Sinh năm 1987 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Đa số người sinh năm 1987 đều là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, giàu nhiệt huyết và vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ lại cũng là những người khá kín tiếng, khi trong lòng buồn rầu người sinh năm 1987 thường cố gắng giấu đi, không thể hiện ra ngoài và càng không mong muốn người khác biết được. Chính vì vậy, đôi lúc người đối diện có thể thấy họ là người khá khó hiểu. Để cải thiện tình trạng này thì quý vị sinh năm 1987 có ứng dụng phong thủy vào cuộc sống như: màu hợp tuổi, vật phẩm phong thủy hợp tuổi, số hợp tuổi,... Để xác định được chính xác màu hợp tuổi, số hợp tuổi,... thì quý vị cần biết được sinh năm 1987 thuộc cung mệnh gì?

 

1. Sinh năm 1987 mệnh gì?

 

Những người sinh năm 1987 mệnh gì hay nói cách khác sinh năm 1987 bản mệnh thuộc ngũ hành nào? Tính theo 60 Hoa Giáp thì người sinh năm 1987 thuộc ngũ hành Hỏa - Lò Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Người sinh năm 1987 thuộc xương con Thỏ và tướng tinh con Gà, là những người sinh từ ngày 29/02/1987 đến ngày 16/02/1988 dương lịch.

 

Đa phần người sinh năm 1987 đều có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Do vậy, họ cũng thường xuyên được mọi người xung quanh tin tưởng và chịu trách nhiệm đảm đương nhiều vị trí quan trọng.

 

2. Sinh năm 1987 tuổi gì?

 

Theo cách tính 60 Hoa Giáp thì người sinh năm 1987 thuộc địa chi Mão và thiên can Đinh. Trong đó, địa chi Mão thuộc ngũ hành Mộc và thiên can Đinh thuộc ngũ hành Hỏa. Tuổi hay can chi ngũ hành chính là một trong những căn cứ giúp người sinh năm 1987 biết được những tuổi nào hợp - khắc với mình khi xét theo phong thủy. Từ đó, giúp quý vị đưa ra lựa chọn chính xác hơn khi chọn đối tác, bạn bè hay vợ - chồng.

 

3. Sinh năm 1987 hợp màu gì?

 

Người tuổi Đinh Mão muốn biết mình hợp màu gì thì phải tìm ra được ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa tương hỗ Hỏa, do vậy những màu thuộc ngũ hành Hỏa, Mộc là màu sắc hợp tuổi 1987.

- Màu sắc hợp tuổi nam mạng thuộc ngũ hành Hỏa gồm: Cam, Đỏ, Hồng, Da Cam và Tím

- Nữ sinh năm 1987 hợp với những màu thuộc ngũ hành Mộc: Xanh Lá Cây, Xanh Lục và ngũ hành Hỏa: Cam, Tím, Hồng, Đỏ, Da Cam.

Sử dụng màu sắc hợp tuổi khi chọn trang phục, sơn nhà, màu xe, trang trí nội thất,... sẽ giúp người sinh năm 1987 nhận thêm năng lượng phong thủy tích cực. Từ đó không ngừng gia tăng may mắn, tài lộc giúp công việc và cuộc sống ngày càng hanh thông hơn.

 

Ngược lại với màu sắc hợp tuổi là màu sắc kỵ tuổi, đây là những gam màu thuộc ngũ hành Thủy (Đen, Xanh Nước, Xám) tương khắc với bản mệnh Hỏa của tuổi Đinh Mão. Do vậy, khi sử dụng những màu sắc này người sinh năm 1987 phải chịu ảnh hưởng tiêu cực từ năng lượng khắc chế tuổi, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn hay chuyện xui xẻo.

 

4. Sinh năm 1987 cung gì?

 

Để chọn được hướng bếp, hướng nhà, hướng bàn làm việc,... hợp tuổi thì trước hết người sinh năm 1987 phải trả lời được câu hỏi “Sinh năm 1987 thuộc cung mệnh gì”. Dựa vào năm sinh 1987 và giới tính thì chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể xác định được cung phi của người Đinh Mão: nữ mạng cung Khôn, ngũ hành Thổ thuộc Tây Tứ Trạch; nam mạng cung phi Tốn, ngũ hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch.

 

5. Sinh năm 1987 hợp con số nào?

 

Người sinh năm 1987 muốn biết mình hợp số nào thì phải xét theo quy luật ngũ hành tương sinh và âm dương cân bằng. Theo đó người tuổi Đinh Mão thuộc ngũ hành Hỏa, âm mạng nên hợp các số thuộc ngũ hành Mộc và thuộc Dương. Cụ thể:

Nam sinh năm 1987 hợp số 4.

Nữ sinh năm 1987 hợp số 9.

Khi chọn số nhà hoặc số thứ tự hay những con số có một chữ số thì tuổi Đinh Mão có thể ứng dụng số hợp tuổi. Sử dụng số hợp tuổi 1987 thường xuyên sẽ giúp người tuổi Đinh Mão có thêm cát khí, may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, khi chọn biển số xe, sim phong thủy hợp tuổi 1987 quý vị không nên sử dụng số hợp tuổi để làm căn cứ lựa chọn, bởi việc dùng một con số để nhận định cả dãy số là không chính xác.

 

6. Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

 

Người sinh năm 1987 muốn có thêm năng lượng cát khí, phù trợ phong thủy thì khi xây nhà, mua nhà,... có thể chọn hướng hợp tuổi. Tùy thuộc vào mong muốn của mỗi cá nhân và điều kiện thực tế mà quý vị có thể chọn một trong những hướng hợp tuổi dưới đây để làm nhà, đặt hướng bếp, hướng phòng ngủ,... sao cho hợp lý nhất.

Nữ sinh năm 1987 hợp các hướng:

+ Chính Tây - Đoài là hướng Thiên Y

+ Tây Bắc - Càn tức hướng Phúc Đức

+ Đông Bắc - Cấn là hướng Sinh Khí

+ Tây Nam - Khôn tức hướng Phục Vị

Nam mạng sinh năm 1987 sẽ hợp các hướng:

+ Chính Bắc - Khảm tức hướng Sinh Khí

+ Chính Đông - Chấn là hướng Phúc Đức

+ Đông Nam - Tốn là hướng Phục Vị

+ Chính Nam - Ly tức hướng Thiên Y

 

7. Sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

 

Muốn công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống được như ý thì bên cạnh việc sử dụng màu sắc hợp tuổi, hướng nhà hợp tuổi,... người tuổi Đinh Mão có thể lựa chọn năm sinh hợp tuổi với mình. Vậy, người sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

- Nam sinh năm 1987 hợp những người sinh năm 1994 (Giáp Tuất); 1989 (Kỷ Tỵ); 1996 (Ất Hợi); 1998 Mậu Dần.

- Nữ mạng tuổi Đinh Mão hợp với những người tuổi Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Kỷ Tỵ (1989); Đinh Tỵ, (1977); Mậu Ngọ (1978) và Kỷ Mùi (1979).

 

Trên đây là những tuổi hợp với năm sinh 1987, khi kết hợp làm ăn, giao lưu - kết bạn hay kết hôn với những người tuổi này thì tuổi Đinh Mão có thể cảm nhận được cuộc sống của mình được thuận lợi hơn, tình cảm gia đình cũng được hạnh phúc - thuận hòa, công việc làm ăn có bước phát triển rõ rệt.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

 

Với những người sinh năm 1987 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì vật phẩm phong thủy mèo thần tài, sim phong thủy hợp tuổi 1987, tương phật hạy tỳ hưu đều không còn quá xa lạ. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi không chỉ mang tới phúc khí tốt cho công việc kinh doanh - buôn bán, mà tất cả những người tuổi Đinh Mão đều nhận được phù trợ phong thủy, cảm nhận được thay đổi của cuộc sống khi sử dụng vật phẩm phong thủy. Bởi đây là những vật phẩm sở hữu trường năng lượng phù hợp và tốt cho người sinh năm 1987. Việc ổn định năng lượng, sức khỏe giúp cho tuổi Đinh Mão gia tăng may mắn, luôn đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác.

 

Có thể thấy rằng phong thủy mỗi ngày đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người tuổi Đinh Mão. Với những giải đáp về cung mệnh của người sinh năm 1987 phía trên, quý vị đã có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin về bản mệnh của mình, cũng như phương cách ứng dụng phong thủy vào thực tế cuộc sống sao cho phù hợp và hiệu quả. Chúc quý vị sinh năm 1987 sớm đạt được những dự định của mình!

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh: