XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sinh năm 1989 mệnh gì | Tuổi Kỷ Tỵ cung gì - cầm tinh con gì?

 

Tại sao phải xem sinh năm 1989 mệnh gì - cung gì?

 

Theo chuyên gia Phong Thủy Duy Linh thì việc mọi người xem tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con gì hay sinh năm 1989 mệnh gì là để làm các việc trọng đại như: Cưới xin, Làm nhà, Mua Nhà, Động Thổ, Mua Xe… Người ta sẽ căn cứ vào cung mệnh của bạn để xác định Ngũ Hành Bản Mệnh, Tứ Trụ, Thiên Can Địa Chi để từ đó sẽ tính chính xác chọn tháng đẹp, ngày tốt, giờ tốt để tiến hành các việc trọng đại bên trên. Biết được điều đấy, chúng tôi đã làm ra công cụ xem bói cung mệnh để luận giải chính xác "Sinh năm 1989 mệnh gì - tuổi Kỷ Tỵ cung gì?". 

 

Lưu ý:

+ Lưu ý 1: Tuy rằng cùng năm sinh nhưng xét về cung mệnh thì nam 1989 sẽ có cung mệnh riêng và khác với cung mệnh của nữ Kỷ Tỵ.

+ Lưu ý 2: Công cụ sẽ tính Sinh năm 1989 năm 2020 bao nhiêu tuổi theo dương lịch. Nếu quý vị muốn xem theo lịch âm lịch thì cộng thêm tuổi của minh 1 tuổi.

+ Lưu ý 3: Tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con gì thức chất là xem Can Chi tuổi của bạn theo lịch Âm Lịch là con gì trong bảng 12 con giáp

 

Sau đây là toàn bộ thông tin cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Xem cung gì, mệnh gì

GIỚI TÍNH     

Số mệnh do ông Trời an bài nhưng với những hiểu biết về phong thuỷ, sinh mệnh... có thể giúp bạn phát huy may mắn, hạn chế những điều xui rủi, thậm chí cải vận. Người sinh năm 1989 mệnh gì cung gì và một số điều liên quan đến tuổi này sẽ được thông tin đến bạn.

1. Nam và nữ sinh năm 1989 mệnh gì?

Người sinh năm 1989 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc nghĩa là gỗ lớn trong rừng. Thiên can là Kỷ, tương hợp là Giáp, tương hình là Quý và Ất. Địa chi là Tỵ, tam hợp là Tỵ - Dậu - Sửu, tứ hành xung là Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

2. Sinh năm 1989 tuổi gì?

Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ tuổi con rắn là người thông minh, lanh lợi có tâm tư sâu sắc, biết suy nghĩ. Tuy nhiên, lại nóng vội thiếu kiên nhẫn, thường chùn bước quay đầu nếu gặp chông gai khó khăn.

3. Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Chọn màu sắc phù hợp giúp bạn biết cách phối đồ, phối màu sao cho tốt nhất với bản mệnh mỗi khi phải chọn màu sơn nhà, mua xe, trang phục, phụ kiện... Bởi màu sắc vừa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ giúp con người có tâm lý thoải mái hơn vừa góp phần mang đến thắng lợi, thành công trong nhiều tình huống. Người sinh năm 1989 mệnh Mộc nên nam sinh năm 1989 hợp các màu xanh lá cây, xanh lục; nữ hợp các màu đen, xanh nước biển, khói, xanh lá cây và xanh lục.

Theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, cho nên người sinh tuổi Kỷ Tỵ không nên chọn các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi vì nó mang đến năng lượng xấu, tổn hại tới vận khí, tài lộc.

4. Nam và nữ sinh năm 1989 cung gì?

Nam sinh năm 1989 mệnh gì cung gì? Người tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Khôn, hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

+ Nữ sinh năm 1989 cung mệnh Tốn, hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Cung mệnh theo quan niệm về phong thuỷ có sự ảnh hưởng mang tính quan trọng, to lớn đối với mỗi con người từ khi ra đời cho đến năm 30 tuổi. 

5. Sinh năm 1989 hợp con số nào?

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp số 2 còn nữ 1989 hợp số 4. Các con số này mang lại sự may mắn do hội tụ đủ lý khí phong thuỷ cần thiết đem đến cho người dùng tài lộc, thuận lợi nhất trong mọi vấn đề của cuộc sống. Mỗi tuổi sẽ có con số may mắn riêng hợp tuổi, hợp mệnh theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, cân bằng âm dương, bát quái... Các con số hợp tuổi người sinh năm 1989 có nhiều ý nghĩa nếu biết cách ứng dụng hợp lý.

6. Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Chọn hướng cho người sinh năm 1989 để họ ứng dụng vào việc xây nhà, xây phòng, đặt bàn làm việc... Nam tuổi 1989 hướng tốt nên chọn: Thiên y (Đoài) là hướng chính Tây, Phúc Đức (Càn) là hướng Tây Bắc, Sinh Khí (Cấn) là hướng Đông Bắc, Phục Vị (Khôn) là hướng Tây Nam. 

Nữ sinh năm 1989 hướng tốt hợp tuổi: Sinh Khí (Khảm) là hướng chính Bắc, Phúc Đức (Chấn) là hướng chính Đông, Phục Vị (Tốn) là hướng Đông Nam và Thiên Y (Ly) là hướng chính Nam.

7. Sinh năm 1989 hợp tuổi nào?

Nam mang sinh năm 1989 nên chọn những người tuổi 1981, 1997, 1982, 1987, 1991 và 1979 để hợp tác làm ăn, giao thiệp hoặc kết hôn. Bởi những người tuổi này có phong thủy phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, tốt cho việc làm ăn, kinh doanh và hôn nhân để gia đình êm ấm. Tương tự, nữ mạng muốn công việc phát triển, cuộc sống an nhàn, hôn nhân hạnh phúc thì khi kết hôn, làm ăn,... nên chọn những 1981, 1982, 1987, 1991 và 1983.

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Một số vật phẩm phong thuỷ tuổi Kỷ Tỵ sử dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích:

- Cá chép là linh vật phong thuỷ có khả năng chiêu tài khí mang đến nguồn tài lộc dồi dào, phù hợp với những gia đình kinh doanh, buôn bán. Cá chép còn là biểu tượng của sự dư dả, giàu sang phú quý có của ăn của để. Ngoài ra, trong dân gian vẫn có những câu chuyện về cá chép hoá rồng tức chỉ sự thăng tiến tài giỏi trong học tập. Gia chủ sinh năm 1989 có trẻ nhỏ có thể đặt tượng cá chép hoặc tranh với ý nghĩa mang lại sự thông tuệ cho bé trong học hành, thi cử.

- Thiềm thừ: là cóc 3 chân ngậm tiền đồng trong miệng có khả năng chiêu tài lộc cực mạnh. Xét về phong thuỷ, linh vật này có sức mạnh lớn đầy quyền năng để người tuổi Kỷ Tỵ có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề tiền bạc trong làm ăn, cuộc sống. Bên cạnh đó, thiềm thừ còn giúp chủ nhân giữ được của cải, tránh bị thất thoát ra bên ngoài. Ý nghĩa về khả năng trừ tà, hoá sát tiểu nhân cũng là ưu điểm của thiềm thừ.

- Tượng rắn: Rắn là con vật mạnh mẽ, người xưa quan niệm rằng rắn là một vị thần tối cao với khả năng bảo vệ, phù trợ vua chúa mang tới sự may mắn, quyền uy khiến người người kính sợ. Ngoài ra, rắn có thể lột da nên nó thể hiện sự buông bỏ những chấp niệm, các điều buồn bã trong quá khứ để hướng tới tương lai mới mẻ hơn. Đặt tượng rắn phong thuỷ còn giúp chiêu tài lộc, thu hút vận may khiến công việc thuận lợi, suôn sẻ, bình an, no ấm, tránh kẻ gian hãm hại.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1989: Cuộc sống hiện đại mọi công việc đều được trao đổi qua điện thoại, đây có thể nói là vật bất ly thân với nhiều người. Nếu người sinh tuổi Kỷ Tỵ 1989 chọn được sim phong thuỷ hợp tuổi là điều cực kỳ tốt, bạn sẽ nhận thấy tâm lý thoải mái hơn, mọi việc diễn ra theo ý muốn, tình cảm đi lên, gia đình hạnh phúc hoà thuận.

Mỗi người đều có số mệnh riêng, đối với người sinh năm 1989 mệnh gì, cung gì sẽ giúp quý vị áp dụng vào cuốc sống để khơi thông tài lộc, hậu vận tốt lành. 

Trên đây là bài viết "Sinh năm 1989 mệnh gì - tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con gì", mong rằng qua công cụ xem bói cung mệnh, quý bạn đã biết chính xác Mệnh/ Cung/ Niên Mệnh/ Con giáp/ Năm sinh/ Tuổi của mình hoặc người thân. Trong trường hợp quý bạn muốn so sánh xem cung mệnh của mình và cung mệnh người khác giới là hợp hay là khắc thì tra cứu ngay công cụ: [ Xem tuổi hợp nhau ]. Đây là công cụ so sánh tuổi tác/ cung mệnh/ giới tính...

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện