987 mạng nam thuộc cung Mộc (Tốn) rất hợp với những con số như số 1, số 4 hoặc số 3. Người nữ tuổi Đinh Mão thuộc vào cung Thổ (Khôn) hợp nhất với con số 8, số 2, số 5 và số 9.

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Cách 3: Xét theo tứ trụ - sinh năm 1987 hợp số nào?

Cách tính năm sinh 1987 hợp số nào được tính dựa trên quy tắc tứ trụ, đây là cách tính số hợp tuổi dựa trên ngày, tháng, năm và giờ sinh để tính ra được con số phù hợp nhất với năm sinh 1987.  Người sinh năm Đinh Mão sẽ xác định tứ trụ để chọn được con số hợp tuổi có ngũ hành bổ khuyết cho tứ trụ của mình như vậy mọi sự sẽ thuận lợi và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Cách 4: Theo con số thuộc hành mệnh

Theo nguyên tắc của thuyết ngũ hành âm dương thì hành Mộc tương sinh với hành Hỏa, cho nên con số thuộc mệnh Mộc tương sinh rất tốt cho người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Vì vậy, số hợp tuổi 1987 là các con số thuộc hành Mộc (3,4); hành Thổ (2,5,8); Hành Hỏa (9).

Những số còn lại: số 1 (hành Thủy), số 6,7 (hành Kim) là những con số khắc với tuổi 1987, mang đến nhiều tai ương, vận hạn xui xẻo cho lứa tuổi này.

 

TỬ VI 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!
 

Cách tính Con số may mắn của tuổi Đinh Mão

 

Ngoài những cách tính con số may mắn đã được giới thiệu, bạn có thể tính xem tuổi Đinh Mão hợp con số nào bằng cách dựa vào năm sinh và giới tính của mình. Cách tính vô cùng đơn giản:

- Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn (1987) cộng lại với nhau để lấy tổng thứ nhất. Sau đó lấy các con số đơn lẻ của tổng thứ nhất cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.

- Để tính số may mắn của nam mạng, bạn lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2.

- Để tính số may mắn của nữ mạng, bạn lấy tổng thứ 2 cộng với 5 sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để cộng lại với nhau một lần nữa.

Theo đó, cách tính con số hợp tuổi 1987 sẽ là:

Năm sinh: 1987 = 8+7 = 15 (tổng 1) = 1+5 = 6 (tổng 2).

- Nếu bạn là nam Đinh Mão 1987: 10 - 6 = 4, con số hợp tuổi của nam 1987 là 4.

- Nếu bạn là nữ Đinh Mão 1987: 6 + 5 = 11  = 1 + 1 = 2. con số hợp tuổi của nữ 1987 là 2.


Tuổi Đinh Mão khắc với con số nào?

 

Các con số tương khắc theo trường phái mệnh Niên: Đinh Mão mệnh Hỏa, theo thuyết ngũ hành, Hỏa khắc Thủy và Kim.

Vì vậy các con số cần tránh của tuổi này là số 1, 6, 7,  đó đều là những con số không may mắn gây cản trở công danh phú quý cho người sinh năm 1987.

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Đinh Mão hiệu quả nhất

 

Con số may mắn có thể xuất hiện ở số nhà, số xe, số tài khoản ngân hàng, số sim điện thoại,... của bạn, vì vậy, bạn có thể ứng dụng cách tính số hợp tuổi này để đem đến nhiều may mắn, kích tài vận cho bản thân mình trong cuộc sống hàng ngày.

 

Thông qua bài viết "sinh năm 1987 hợp số mấy hay tuổi Đinh Mão hợp số nào" thì Phong Thủy Số hi vọng bạn sinh năm 1987 có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những con số may mắn hợp với bản thân để phục vụ cho mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, để biết thêm các thông tin chi tiết về các con số, sim số hợp tuổi, hợp phong thủy, bạn có thể truy cập phongthuyso.vn để được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh tư vấn và giải đáp nhé.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ: