Sinh năm 1988 hợp số mấy? Luận tuổi Mậu Thìn hợp số nào chuẩn 99%

 

Ở độ tuổi “Tam tuần”, những người sinh năm 1988 đã có thể đạt được những thành công nhất định trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đạo hay chưa? Nếu bạn còn băn khoăn về những trắc trở trong cuộc sống, thì nhanh tay truy cập phongthuyso.vn để được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh tư vấn và giải đáp một cách tận tình, chu đáo và chính xác nhất tuổi Mậu thìn hợp số nào hay sinh năm 1988 hợp số nào nhất để chứa đầy đủ yếu tố phong thủy có khả năng tương trợ, tương sinh với người sinh năm 1988. Từ đó giúp người tuổi này gặp được nhiều vận may, tài lộc và thành đạt hơn.

 

Tại sao phải xem tuổi Mậu Thìn hợp với số nào?

 

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc năm dương, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc. Lứa tuổi này có một ưu thế về mệnh cách đó là thiên can, địa chi năm sinh tương hòa, biểu hiện của một thế hệ có nhiều tài năng. Những người sinh năm Mậu Thìn (1988) vốn là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nói năng bạo mồm, không thích nhờ vả, quỵ lụy ai. Họ không tin vào mê tín, thần thánh và có khả năng ngoại giao rất tốt.

Tuy nhiên tuổi Mậu Thìn có đặc trưng tính tình nóng vội, thường không kiên định nên dễ chán nản. Cuộc sống của những người tuổi này có phần thăng trầm, ngoài 50 được ban phúc đức mới sung túc, khá giả.

Tuổi Mậu Thìn có thể gặp may mắn và thành công hơn khi chọn các số hợp tuổi 1988 để áp dụng vào các con số xung quanh cuộc sống hàng ngày.
 

Cách tính sinh năm 1988 hợp số nào trong 1 nốt nhạc

 

- Xét theo mệnh - tuổi Mậu Thìn hợp số nào

Số hợp mệnh niên là con số ứng với mệnh năm sinh (dương lịch) của bạn. những người tuổi 1988 thuộc mệnh Mộc (Gỗ rừng già) nên con số may mắn nhất của họ là 3, 4. Sở hữu những con số hợp tuổi này trong đời sống hàng ngày sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tài lộc tốt, gặp nhiều may mắn và bình an.

 

- Số hợp mệnh tương sinh mệnh Niên

Theo quy luật ngũ hành tương sinh mệnh Niên thì Thủy sinh Mộc, nên những con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Mộc là mệnh Thủy. Vì vậy, con số may mắn tương sinh mệnh Niên của tuổi 1988 là số 1, 3, 4.

 

⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%!
 

- Số hợp mệnh Quái - tuổi 1988 hợp số mấy?

Khác với trường phái mệnh niên, trường phái mệnh quái chia theo cung, theo quẻ nên có sự phân biệt giữa nam và nữ. Trường phái này chủ yếu theo thuyết kinh dịch kết hợp âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh.

Cả nam và nữ 1988 đều thuộc mệnh Mộc, cung Chấn Mộc. Vì vậy, tuổi này sẽ rất may mắn nếu sở hữu những con số thuộc mệnh sinh và tương sinh là 3, 4, 1 trong cuộc sống hàng ngày

- Tuổi Mậu Thìn 1988 kỵ số nào?

Những người sinh năm 1988 cần tránh xa những con số thuộc 2 Thổ Và Kim, tương ứng là số 0, 2, 5, 6, 7, 8 bởi chúng sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Cách chọn con số may mắn hợp tuổi Mậu Thìn

 

Bạn có thể tính con số may mắn của tuổi Mậu thìn 1988 dựa theo tuổi 1988 bằng cách lấy 2 con số cuối của năm sinh (88), cộng chúng lại với nhau lấy tổng. Sau đó lấy các con số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ hai.

 

Để tính con số may mắn của nam, bạn lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng của 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng để cộng lại với nhau một lần nữa.

Trường hợp bạn sinh năm 1988: 1988 = 8 + 8 = 16 (tổng 1) = 1 + 6 = 7 (tổng 2). Nếu bạn là nam: 10 - 7 = 3 (10 trừ tổng thứ 2). Nếu bạn là nữ : 7 + 5 = 12 = 1 + 2 = 3 (tổng thứ 2 cộng 5). Như vậy, con số may mắn của tuổi 1988 nam mạng là 3, con số may mắn của tuổi 1988 nữ mạng cũng là 3.

 


4. Sử dụng con số hợp tuổi Mậu Thìn như nào để hút trọn tài lộc

 

Bạn có thể sử dụng con số hợp tuổi 1988 vào số nhà, số xe, số tài khoản ngân hàng,... của bạn để hút trọn tài lộc, đem đến nhiều may mắn, bình an cho bản thân mình trong cuộc sống hàng ngày. Chúng phù hợp với bản mệnh của bạn, giúp xóa bỏ các vận hạn, tai ương, khiến sự nghiệp của bạn được thăng tiến, gia đạo an ổn và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

 

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã có thể biết được tuổi Mậu Thìn hợp số nào và có thể sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày, đơn giản nhất là lựa chọn sim số với số hợp tuổi. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sim số hợp tuổi 1988, bạn có thể truy cập phongthuyso.vn để được chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sim, số phong thủy nhé.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành