Bí quyết cách tính tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào nhất để bổ trợ Vận Mệnh

Nhu cầu lựa chọn các con số hợp với tuổi Kỷ Tỵ hay sinh năm 1989 hợp số nào nhất để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ngày càng tăng cao, bởi lẽ điều này không chỉ mang lại cát lộc, thuận lợi, hóa giải vận hạn mà còn bộc lộ được cá tính của chủ sở hữu. Cùng phong thủy số tìm hiểu xem tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào để mang lại vận may trong cuộc sống qua bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao phải xem tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào nhất?

 

Cuộc đời của tuổi 1989 Kỷ Tỵ gặp lắm chông gai, nhiều những tai nạn trong cuộc sống, không những lo lắng về tiền bạc mà còn có nhiều khổ tâm và lo nghĩ hơn. Người Kỷ Tỵ tuy sung sướng về thể xác nhưng hay lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may. Chính vì thế việc sử dụng những con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể giúp hóa giải điều lành, đủ khả năng tiềm ẩn để bứt phá mà vượt qua và gia đạo suôn sẻ, thuận lợi.
 

Tổng quan tuổi 1989 Kỷ Tỵ

 

Tuổi 1989 Kỷ Tỵ bản mệnh thường có ẩn chứa nhiều sự vất vả và khó khăn cũng như gặp phải nhiều thử thách trong cuộc sống thường ngày, khi thì thăng hoa, lúc thì trầm ổn, thậm chí có lúc dường như đã có hết tất cả rồi thì lại bỗng nhiên gặp phải vận hạn khiến tuổi 1989 phải cặm cụi xây dựng lại từ vạch xuất phát. Phúc khí ở tuổi này chưa thấy nhưng nan giải thì muôn trùng. Vì vậy những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường có thành công tới muộn, cuộc sống khá lận đận và lao đao.

 

Những người tuổi này thường đơn giản, chỉ cần có một cuộc sống ấm êm, quây quần với những người thân trong gia đình là được, bởi lẽ họ là người coi trọng tình cảm hơn vật chất, có một trái tim nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

 

Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ thường gặp nhiều đau khổ trong cuộc đời cả về công danh, tài lộc. Thường những người tuổi này bắt đầu từ 38 tuổi mới có thể thoải mái, an tâm, yên ổn về sự nghiệp và gia đạo được. Chính vì thế, quý anh/chị tuổi Kỷ Tỵ thường xem tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào - chọn con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 để Cải Vận - xóa giải vận xấu.

 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%!
 

Cách tính Sinh năm 1989 hợp số nào?

 

Phong Thủy Số sẽ mách cho bạn những cách tuổi Kỷ Tỵ hợp với số nào nhất - vô cùng đơn giản và chính xác như sau:

 

Xét theo mệnh - tuổi  Kỷ Tỵ hợp số mấy

 

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, thì giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để lựa chọn con số hợp tuổi. Chẳng hạn Nữ sinh năm 1989 Cầm tinh con Rắn, thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh thì con số hợp tuổi sẽ là 1, 3, 4. Nam sinh năm 1989 tuổi Rắn thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con  số 2, 5, 8, 9.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xét theo mệnh niên - tuổi 1989 hợp số nào?

 

Theo thuyết ngũ hành, tuổi 1989 Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa nên số hợp với tuổi 1989 là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa. Do đó, khi chọn số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư hay các biến số nhà, số két sắt... Tuổi Tỵ nên chứa những con số như 1, 2 nhằm giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông cũng như đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu "hóa Thổ sinh tài", mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.
 

Cách tính con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989

 

Dưới đây là một cách tính con số may mắn hợp tuổi Kỷ Tỵ dựa trên năm sinh và giới tính. Quý bạn cũng có thể tự tính cho chính mình và người thân.

- Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ:

Năm sinh: 1989 = 8 + 9 = 17 (Tổng thứ 1) = 1 + 7 = 8 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 8 = 2 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 8 = 13 = 1+ 3 = 4 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số may mắn theo tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng là số 2. Còn con số may mắn tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là số 4.

Sử dụng các con số may mắn theo tuổi Kỷ Tỵ vào trong đời sống như nào?

 

Phong Thủy Số xin được khẳng định rằng việc sở hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, cuộc sống cũng như gia đạo của người tuổi Tỵ. Bởi vì theo chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh thì các con số đều có ý nghĩa khác nhau, mỗi con số là hiện thân của ngũ hành bản mệnh của gia chủ và những con số này có liên quan đến tài lộc của mỗi người trong tương lai.

 

Như vậy, tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Dựa vào đó bạn có thể chọn số hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo từng mục đích công việc như số nhà, số xe, số điện thoại..., giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong sự nghiệp, tình duyên và gia đạo nhé.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành